Cổ Phiếu Mới: Colgate-Palmolive Company & McKesson Corporation

0
98

Cùng theo dõi thông tin của 2 cổ phiếu này trong bài dưới đây.

           

Image result for colgate palmolive

Giao dịch trong ngày của Colgate-Palmolive Company:

Hàng tiêu dùng kết thúc phiên giao dịch cuối ở mức $65,07, với mức thay đổi -0,43% vào hôm thứ Ba. Colgate-Palmolive Company thuộc nhóm Hàng tiêu dùng và ngành Sản phẩm cá nhân. Colgate-Palmolive Company có mức vốn hóa thị trường 56,65 tỉ đô la.

EPS của họ là 2,81 đô la trong khi số cổ phiếu đang lưu hành của công ty là 870,55 triệu cổ phiếu. Các cổ đông chủ động và thụ động luôn yêu cầu mọi thông tin có sẵn liên quan đến chứng khoán được chọn, bao gồm việc theo dõi chặt chẽ các dữ liệu cơ bản và kỹ thuật.

Khối lượng giao dịch là số lượng cổ phần hoặc hợp đồng liên quan đến hoạt động tổng thể của chứng khoán hoặc thị trường trong một khoảng thời gian nhất định. Khối lượng giao dịch là chỉ báo kỹ thuật quan trọng mà cổ đông sử dụng để xác nhận xu hướng hoặc đảo chiều xu hướng. Colgate-Palmolive Company giao dịch ở mức 4603260 cổ phần so với khối lượng trung bình hàng ngày là 3,19 triệu cổ phần.

Đánh giá hiệu quả: Để hiểu rõ, cổ đông cần xem xét sâu hơn. Colgate-Palmolive Company có mức hiệu quả hàng tuần là -3,44% và hiệu quả hàng tháng là -3,11%. Mức hiệu quả hàng quý là -0,26% và hiệu quả 6 tháng là -8,84%.

 Kỹ thuật phân tích cho Colgate-Palmolive Company: ATR ở mức 0,88 trong khi hệ số Beta của cổ phiếu này ở mức 0,67. Độ biến động là chỉ số thống kê đo lường mức phân tán lợi nhuận cho chứng khoán hay chỉ số thị trường nhất định.

Độ biến động có thể được đo lường sử dụng độ lệch chuẩn hay biến thiên giữa các mức lợi nhuận của cùng một chứng khoán hay chỉ số thị trường. Thông thường, độ biến động càng cao thì chứng khoán càng rủi ro.

Hệ số Beta cũng được dùng để đo lường độ biến động cổ phiếu. Colgate-Palmolive Company vẫn ở mức biến động 1,47% trong tuần gần đây và 1,21% cho tháng hiện tại.

Xem xét tỉ số lợi nhuận của cổ phiếu CL, nhà đầu tư sẽ thấy ROE, ROA, ROI ở mức tương ứng là -936,6%, 17,2% và 39,1%. Chỉ số độ mạnh tương đối hiện tại (RSI) ở mức 38,93.

SMA (Đường trung bình động đơn giản): Khoảng cách của nó với đường trung bình động 20 ngày là -3,27%, và với đường trung bình động 50 ngày là -2,75% trong khi khoảng cách với đường trung bình động 200 ngày là -4,44%. Đường trung bình động (MA) là một trong những chỉ báo kỹ thuật được chấp nhận và sử dụng nhiều nhât. Về lý thuyết, không xác định được số lượng đường trung bình động đơn giản nhưng thường gặp nhất là ba SMA20, SMA50, and SMA200. SMA20 là điểm dừng cuối cùng cho người giao dịch ngắn hạn.Đường trung bình động 50 ngày có khả năng phản ứng với biến động giá nhiều hơn 200 ngày. Nói chung, các nhà giao dịch có thể tăng khả năng phản ứng của đường trung bình động bằng cách giảm khoảng thời gian và giảm khó khăn trong di chuyển bằng cách tăng thời gian.

Khoảng cách của công ty từ mức đỉnh 52 tuần là -16,48% và giá hiện tại là 6,18% so với mức đáy 52 tuần. Tính đến hiện tại, Colgate-Palmolive Company có giá trị P/S, P/E và P/B lần lượt là 3,6, 23,15 và 0.

Corporation, (NYSE: MCK) thể hiện mức biến động 0,58% trong phiên giao dịch cuối cùng, trong khi công ty đóng cửa ở mức 136,84 đô la với khối lượng giao dịch 2200422 cổ phiếu so với khối lượng giao dịch trung bình 3 tháng là 1,57 triệu cổ phiếu.  Khối lượng giao dịch là chỉ báo kỹ thuật quan trọng mà cổ đông sử dụng để xác nhận xu hướng hoặc đảo chiều xu hướng.

McKesson Corporation có khoảng cách 3,4% từ đường trung bình động 20 ngày, 5,83% từ SMA 50 và -5,06% từ SMA 200.McKesson Corporation thuộc nhóm Dịch vụ và ngành Dược phẩm bán buôn.

Phân tích kỹ thuật:

McKesson Corporation có mức vốn hóa thị trường 26,97 tỉ đô la. EPS của họ là -6,12 đô la trong khi số cổ phiếu đang lưu hành của công ty là 197,06 triệu cổ phiếu. Các cổ đông chủ động và thụ động luôn yêu cầu mọi thông tin có sẵn liên quan đến chứng khoán được chọn, bao gồm việc theo dõi chặt chẽ các dữ liệu cơ bản và kỹ thuật.

Mức sở hữu của tổ chức và nội bộ đại diện cho:

Mức sở hữu của tổ chức của MCK là 91,6% trong khi mức sở hữu nội bộ là 0,29%. Mức sở hữu của tổ chức có nghĩa là mức sở hữu cổ phần công ty của các tổ chức tài chính, quỹ lương hưu lớn. Tổ chức thường mua lượng lớn cổ phiếu đang lưu hành của công ty và có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc quản lý. Nhiều cổ đông tìm kiếm các cổ phiếu có phần trăm sở hữu nội bộ cao với suy nghĩ khi cổ đông nắm quyền quản lý, họ sẽ hành động vì lợi ích riêng và tạo ra giá trị cổ đông trong dài hạn. McKesson Corporation có giá trị P/S, P/E và P/B lần lượt là 0,13, 0 và 2,94. Tỉ số P/Tiền mặt của họ được định giá ở mức 12,26.

Mức giá mục tiêu trung bình của nhà phân tích cho McKesson Corporation150,07 đô la. Giá mục tiêu là mức giá dự kiến cho chứng khoán tài chính theo nhà phân tích hay tư vấn đầu tư, đại diện cho mức giá của chứng khoán mà nếu đạt được sẽ khiến nhà giao dịch nhận kết quả tốt nhất cho khoản đầu tư của mình. Tăng trưởng EPS trong năm nay đạt mức -116,5%. Do đó, công ty có mức tăng trưởng EPS 7,85% cho năm sắp tới. EPS của công ty trong 5 năm qua là -21,8%, nên giá trị EPS cho 5 năm tới là 5,69%.

Xem xét tỉ lệ năng suất của cổ phiếu McKesson Corporation, (NYSE: MCK), nhà đầu cơ sẽ thấy ROE, ROA, ROI ở mức tương ứng là -3,6%, -0,6% và 39,1%.

Thu Hằng – Theo nysetradingnews

Đăng ký nhận ngay BONUS