Amazon Sẽ Giúp Bạn Mua Đồ Từ Whole Foods Trong 30 Phút

0
36
  • Giờ đây, thành viên của dịch vụ Amazon Prime có thể đặt hàng tạp hóa từ Whole Foods và lấy chúng từ một cửa hàng nào đó trong vòng một giờ.
  • Người dùng Amazon Prime có thể đặt trước thực phẩm từ ứng dụng Prime Now rồi lái xe đến cửa hàng Whole Foods được chọn sẵn, đợi ở khu đỗ xe riêng, và nhân viên cửa hàng sẽ đến và giao cho bạn những gì bạn cần mà bạn không cần phải rời khỏi xe của mình.
  • Amazon đã thực hiện các chương trình giảm giá và thêm vào nhiều tùy chọn giao hàng kể từ khi hãng này mua lại Whole Foods vào năm ngoái.

Giờ đây, thành viên của dịch vụ Amazon Prime có thể đặt hàng tạp hóa từ Whole Foods và lấy chúng từ một cửa hàng nào đó trong vòng một giờ, gã khổng lồ trong lĩnh vực thương mại điện tử Amazon công bố hôm thứ tư vừa qua.

Người đăng ký dịch vụ Prime của Amazon có thể đặt thực phẩm từ ứng dụng Prime Now và chọn tùy chọn lấy hàng tại điểm bán. Sau đó, họ có thể lái xe đến cửa hàng Whole Foods được đặt trước, đợi trong một chỗ đậu xe, và một nhân viên sẽ đến và đặt hàng hóa bạn vừa đặt vào trong xe.

Dịch vụ sẽ được bắt đầu triển khai ở Sacramento, CA. Và Virginia Beach. VA., với nhiều thành phố hơn nữa sẽ được sử dụng dịch vụ này vào cuối năm nay. Người dùng có đơn đặt hàng từ 35 USD (khoảng 770 nghìn đồng) trở lên có thể nhận hàng của mình trong khoảng thời gian ít nhất là một giờ hoặc nhận trong 30 phút bằng cách trả thêm 4,99 USD (khoảng 110 nghìn đồng).

Amazon đang nỗ lực thúc đẩy mảng bán hàng tạp hóa của mình sau khi mua lại Whole Foods vào năm ngoái, hãng đang có những động thái nhằm kích cầu như giảm giá và mở rộng khu vực giao hàng trên toàn lãnh thổ nước Mỹ. Amazon đang tham gia vào cuộc chiến với Walmart và các hãng bán lẻ khác trong việc tung ra dịch vụ giao đồ ăn cho riêng mình.

Stephenie Landry, phó chủ tịch toàn cầu của Prime Now, AmazonFresh và Amazon Restaurants cho biết vào thứ Tư vừa qua:“Nếu bạn cần mua đồ ăn thì Whole Foods Market là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua những sản phần lành mạnh, mà không cần rời khỏi chiếc xe của chính mình.”

Hoàng Lộc – Theo CNBC