Abbott Laboratories Dự Kiến Công Bố Doanh Thu 7,6 Tỷ USD Cho Q3

0
131

Abbott (Hoa Kỳ) (Abbott Laboratories) là một trong những thương hiệu lớn mang tính ảnh hưởng toàn cầu về Y tế, Sức khỏe & Dinh dưỡng.

           

Dự kiến doanh thu Q3 của Laboratories

Abbott Laboratories (ABT) dự kiến ​​công bố kết quả doanh thu Q3/2018 vào ngày 17 tháng 10 trước khi thị trường mở cửa. Phố Wall kỳ vọng ​​doanh thu của công ty này sẽ đạt 7,65 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước.

Trong Q2 của năm tài chính 2018, Abbott Laboratories công bố doanh thu 7,8 tỷ USD, tăng 17% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, tăng trưởng doanh thu tự thân trong quý là 8%. Doanh thu của Abbott trong quý vượt qua ước tính của các nhà phân tích cũng như dự báo của công ty. Hầu hết các phân khúc kinh doanh của công ty đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ: Dược Phẩm, Dinh Dưỡng, Chẩn Đoán và Thiết Bị Y Tế.

Dự báo công ty cho Q3/2018

Abbott Laboratories hy vọng sẽ đạt được tăng trưởng doanh thu tự thân ở mức một con số từ trung bình đến cao trong Q3/2018. Chẩn Đoán Nhanh được thêm vào danh mục kinh doanh của Abbott vào năm 2017 và được kỳ vọng sẽ đóng góp 500 triệu USD vào doanh thu Q3 của công ty.

Thiết Bị Y Tế, Dược Phẩm và Chẩn Đoán dự kiến ​​sẽ đạt tăng trưởng doanh số một chữ số từ mức đến cao trong Q3. Doanh số phân khúc Dinh Dưỡng của công ty dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng một con số ở mức trung bình trong Q3.

Phê duyệt và ra mắt sản phẩm gần đây

Abbott Laboratories tiếp tục ra mắt sản phẩm mới và nhận được phê duyệt cho một số sản phẩm chủ chốt trong Q3/2018. Ngày 1/10, Abbott Laboratories nhận được Dấu CE cho thiết bị Freestyle Libre 2 có tính năng báo động tùy chọn thời gian thực của mình. Điều này được kỳ vọng sẽ mở rộng cơ sở bệnh nhân sử dụng Freestyle Libre của công ty. Ngày 26 tháng 9, Abbott công bố Dấu CE cho xét nghiệm Troponin của mình – một loại xét nghiệm dự đoán cơn đau tim.

Peers Boston Scientific (BSX), Thermo Fisher Scientific (TMO), và Johnson & Johnson (JNJ) dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu lần lượt là 8,2%, 11,5% và 2% trong quý vừa kết thúc.

Thu Trang – Theo marketrealist

Đăng ký nhận ngay BONUS