McDonald's Lên Kế Hoạch Để Tái Cơ Cấu Bộ Máy Doanh Nghiệp. – Investo
You are not authorized to print this document
Giỏ hàng

McDonald's Lên Kế Hoạch Để Tái Cơ Cấu Bộ Máy Doanh Nghiệp.

McDonald's đang có kế hoạch cho nhiều công nhân nghỉ việc để tinh giản cơ cấu doanh nghiệp và giảm khoảng 500 triệu đô la chi phí phải trả vào cuối năm 2019.

Trong một email gửi tới tất cả nhân viên, nhà cung cấp và nhà nhượng quyền tại Hoa Kỳ, công ty này cho biết họ sẽ tái cơ cấu các chi nhánh của mình trên khắp đất nước. McDonal’s không thông báo cụ thể số lượng các vị trí sẽ ngừng hợp tác. Hiện “Chữ M vàng” (Tên gọi khác của McDonald’s) đang có kế hoạch cho nhiều công nhân nghỉ việc để tinh giản cơ cấu doanh nghiệp và giảm chi phí khoảng 500 triệu đô la vào cuối năm 2019.

Theo báo cáo của tờ The Wall Street Journal hôm thứ 5 cho biết, trong một email gửi tới tất cả nhân viên, các nhà cung cấp và nhà nhượng quyền tại Hoa Kỳ, công ty cho biết họ sẽ tái cơ cấu các chi nhánh của mình trên khắp đất nước.

“Tôi nhận ra rằng để thay đổi là rất khó khăn, và việc loại bỏ các cấp trong tổ chức của chúng tôi đồng nghĩa với việc một số nhân viên cuối cùng sẽ phải rời khỏi hệ thống của chúng tôi", Kempczinski nói trong bản ghi nhớ, theo tờ The Wall Street Journal.

Kempczinski đã không nhắc đến số lượng vị trí có thể giảm, nhưng cũng nói rằng công ty sẽ cung cấp thêm chi tiết trong cuộc họp với tòa thị chính vào ngày 12 tháng 6.

“Chúng tôi luôn luôn tự đánh giá để phục vụ khách hàng tốt hơn và tiếp tục phát triển kinh doanh của chúng tôi”, Terri Hickey, người phát ngôn của McDonald's, nói với CNBC qua email."Với suy nghĩ đó, chúng tôi đang đưa vào một cơ cấu mới ở Mỹ sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các nhà nhượng quyền của chúng tôi và sẽ đảm bảo McDonald's tiếp tục phát triển năng động, nhanh nhẹn và cạnh tranh hơn".

"Những động thái này đã được lên kế hoạch để phù hợp với mục tiêu giảm 500 triệu đô la Mỹ chi phí quản lý mà chúng tôi đã công bố trước đây, mục tiêu này chúng tôi hy vọng đạt được vào cuối năm 2019", Bà nói.  Tin tức này được đưa ra chỉ mới vài ngày sau khi McDonald mở trụ sở mới tại Chicago.  Cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 2 phần trăm hôm thứ năm.

Giang Trần - Theo CNBC

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top