Netflix Tăng Trưởng Lượng Thuê Bao 'Vững Mạnh' Nhờ '13 Lý Do' – Investo
You are not authorized to print this document
Giỏ hàng

Netflix Tăng Trưởng Lượng Thuê Bao 'Vững Mạnh' Nhờ '13 Lý Do'

  • Baird tăng mục tiêu giá cho cổ phiếu Netflix lên 390 USD từ mức 300 USD.
  • Công ty này trích dẫn một khảo sát người tiêu dùng cho thấy hãng công nghệ chuyên về video streaming Netflix có khả năng sẽ đáp ứng được dự báo đồng thuận thuê bao của phố Wall trong quý 2.

Theo hãng nghiên cứu Baird Equity Research, Netflix sẽ báo cáo mức tăng trưởng thành viên mạnh mẽ của mình trong quý hai này.

Công ty này cũng đã nâng mục tiêu giá cho cổ phiếu của Netflix từ 300 USD lên 390 USD. Trong một trích dẫn khảo sát người tiêu dùng của Baird, cho thấy công ty chuyên về video streaming Netflix có khả năng sẽ đáp ứng được dự báo đồng thuận thuê bao của phố Wall trong quý này.

“Kết quả cuộc khảo sát thuê bao tại Mỹ hàng quý của Baird cho thấy mức tăng trưởng vững mạnh trong quý hai và dường như củng cố được kỳ vọng của phố Wall. Khảo sát trên phạm vi toàn thế giới cũng cho kết quả tương tự”, theo William Power, nhà phân tích của Baird Equity Research. Trong một bài viết cho khách hàng mang tên “13 lý do cho một quý tăng trưởng vững mạnh nữa” hôm thứ hai, ông cũng cho biết thêm: “Kết quả khảo sát và phân tích xu hướng của Google cho thấy kết quả vững mạnh, một đường đi dài và một sự tập trung ngày càng lớn vào nội dung địa phương, chúng tôi mong đợi vào một kết quả vững chắc liên tục”.

Kết quả khảo sát hàng quý của Baird đối với 3.000 người tiêu dùng ở Hoa Kỳ đã tiết lộ nội dung gốc của Netflix được phát hành trong quý hai, bao gồm cả phần thứ hai của bộ phim truyền hình tuổi teen “13 lý do tại sao”, điều này thúc đẩy thêm số lượng người đăng ký.

Ông Power ước tính công ty sẽ tăng thêm 1,2 triệu thuê bao trong nước và 5 triệu thuê bao quốc tế trong quý này, phù hợp với ước tính đồng thuận của phố Wall.

Power cũng duy trì mức xếp hạng trung lập của mình đối với cổ phiếu của Netflix do mối đe dọa tiềm ẩn từ các công ty công nghệ lớn khác.

"Chúng tôi vẫn quan tâm đến sự thâm hụt của dòng tiền tự do, tiềm năng tăng cạnh tranh lâu dài từ Amazon, Apple và những ông lớn người khác, nhưng hy vọng tiếp tục mức tăng trưởng lượng thuê bao mạnh mẽ để hỗ trợ cho cổ phiếu", ông cho biết.

Netflix dự kiến ​​sẽ công bố kết quả tài chính quý II vào ngày 16/7. Cổ phiếu của công ty này đã tăng 104% trong năm nay hôm thứ sau vừa qua. Đây là cổ phiếu có hiệu suất cao thứ hai trong chỉ số S&P 500.

Giang Trần - Theo CNBC

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top