Trang chủ Chứng Khoán Năng lượng

Năng lượng

Bản Tin Tuần 15//07-19/07: Triển Vọng Thị Trường Năng Lượng Và Kim Loại Quý

Investing.com – Dầu thô vừa trải qua một đợt tăng giá ngoạn ngục trong tuần trước, 5% - mức tăng mà không nhiều nhà phân tích có thể tự tin rằng sẽ được duy trì trong tuần tới.

Dầu Suy Yếu Khi Bão Đổ Bộ Vào Vịnh Mexico

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm nhẹ vào ngày thứ Năm (11/07), xóa sạch đà tăng hồi đầu phiên ngay cả khi một cơn bão đổ bộ vào Vịnh Mexico làm giảm hơn 50% sản lượng dầu trong khu vực, MarketWatch đưa tin.

Dầu Vọt Hơn 4% Lên Cao Nhất Kể Từ Tháng 5/2019 Khi Nguồn Cung...

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng mạnh vào ngày thứ Tư (10/07) lên mức đóng cửa cao nhất kể từ tháng 5/2019, trong đó giá dầu WTI tăng phiên thứ 5 liên tiếp, đánh dấu chuỗi leo dốc dài nhất kể từ tháng 2/2019, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI Tăng Phiên Thứ 4 Liên Tiếp

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục tăng nhẹ vào ngày thứ Ba (09/07), trong đó dầu WTI tăng phiên thứ 4 liên tiếp, do căng thẳng với Iran đe dọa đến nguồn cung dầu toàn cầu và khi dự báo dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm trong tuần trước, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI Tăng 3 Phiên Liên Tiếp Khi Căng Thẳng Mỹ – Iran Leo...

Các hợp đồng dầu thô diễn biến trái chiều vào ngày thứ Hai (08/07), trong đó dầu WTI tăng phiên thứ 3 liên tiếp còn dầu Brent lại giảm nhẹ, khi căng thẳng với Iran, và khả năng gián đoạn nguồn cung dầu ở Trung Đông, gia tăng. Tuy nhiên, những lo ngại xung quanh nhu cầu năng lượng vẫn còn đó, MarketWatch đưa tin.

Dầu Sụt Hơn 4% Xuống Đáy 2 Tuần Trước Lo Ngại Về Nhu Cầu...

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm mạnh vào ngày thứ Ba (02/07), xóa sạch đà tăng trong phiên trước đó nhờ quyết định gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC, khi nhà đầu tư không thể rũ bỏ những nỗi lo về nhu cầu gắn với biến động kinh tế toàn cầu và các cuộc đàm phán thương mại, MarketWatch đưa tin.

Giá Dầu Mắc Kẹt Giữa Tăng Trưởng Chậm Và Căng Thẳng Tại Trung Đông

Nhà đầu tư đang dự kiến các xung đột địa chính trị, đặc biệt là ở Trung Đông, sẽ giúp giá dầu không giảm quá sâu.

Iran Cảnh Báo Khối Dầu Mỏ OPEC Có Nguy Cơ Tan Rã

Bộ trưởng Bộ Dầu Mỏ Iran, Bijan Zangeneh, trong một bài phát biểu đã nói rằng ông nghĩ “thỏa thuận đơn phương” riêng lẻ tiến hành bởi các thành viên OPEC có thể dẫn đến sự tan rã của khối này.

Dầu Tăng Giá Khi OPEC Xác Nhận Gia Hạn Thỏa Thuận Cắt Giảm Sản...

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng giá vào ngày thứ Hai (01/07), rồi sau đó nắm giữ phần lớn đà tăng trong phiên giao dịch điện tử, sau khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) chính thức đồng ý gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng thêm 9 tháng và hỗ trợ đầy đủ một điều lệ để hợp thức hóa liên minh với các nhà sản xuất ngoài OPEC, MarketWatch đưa tin.

Giá Dầu Tăng Gần 3% Khi OPEC Phát Tín Hiệu Gia Hạn Thỏa Thuận...

Giá dầu tăng mạnh trong ngày thứ Hai (01/07) khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh có thể sắp gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng ít nhất là tới cuối năm 2019 tại cuộc họp ở Vienna trong tuần này.

Bản Tin Thị Trường 1/7-5/7: Thị Trường Năng Lượng Và Kim Loại Quý

Investing.com – Rốt cuộc giá dầu đã có thể chính thức thẳng tiến trên lộ trình tăng giá? Có vẻ như vậy, sau khi Nga và Ả Rập Xê Út quyết định gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng thêm 6 đến 9 tháng nữa, Mỹ và Trung Quốc đồng ý ngừng đợt tăng thuế thứ hai trong 6 tháng tiếp theo để giải quyết cuộc chiến thương mại kéo dài hơn một năm qua giữa hai nước.

Dầu Tăng Nhẹ Lên Đỉnh Mới Trong Nhiều Tuần

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng nhẹ vào ngày thứ Năm (27/06) lên đỉnh mới trong nhiều tuần, khi các thị trường toàn cầu chờ tin từ những cuộc thảo luận thương mại quan trọng trong Hội nghị thượng đỉnh G-20 cùng với xem xét căng thẳng ngày càng leo thang giữa Mỹ và Iran có thể gây rủi ro đối với nguồn cung toàn cầu, MarketWatch đưa tin.