Làm Cách Nào Để Các Doanh Nghiệp Tương Tác Nhiều Hơn Với AI

0
38

Bạn đang tìm cách xây dựng một ứng dụng thông minh đòi hỏi sự suy luân của AI và giải mã video theo thời gian thực? Tin vui, GPU hiệu quả nhất từ NVIDIA có thể giúp bạn làm điều đó, và giờ đây nó đã có sẵn trên đám mây, GPU NVIDIA Tesla P4 hiện đang được cung cấp trong phiên bản beta trên Google Cloud Platform, cho phép các nhà phát triển đẩy giới hạn của những gì AI có thể suy luận lên một mức độ mới

           

Sự xuất hiện của Tesla P4 trên nền tảng đám mây của Google Cloud trùng khớp với thời điểm nhu cầu ngày càng tăng về các ứng dụng thông minh và đáp ứng một cách nhanh chóng hơn, đồng thời tạo ra các cơ hội mới để mang đến các dịch vụ hỗ trợ thế hệ tiếp theo. BabbleLabs là một ví dụ minh họa cách một công ty có thể đưa ra các giải pháp tiếp thị nhanh chóng hơn bằng cách tận dụng GPU NVIDIA trên GCP.

Hãy tưởng tượng việc bạn với các thiết bị kỹ thuật số của mình ở bất cứ đâu, bất kể xung quanh bạn ồn như thế nào. Từ các đường phố ở San Francisco đến boong tàu trên vịnh Ferry, BabbleLabs, một thành viên của dự án khởi nghiệp tăng tốc chương trình NVIDIA Inception, giúp chúng ta dễ dàng hơn với các thiết bị kỹ thuật số trong môi trường ồn ào.

Công nghệ hiện tại vẫn đang giới hạn chúng ta với bàn phím và màn hình cảm ứng. Lời nói là cách tự nhiên hơn, dễ tiếp cận và hiệu quả hơn để tương tác với các thiết bị này. Tuy nhiên, rất khó để xây dựng một giải pháp tốt xung quanh  việc sử dụng giọng nói do môi trường âm thanh có độ biến đổi cao, nơi mà các thiết bị này đang được sử dụng.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc được trang bị GPU NVIDIA trên nền tảng Google Cloud, chỉ trong vòng sáu tháng, BabbleLabs đã xây dựng các giải pháp nâng cao giọng nói ở mức độ tiếp theo như BableLabs Clear Cloud API để học giọng nói của một người nào đó và tăng độ chi tiết lên, độ hiểu biết và nhận dạng trong các tình huống thực tế – từ các studio âm thanh chuyên nghiệp đến những con đường ồn ào nhất cho những người bình thường có thể ghi lại được.

“Hiệu suất tuyệt đối của GPU, kết hợp với sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ trong môi trường lập trình chuyên sâu, cho phép chúng tôi đào tạo với quy mô của mạng lưới lớn hơn, phức tạp hơn với nhiều dữ liệu hơn và triển vọng thương mại với chi phí thấp,” CEO Chris Rowen cho biết. “GPU là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp công nghệ tăng cường giọng nói tốt nhất trên thế giới của BabbleLabs.”

Hoàng Lộc – Theo forbes

Đăng ký nhận ngay BONUS