Facebook Đang Chôn Vùi Snap Với 300 Triệu Người Dùng Hoạt Động Hàng Ngày

0
51
  • Với việc so sánh, đối thủ Snapchat đã báo cáo có 188 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong báo cáo thu nhập hồi tháng 8 của mình.
  • Facebook cũng thông báo kế hoạch triển khai quảng cáo lên Facebook Stories trên toàn cầu, sẽ hoạt động giống như quảng cáo trên Instagram Stories.
           

Nó không chỉ là Instagram Stories mà Snapchat phải lo lắng.

và Messenger Stories hiện có 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, công ty đã công bố hôm thứ Tư vừa qua. Người dùng được tính là một người, nghĩa là họ sẽ không được tính hai lần trên cả hai ứng dụng. không chia sẻ sự cố giữa các ứng dụng này. Với việc so sánh, Snapchat thuộc sở hữu của đã báo cáo rằng ứng dụng này đang có 188 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong báo cáo thu nhập quý thứ hai của mình hồi tháng Tám vừa qua. 

Facebook cũng thông báo vào hôm thứ Tư vừa qua rằng hãng đang lên kế hoạch quảng cáo trên Facebook Stories trên toàn cầu, sẽ hoạt động tương tự như quảng cáo trên Instagram Stories.  

Công ty cho biết họ không quan tâm đến các ứng dụng riêng của mình đang cạnh tranh về người dùng Stories. Một nghiên cứu của Ipsos được ủy quyền bởi Facebook đã tìm thấy 68% người sử dụng tính năng giống như “stories” trên ít nhất ba ứng dụng thường xuyên.Story trên Facebook của một người được đăng tự động trên Messenger. Người dùng cũng có thể chọn chia sẻ Story Instagram của họ lên Facebook.

Hoàng Lộc – Theo CNBC

Đăng ký nhận ngay BONUS