Ethereum Vượt Qua Ngưỡng 700 Usd Cùng Với Iota Đạt Được Những Mức Cao Mới

0
29

Xu hướng tăng tiếp tục thống trị phân khúc tiền mã hóa với việc một số đồng coin lớn đã bứt phá lên mức cao mới trong vài ngày qua. Điển hình là Ethereum và IOTA đang có mức tăng trưởng nổi bật.

Trong khi hầu hết các loại tiền mã hóa lớn nhất vẫn đang giao dịch trong các mô hình cố định của tuần trước thì những coin dẫn đầu đợt hồi phục tiếp tục cho thấy sức mạnh và hôm nay,Ethereumđã tăng trưởng trong một phiên giao dịch sớm.

ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ.

Vì ETH đã trở thành đồng coin tăng trưởng nổi bật nhất vào cuối tháng 4 vừa qua nên động thái này có thể bắt đầu xu hướng tăng cao hơn trong phân khúc nếu như đồng tiền mã hóa lớn thứ hai này vẫn giữ vững đà tăng và vượt qua được vùng kháng cự mạnh ngay phía trước trong khoảng từ 735 đến 780 USD. Coin này vẫn giữ được tín hiệu mua ngắn hạn và các nhà đầu tư dài hạn cũng nên giữ coin của họ tại mức này. Trên mức 780 USD thì mục tiêu tiếp theo là 845 USD trong khi các mức hỗ trợ chính được tìm thấy trong khoảng từ 625 đến 650 USD và từ 555 đến 575 USD.

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ.

Bitcoinvẫn đang phải vật lộn để quay trở lại khu vực từ 9.000 đến 9.200 đô la. Trong trường hợp tạo ra được sự đột phá, Bitcoin được mong đợi sẽ tiến về phía $ 10.000, với mức tăng trưởng tiếp theo là đạt 10.500 USD. Hỗ trợ ngắn hạn được tìm thấy gần mức 8.700 USD.

IOTA dẫn đầu thị trường hồi phục.

IOTAcuối cùng đã vượt qua mức 2.2 USD, đồng thời vượt qua ngưỡng kháng cự tiếp theo là 2.35 USD. Sự hồi phục vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục, với việc coin vẫn giữ được tín hiệu mua ngắn hạn và có khả năng kiểm định mức 2.6 USD.

IOT / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ.

Giá IOTAcuối cùng đã vượt qua mức 2.2 USD, đồng thời vượt qua ngưỡng kháng cự tiếp theo là 2.35 USD. Sự hồi phục vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục, với việc coin vẫn giữ được tín hiệu mua ngắn hạn và có khả năng kiểm định mức 2.6 USD.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư dài hạn có thể đã bắt đầu giảm HODL trong xu hướng tăng hiện tại, khi mà coin đang bị mua quá mức sau đợt tăng mạnh.

Trong một diễn biến khác, vào hôm nay một số coin nhỏ cũng đang tăng trưởng như Vechain, Nano và Ontology. Lisk cũng được giao dịch ở những mức cao mới, trong khi Cardano thì đang cố gắng vượt qua các altcoin lớn hơn.

<Theo blogtienao.com>