Cổ Phiếu Nhóm Công Nghệ Và Năng Lượng Đang Thu Hút Giới Đầu Tư

0
  • Bản “Halftime Report” của các nhà đầu tư tiết lộ các lựa chọn hàng đầu của 6 tháng cuối năm
  • Josh Brown cho biết Verizon đang đầu tư vào “một chiến lược chắc thắng”
  • Steve Weiss, Jim Lebenthal và Joe Terranova đang ở trạng thái trường nhóm cổ phiếu về công nghệ.

Thị trường chứng khoán có lẽ đã có những phiên giao dịch ảm đạm với sắc đỏ sau những lo lắng liên quan đến vấn đề tái thiết lập chiến tranh về thương mại, tuy nhiên các nhà đầu tư của “Halftime Report” vẫn nhìn thấy cơ hội khi rót tiền vào các công cuộc kinh doanh của mình.

Vào hôm thứ hai, Josh Brown,Tổng giám đốc điều hành của Ritholtz Wealth Management và là một nhà đầu tư của “Halftime Report”, đã mua cổ phiếu Verizon. Không giống như đối thủ cạnh tranh AT&T, Verizon vốn vẫn nằm ngoài vòng xoáy của những cuộc sáp nhập điên cuồng đang diễn ra trong giới truyền thông. Ông Brown tin rằng điều này có thể làm chứng khoán của Verizon khởi sắc hơn trong thời gian tới.

“Trong khi tất cả các công ty khác đưa ra những mức giá khó có thể chấp nhận được sau những cuộc mua lại thì Verizon là công ty duy nhất chọn cho mình một con đường hoàn toàn khác, đó là đầu tư vào mạng lưới. Tôi cho đó là một chiến lược mang đến thành công” ông nhấn mạnh.

Cổ đông của Alphabet và cũng là một giao dịch viên của “Halftime Report” lại cho rằng cổ phiếu của tập đoàn FAANG “cuối cùng cũng đã vực dậy những mất mát” và đang “ở thế đĩnh đạc để bứt phá”. Vào thứ hai, Google công bố họ đang tiến hành đầu tư 550 triệu đô la Mỹ vào một công ty giao dịch qua mạng đến từ Trung Quốc JD.com.

Trong khi cổ phiếu của Intel rớt giá 4% trong các phiên giao dịch ngày thứ 2, Jim Lebenthal của HPM Partners lại cho biết nên mua cổ phiếu của hãng này. Ông nhận định đây chính là “một món quà” và cảnh báo các nhà đầu tư có thể sẽ phải “ngoảnh đầu tiếc nuối” nếu như không mua cổ phiếu Intel ngay bây giờ.

Joe Terranova cũng đang theo sát các diễn tiến của nhóm công nghệ, cụ thể là Twilio. Cổ phiếu này đã tăng mạnh cao hơn mức 150% lũy kế từ đầu năm, và theo ông điều này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. “Nó (Twilio) vẫn tiếp tục tiến xa. Điều này khiến bạn không thể ngừng nghĩ về nó. Tôi sẽ mua nhiều hơn vào chiều nay, và sẽ xây dựng một trạng thái ngày càng lớn hơn” ông cho biết.

Giang Trần – Theo CNBC