Top 5 Cổ Phiếu Ngân Hàng Đáng Mua Nhất Trước Báo Cáo Thu Nhập Q3

0
186

Các ngân hàng có thể mất đà trong Quý 3 do sự suy giảm cho vay và sự yên tĩnh tương đối trong bộ phận kinh doanh.

           

Tuy nhiên, chúng ta không nên quên rằng môi trường với lãi suất cao sẽ có lợi cho các ngân hàng. Theo đó, chúng ta hãy xem xét khả năng tận dụng tối đa mùa thu nhập quý 3 của các ngân hàng.

C phiếu ngân hàng tiếp tc gây biến động trên th trường rng ln hơn

Các ngân hàng lớn sẽ tung ra báo cáo thu nhập tuần này với JPMorgan (JPM), Wells Fargo (WFC) và Citigroup (C) sẽ công bố báo cáo vào ngày 12 tháng 10. Tính đến hiện tại, các ngân hàng đã làm kém hiệu quả của chỉ số S&P 500. Các ngân hàng lớn đã làm giảm 8,1% so với mức tăng 4,6% của toàn bộ thị trường. Các ngân hàng lớn đã quản lý toàn bộ thị trường tốt hơn vào đầu năm nhưng toàn cảnh đã thay đổi trong khoảng giữa tháng 5.

Vì vậy, câu hỏi hiển nhiên là tại sao các ngan hàng lại hoạt động kém hiệu quả? Câu trả lời có thể được tìm thấy trong cuộc khảo sát quản lý quỹ hàng tháng bởi Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch. Các ngân hàng vẫn nắm giữ cán cân thương mại phổ biến trong suốt 10 năm qua. Chúng ta thường thấy rằng các thương mại phổ biến hoạt động kém hiệu quả hơn trong toàn bộ thị trường vì các nhà đầu tư đã nắm giữ một vị thế trong thời gian dài và có rất ít cách để các quỹ mới thành lập có thể đẩy giá lên cao hơn.

Một số nhà đầu tư cũng cho rằng các ngân hàng đã nhìn thấy đỉnh của chu kỳ tăng trưởng, cái mà có khả năng ảnh hưởng đến thu nhập. Tăng trưởng cho vay đã dịu lại, được thể hiện trong dữ liệu dự trữ Liên Bang. Các công ty phi ngân hàng như các công ty cổ phần tư nhân và các công ty bảo hiểm đang cạnh tranh khốc liệt với các ngân hàng ở phân khúc cho vay.  Và tỷ suất lợi nhuận ròng (NIM) được giữ lại để kiểm tra do lãi suất LIBOR tăng ít hơn so với dự đoán, trong khi doanh thu giao dịch chậm lại. Đối với giao dịch của ngân hàng, mùa hè luôn luôn là một thời điểm khó khăn, như trường hợp đã xảy ra trong năm nay.

Chúng ta có k vng vào báo cáo thu nhp Quý 3 ca các ngân hàng không?

Các phiên điều chỉnh giảm đối với tăng trưởng cho vay và triển vọng NIM cùng với doanh thu giao dịch báo hiệu không tốt cho các ngân hàng trong Q3. Tuy nhiên, một môi trường với tốc độ tăng trưởng và nền kinh tế đang phát triển đem lại một ít thời gian nghỉ ngơi.

Fed đã tăng lãi suất lần thứ ba trong năm nay. Mức giá hiện đang ở mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2008, ngay sau sự sụp đổ của Lehman Brothers.

Sắp tới năm sau, bốn quan chức Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần; bốn quan chức dự đoán ba và bốn quan chức nhìn thấy bốn lần tăng vọt. Cho đến năm 2020, hầu như tất cả các quan chức dự đoán tăng thêm lãi suất một lần nữa. Các nhà hoạch định chính sách dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất dần dần vì họ kỳ vọng nền kinh tế sẽ tăng trưởng với tốc độ ổn định và lạm phát vẫn ổn định và được thả neo.

Không cần phải nói thêm, lãi suất cao hơn làm tăng lợi nhuận của ngân hàng khi họ tăng sự chênh lệch giữa khoản thu nhập mà các ngân hàng kiếm được bằng cách tài trợ các tài sản dài hạn, chẳng hạn như các khoản vay, với các khoản nợ ngắn hạn.

5 C phiếu ngân hàng nên mua trước Q3

Do đó, chúng tôi đã chọn năm được kỳ vọng sẽ tận dụng tối đa môi trường lãi suất tăng và báo cáo sự gia tăng đáng kể trong thu nhập Q3.  Những cổ phiếu này có chỉ số ESP thu nhập tích cực. Đây là phương pháp độc quyền của chúng tôi để xác định cổ phiếu nào có cơ hội tốt nhất để tạo bất ngờ với thông báo thu nhập tiếp theo của họ. Trong khi đó, những cổ phiếu này cũng phô trương ở Xếp hạng Zacks 2 (Nên mua). 

Tập đoàn ngân hàng M&T (MTB) cung cấp các dịch vụ bán lẻ và ngân hàng thương mại. Theo Ước tính thống kê Zacks, thu nhập hiện tại của nó tăng 0,2% trong 60 ngày qua. Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận kỳ vọng của tập đoàn trong năm nay là 37,7% so với mức tăng 27% của khu vực chính ngành Ngân hàng. Tập đoàn dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý kết thúc vào tháng 9 năm 2018 vào ngày 17 tháng 10. Tập đoàn M&T có mức ESP thu nhập là + 0,75%.

Liên hợp First Midwest Bancorp hoạt động như một công ty nắm giữ tài chính cho ngân hàng First Midwest. Theo Ước tính thống kê Zacks, thu nhập hiện tại của nó tăng 3,7% trong 90 ngày qua. ỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận kỳ vọng của công ty trong năm nay là 40,3% so với mức tăng 29,4% của ngành Ngân hàng – Trung Tây . Tập đoàn dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý kết thúc vào tháng 9 năm 2018 vào ngày 23 tháng 10. First Midwest có mức ESP thu nhập là +0,36%.

Liên hợp First Mid-lllinois Bancshares cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cộng đồng. Theo Ước tính thống kê Zacks, thu nhập hiện tại của nó tăng 0,7% trong 60 ngày qua. Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận kỳ vọng của công ty trong năm nay là 25,5% so với mức tăng trưởng 21,8% dự kiến ​​của ngành Ngân hàng – Đông Bắc. Công ty có khả năng báo cáo kết quả thu nhập cho quý kết thúc vào tháng 9 năm 2018 vào ngày 25 tháng 10. First Mid-lllinois có mức ESP thu nhập là  +0,99%.

Liên hợp Horizon Bancorp cung cấp các dịch vụ ngân hàng thương mại và bán lẻ. Theo Ước tính thống kê Zacks, thu nhập hiện tại của nó tăng 0,7% trong 60 ngày qua. Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận kỳ vọng của công ty trong năm nay là 44,1% so với mức tăng 21,8% của ngành Ngân hàng – Đông Bắc . Tập đoàn dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý kết thúc vào tháng 9 năm 2018 vào ngày 24 tháng 10. Horizon Bancorp có mức ESP thu nhập là +0,88%.

First Bancorp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo Ước tính thống kê Zacks, thu nhập hiện tại của nó tăng 1,3% trong 60 ngày qua. Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận kỳ vọng của công ty trong năm nay là 63,2% so với mức tăng dự kiến ​​của ngành Ngân hàng – Đông Nam là 31,4%. Tập đoàn dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý kết thúc vào tháng 9 năm 2018 vào ngày 23 tháng 10. First Bancorp có mức ESP thu nhập là +2,21%.

Các c phiếu ngày hôm nay t Chiến lược Hottest ca Zacks.

Thật khó tin, ngay cả đối với chúng tôi ở Zacks. Nhưng trong khi thị trường tăng + 21,9% trong năm 2017, các màn hình chọn mua cổ phiếu hàng đầu của chúng tôi đã quay trở lại + 115,0%, + 109,3%, + 104,9%, + 98,6% và + 67,1%.

Và sự vượt trội này không chỉ là một hiện tượng gần đây. Trong những năm qua nó đã được nhất quán một cách đáng kể.  Từ năm 2000 – 2017, mức tăng trung bình hàng năm của các chiến lược này đã đánh bại thị trường hơn 19 lần. Thậm chí đáng chú ý hơn là thực tế rằng chúng tôi sẵn sàng chia sẻ các cổ phiếu mới nhất của họ với bạn mà không cần bất kỳ chi phí hoặc nghĩa vụ nào.

Giang Trần – Theo Zacks

Đăng ký nhận ngay BONUS