Cây Thông Giáng Sinh Sẽ Xuất Hiện Trên Amazon Vào Mùa Đông Này

0
388

Bạn Muốn Mua Một Cây Thông Giáng Sinh Còn Tươi Xanh - Hãy Để Amazon Giúp Bạn

           

christmax tree 1024x576 - Cây Thông Giáng Sinh Sẽ Xuất Hiện Trên Amazon Vào Mùa Đông Này

Năm nay nhà trực tuyến sẽ bán nhiều loại cây với các kích thước khác nhau có độ cao từ 2 đến 7 feet. Bộ sưu tập các loại cây bao gồm Fraser Fir, Balsam Fir, Black Hills Spruce, và Norfolk Island Pines.

Một phát ngôn viên của nói rằng một số cây sẽ đủ điều kiện để vận chuyển với dịch vụ Prime, có nghĩa là các thành viên của chương trình đã đăng kí với mức phí 119 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) sẽ được vận chuyển trong hai ngày. Thông tin chi tiết về việc lựa chọn cây sẽ có trong thời gian gần tới dịp lễ này.

Hãng cho biết họ cũng đã tăng lựa chọn cho khách hàng để trang trí trong dịp lễ bao gồm vòng hoa, và hoa vì sự phổ biến của nó.

Năm ngoái, Amazon đã bán một số cây dưới 3 feet và cung cấp cây lớn hơn từ các nhà cung cấp bên thứ ba trên trang web của mình. Amazon cũng bán cả cây nhân tạo.

Mặc dùng nổi tiếng về việc đè bẹp các nhà bán lẻ có quy mô nhỏ hơn, Hiệp hội Cây Giáng sinh Quốc gia cho biết họ hoan nghênh Amazon đến tham gia vào bữa tiệc giáng sinh này.

“Chúng tôi thấy sự xâm nhập vào thị trường như cung cấp cho người tiêu dùng một lựa chọn khác để mua một cây thông thật để làm cho Giáng sinh của họ trở nên đặc biệt hơn, tốt cho môi trường và hỗ trợ những người trồng cây Giáng sinh tại địa phương,” Tim O’Connor, giám đốc điều hành của hiệp hội nói với CNN. “Nhiều tùy chọn hơn cho người tiêu dùng để mua một cây thật là việc tốt hơn đối với tất cả mọi người.”

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Hiệp hội Cây Giáng sinh Quốc gia, người tiêu dùng đã chi tiêu trung bình 74.7 USD (khoảng 1.7 triệu đồng) cho một cây.

Hoàng Lộc – Theo CNN

Đăng ký nhận ngay BONUS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here