Trang chủ Chiến lược

Chiến lược

Tốc Độ Tăng Trưởng Tăng, CocaCola và ProcterGamble chọn mã nào?

Gần đây, giới đầu tư đang vui mừng tận hưởng khi thị trường chứng khoán bước vào thời kỳ tăng trưởng liền mạch dài nhất từng có, đã gần một thập kỷ. Chu kỳ tăng trưởng ấn tượng này chỉ đem lại mức tăng ít ỏi cho nhóm cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng thiết yếu, nhóm ngành có xu hướng vượt trội hơn trong thời kỳ suy thoái. Nhưng chẳng ai có thể nói trước được bao giờ đợt suy thoái tiếp theo sẽ xảy ra, dễ hiểu là nhiều người vẫn đang tiếp tục săn tìm vài cổ phiếu tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh ổn định này.

Tại Sao Cổ Phiếu Procter & Gamble (NYSE:PG) Đáng Đầu Tư Ngay Bây Giờ?

Mỗi phiên giao dịch mua hay bán cổ phiếu Procter & Gamble (PG) tạo nên hành động giá riêng biệt của cổ phiếu. Ngay khi phiên giao dịch trước kết thúc, nhiều chỉ số trên cổ phiếu PG  đã thay đổi. Nhưng đến cuối ngày, hiệu quả hoạt động của cổ phiếu vẫn là điều đáng quan tâm nhất.

3 Lý Do Tại Sao Nên Mua Cổ Phiếu Apple Trước Thềm Công Bố...

Trong nửa sau của năm 2018, tâm lý cho rằng giá cổ phiếu Apple (NASDAQ: AAPL) sẽ đi xuống áp đảo thị trường và khiến cổ phiếu này rơi xuống vùng giá 150 USD, nhất là khi các nhà đầu tư rót tiền vào AAPL biết được rằng Táo khuyết sẽ không còn công bố doanh số bán các sản phẩm iPhone mang tính biểu tượng của mình.

Sau Báo Cáo Thu Nhập Của Boeing, Cố Phiếu Của Tập Đoàn Đã Thay...

Boeing (NYSE:BA) sẽ báo cáo kết quả quý 2 vào ngày 24/07 trước giờ thị trường mở cửa. Cổ phiếu này không mấy hấp dẫn khi ước tính đồng thuận cho thấy mức giảm 46% so với cùng kỳ năm ngoái. Cổ phiếu Boeing sẽ phản ứng với nguồn tin như thế nào? Chỉ có thời gian mới trả lời được điều này.

Đầu Tư Cổ Phiếu Exxon Mobil: Cùng Lướt Qua Những Con Số

Cổ phiếu Exxon Mobil (NYSE: XOM) tăng 14% từ đầu năm đến nay. Đó là một nỗi thất vọng đối với thị trường. Đầu tiên bởi vì nó tụt lại so với S&P 500 (tăng 20%). Thứ hai, nếu nhìn vào Quỹ Dầu khí Hoa Kỳ LP (NYSEARCA: USO) tăng hơn 30% trong cùng kỳ, bạn sẽ thấy con số này càng đáng thất vọng.

Nhận Định Thị Trường Về Cổ Phiếu AT&T Có Đáng Mua Hay Không?

Gần đây, tin vui liên tiếp đến với cổ phiếu AT&T (NYSE:T), khi nhảy vọt từ $30,50 cuối tháng 5 lên đến $34 đầu tuần này. Mức tăng trưởng 12,5% này thực sự rất hấp dẫn các nhà đầu tư, nhất là khi cổ phiếu T từng tụt dốc trước đó. Nhận định thị trường trong bốn tháng đầu năm nay, cổ phiếu AT&T đạt được bước tiến 4,2%, trong khi đó, con số này ở chỉ số S&P 500 là 16,2%.

 

Cổ Phiếu Giá Rẻ Không Thể Bỏ Lỡ: FedEx Và UPS

Cổ phiếu FedEx tăng điểm trong phiên giao dịch sáng thứ Tư, trong khi cổ phiếu United Parcel giảm nhẹ sau khi Goldman Sachs đánh giá cả hai cổ phiếu này với mức xếp hạng Nên mua. Goldman Sachs cho rằng các cổ phiếu này đang quá rẻ và có thể tăng 20% trong 12 tháng tới.

Giờ Không Phải Là Lúc Mua Cổ Phiếu Pfizer (PFE)

Pfizer là công ty dược phẩm lớn nhất về mặt định giá thị trường. Nhưng sau khi tăng gần 19% vào năm 2018, cổ phiếu này có ít dịch chuyển trong năm 2019 và hoạt động yếu hơn một chút so với cổ phiếu dược phẩm nói chung.

Cổ Phiếu Cần Quan Tâm Chevron Thể Hiện Rõ Ưu Thế Vượt Trội So...

Ở một khu vực chuyên sản xuất dầu mỏ thường xuyên phải chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt, biểu đồ giá của ExxonMobil (NYSE:XOM) và Chevron (NYSE:CVX) thể hiện rõ được sự bấp bênh của thị trường luôn bị thay đổi bởi địa chính trị và rủi ro kinh tế vĩ mô. Những nhà đầu tư giá lên nên mua cổ phiếu CVX thay vì cổ phiếu XOM vì một số lý do dưới đây nếu bạn muốn thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. 

Barclays: “Facebook Quá Rẻ Để Tiếp Tục Ngó Lơ”

Theo Barclays, cổ phiếu Facebook là một món hời bởi nó có định giá vô cùng hấp dẫn.

Cổ Phiếu McDonald’s Đầu Tư Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

McDonald’s vốn nổi tiếng với việc kinh doanh đồ ăn nhanh, nhưng gần đây, công ty đã mở rộng sân chơi của mình bằng cách cung cấp dịch vụ nhượng quyền thương mại. McDonald’s là một công ty nhượng quyền thương mại, thu phí nhượng quyền từ hàng chục nghìn nhà hàng McDonald’s trên khoảng 120 quốc gia. Năm 2018, công ty đạt được gần 6 tỷ đô la Mỹ lợi nhuận. Cổ phiếu McDonalds’ cũng tăng hơn gấp đôi trong vòng năm năm qua.

Cổ Phiếu Apple Mua Thế Nào Cho Hợp Lý

Apple Inc. là một công ty công nghệ chuyên về mảng phần mềm máy tính, thiết bị điện tử, thiết bị truyền thông và dịch vụ trực tuyến. Được thành lập vào năm 1976 bởi Steve Jobs và Steve Wozniak tại Cupertino, California, nhưng hiện nay Táo Khuyết phân phối các sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Ngoài ra, Apple còn được biết đến là công ty giao dịch công khai đầu tiên của Hoa Kỳ đạt mức định giá nghìn tỷ đô la. Vì công ty được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến và tin tưởng, các nhà đầu tư, cả tay mơ lẫn dày dặn kinh nghiệm, đều rất hứng thú với việc mua cổ phiếu của Apple. Dưới đây, chúng ta hãy nghiên cứu kỹ hơn về những cách để trở thành cổ đông của Apple. Nếu bạn muốn có thêm hướng dẫn sâu sát hơn về chiến lược đầu tư của mình, hãy cân nhắc tranh thủ sự giúp đỡ của một cố vấn tài chính đáng tin cậy.