Làm Thế Nào Để Đầu Tư Vào 5 Loại Cổ Phiếu Công Nghệ Phổ Biến Nhất – Investo
You are not authorized to print this document
Giỏ hàng

Làm Thế Nào Để Đầu Tư Vào 5 Loại Cổ Phiếu Công Nghệ Phổ Biến Nhất

Các bạn chắc đã nghe cảnh báo về quỹ đầu tư theo chỉ số ở mức phí thấp. Điều này được thể hiện một cách nghiêm trọng với các thông số như sau: Facebook (FB) +2.28%, Amazon.com (AMZN) +2.31%, Apple (AAPL)-0.43%, Netflix (NFLX)-5.24% và Google (GOOGL) +1.44% (Alphabet), bởi vì tính chất vốn hóa của chỉ số S&P 500 có nghĩa là các bạn đang phải mua các loại cổ phiếu này với giá cao nhất từ trước đến giờ.

Tuy nhiên dòng tiền thông thái (theo suy nghĩ của Warren Buffett) vẫn kêu gọi quỹ đầu tư theo chỉ số mà hầu hết các nhà đầu tư thu hồi vốn đều đặt cược vào đó- và theo ông Aaron Brown, trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường tài chính AQR, các nhà đầu tư có thể giải quyết 5 loại cổ phiếu công nghệ phổ biến nhất mà không cần phải bỏ các chỉ số. Theo Forbes, ba loại cổ phiếu được lựa chọn là:

Invesco S&P 500 Cân bằng (Mã: RSP)

Mua mỗi cổ phiếu trong S&P 500 với số lượng tương đương. Với lợi nhuận là 10,6% trong 15 năm,  loại cổ phiếu này hoạt động tốt hơn S&P với chi phí 20 điểm cơ bản. Mức độ cân bằng: Ít bị ảnh hưởng bởi công nghệ, có mức vốn hóa thị trường và chỉ số tốc độ thay đổi giá lớn.

Quỹ có mức vốn hóa thị trường trung bình Vanguard (Mã:VO)

Một phương pháp để sở hữu hàng trăm công ty hạng trung của Hoa Kỳ. Quỹ có giá trị cao hơn chỉ số S & P 500 trong hơn 10 năm với chi phí 5 điểm cơ bản. Mức độ cân bằng: Mức vốn hóa thị trường nghĩa là khả năng tiếp xúc hàng đầu với công nghệ.

Invesco Russell 1000 Cân bằng ETF (Mã: EQAL)

Đánh giá chín lĩnh vực ngang bằng với chi phí 20

điểm cơ bản, loại bỏ chênh lệch. Mức độ cân bằng: So với S & P 500 các nhà đầu tư không bị ảnh hưởng bởi các công ty công nghệ phát triển vượt bậc và có mức vốn hóa thị trường nhanh chóng. Tỉ lệ lãi suất 8,9% trong 3 năm giảm nhẹ  trong chỉ số S & P 500.

Giang Trần - Theo Forbes

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top