Cổ Phiếu Của Tập Đoàn Cisco Đang Tăng Trưởng Ổn Định- Và Đây Là Lý Do

0

Cổ phiếu của Tập đoàn hệ thống Cisco (NASDAQ: CSCO) đang trong giai đoạn tăng trưởng bền vững về doanh thu và thu nhập cũng như lợi nhuận. Tất cả những yếu tố này hội tụ giúp thúc đẩy niềm tin của các nhà kinh doanh đối với công ty. Giá cổ phiếu của công ty đã tăng 32% trong 12 tháng qua, và cổ phiếu tăng 50% so với ba năm trước.

Cổ phiếu của Tập đoàn hệ thống Cisco hiện đang giao dịch ở mức cao nhất trong vòng mười tám năm qua. Hơn nữa, các nhà phân tích của Phố Wall nhận thấy rằng cổ phiếu của Cisco sẽ ngày càng tăng giá. Jayson Noland của Baird đã đưa ra mục tiêu giá $ 51 cho cổ phiếu CSCO với giá trị “Mua vào”, thể hiện sự tăng trưởng các con số tài chính và lợi tức bằng tiền mặt cho nhà đầu tư.

Lợi nhuận bằng tiền mặt giúp tăng cường niềm tin của các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư luôn thích mua và nắm giữ cổ phiếu mang lại lợi nhuận bằng tiền mặt ổn định. Trong trường hợp của Cisco, cổ phiếu của công ty có truyền thống gia tăng đáng kể số lượng tiền mặt cho các nhà đầu tư dưới hình thức cổ tức và mua lại cổ phần. Công ty đã tăng cổ tức theo một tỷ lệ đáng kể trong vòng bảy năm liên tiếp.

Công ty cũng đã trả 6 tỷ USD cho các nhà đầu tư thông qua việc mua lại cổ phiếu trong quý vừa qua. Hơn nữa, công ty đang có kế hoạch mua lại $ 25 tỷ cổ phiếu phổ thông trong các quý sắp tới.

Tăng trưởng tài chính bền vững giúp củng cố niềm tin của nhà giao dịch

Tập đoàn hệ thống Cisco đã tạo ra doanh thu tăng trưởng hàng năm ở mức 4% trong quý vừa qua trong khi thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Dòng tiền mặt của Tập đoàn hệ thống Cisco đang cung cấp một khoản hoàn chỉnh cho các khoản thanh toán cổ tức. Công ty đã tạo ra 9 tỷ USD trong dòng tiền hoạt động so với khoản thanh toán cổ tức 1,6 tỷ USD và mua lại cổ phiếu trị giá 6 tỷ USD. Tập đoàn hệ thống Cisco dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức tương đương trong quý sắp tới, nhờ đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng cùng với nhu cầu ổn định đối với các sản phẩm mũi nhọn.

Kelly Kramer, Giám đốc tài chính của Cisco cho biết: “chúng tôi đầu tư vào đổi mới và tiếp tục thực hiện các biện pháp đổi mới đã và đang được đền đáp. Chúng tôi thấy được thế mạnh trên toàn bộ các hạng mục của công ty đồng thời tiếp tục thay đổi mô hình kinh doanh và mang lại giá trị cho cổ đông. ”

Giang Trần – Theo Streetsignal