Giao Dịch Trước Giờ Mở Cửa 09/07: Procter&Gamble Giảm, Starbucks,Tesla – Investo
You are not authorized to print this document
Giỏ hàng

Giao Dịch Trước Giờ Mở Cửa 09/07: Procter&Gamble Giảm, Starbucks,Tesla Và Paypal Tăng

Trong phiên giao dịch trước giờ thị trường ngày thứ Hai, 09/07 theo giờ New York, Mỹ, mở cửa, cổ phiếu Procter&Gamble đã giảm 0,6% trong khi  Starbucks, Tesla Và Paypal đều tăng nhẹ. Thị trường chứng khoán thế giới mở đầu tuần mới với sắc xanh, chỉ số tại thị trường châu Á và châu Âu tăng ổn định khi các lo lắng gần đây giảm dần, sự tan băng tạm thời trong căng thẳng thương mại và mức tăng ổn định về việc làm của Mỹ.

Phiên Giao Dịch Trước Giờ Thị Trường Mỹ Mở Cửa 09/07: Procter&Gamble Giảm, Starbucks,Tesla Và Paypal Tăng

Các cổ phiếu được chú ý trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa ngày thứ Hai:

  • Cổ phiếu Procter&Gamble (PG) đã giảm 0,6% vào lúc 8:44 sáng ET (12:44 GMT) sau khi Jefferies hạ khuyến nghị công ty này xuống Nắm Giữ từ mức Mua để tránh các cơn gió ngược.
  • Cổ phiếu Starbucks (SBUX) đã tăng 0,76% khi CEO Howard Schultz bác bỏ những lo ngại về sự sụt giảm doanh số bán hàng tại Trung Quốc, xem nó như là một vấn đề ngắn hạn. Schultz cũng gợi ý về khả năng hợp tác với Alibaba (BABA) để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến trong khu vực, theo một báo cáo của Reuters.
  • Cổ phiếu Tesla (TSLA) đã tăng 0,97% khi công ty tăng giá sản phẩm Model S và Model X tại Trung Quốc lên 22.680 USD - 37.800 USD (150.000-250.000 nhân dân tệ) do thuế áp dụng gần đây trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
  • Cổ phiếu PayPal (PYPL) đã tăng 0,77% sau khi Giám đốc điều hành Dan Schulman chỉ ra rằng bảng cân đối lành mạnh của công ty sẽ cho phép họ đầu tư từ 1 tỷ USD đến 3 tỷ USD mỗi năm cho hoạt động thâu tóm. Theo một cuộc phỏng vấn ở Handelsblatt, ông Schulman cũng cho biết họ sẽ không loại trừ một thương vụ lớn hơn nếu nó phù hợp với chiến lược.
  • Cổ phiếu Groupon (GRPN) đã tăng 10,78% sau khi Recode báo cáo rằng công ty đang tìm kiếm một nhà đầu tư.
  • Cổ phiếu Toll Brothers (TOL) đã tăng 3.19% sau khi Barron đưa ra một bài báo lạc quan về công ty, cho thấy nó “có vẻ bị dưới giá thực đáng kể.” Câu chuyện đã dựa trên những nhận xét tích cực từ Chuyên gia phân tích Michael Dahl của RBC, người đưa ra giá mục tiêu 46 USD/cổ phiếu và bình luận từ Giám đốc điều hành Douglas Yearly, người khăng khăng rằng có một "sự trật nhịp giữa hoạt động kinh doanh và giá cổ phiếu", khi chỉ vào mức giảm từ 52 USD vào đầu năm xuống còn 37 USD hiện tại.
  • Helen of Troy (HELE) tăng vọt 16,73% sau khi báo cáo giá trị EPS pha loãng là 1,87 USD, cao hơn so với kỳ vọng đồng thuận là 1,46 USD.
  • Cổ phiếu CTi Biopharma (CTIC) giảm đến 16,923% sau khi hãng cho biết giai đoạn thử nghiệm lâm sàn thứ 3 của họ đối với u lympho không Hodgkin tế bào B ác tính không đạt kỳ vọng.
  • Cổ phiếu Pluristem (PSTI) tăng 3,146% sau khi công ty tham gia hợp tác chiến lược với Thermo Fisher Scientific (TMO) để "nâng cao kiến thức cơ bản về công nghiệp hóa trị liệu tế bào và cải thiện kiểm soát chất lượng chuỗi cung ứng đầu cuối".
  • Cổ phiếu Benitec Biopharma (BNTC) Skyrockets tăng vọt 124,5% sau khi công ty đã công bố một thỏa thuận cấp phép cho việc điều trị chứng loạn dưỡng cơ cũng như một “sự hợp tác trên nền tảng rộng với Axovant Sciences (AXON)”. Cổ phiếu của Axovant cũng tăng 16,4%.

<Minh Tin - Theo Investing>

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top