Chỉ 100$ Và Bạn Có Ngay Không Khí Trong Lành “Đóng Chai” Từ New Zealand

0
207

Việc trình bày ý tưởng đóng chai và bán không khí sẽ khiến bạn bị đuổi khỏi văn phòng của đại doanh nhân Alan Sugar chỉ trong chớp mắt, nhanh hơn cả thời gian bạn kịp mở lời “đây là sự nhạy bén trong kinh doanh”. Tuy nhiên, một công ty New Zealand lại đang đi ngược câu chuyện thực tế đó.

           

image.dynimg.full .q75 - Chỉ 100$ Và Bạn Có Ngay Không Khí Trong Lành “Đóng Chai” Từ New Zealand

Công ty xứ Kiwi tên Kiwiana đang bày bán các “chai không khí” tại một cửa hàng miễn thuế tại Sân bay Quốc tế Auckland với giá đắt đỏ 98,99 đô la cho 1 túi 4 chai.

Tuy nhiên, đây lại là một giá rất hời, giúp bạn tiết kiệm tới 20 đô la so với giá mua lẻ.

Tin tức về chai không khí này đã lan truyền khi Damian Christie chia sẻ bức ảnh trên Twitter, bình luận rằng “Khó tin nhưng có “cmn” thật!!! Dĩ nhiên, 98 đô là thì không phải là một món quà phỉnh dễ cưng chút nào.”

Kiwiana là công ty đang bán những chai không khí này. Và nếu bạn còn đang thắc mắc sẽ dùng những chai này thế nào nếu mua, công ty bán kèm theo bộ mặt nạ hít thở. Vâng, bạn biết đó là gì rồi đấy.

Không Khí Đóng chai Kiwiana

Sản phẩm bán kèm mặt nạ để bạn “tận hưởng ngay”

Theo tờ NZ Herald, công ty bán theo thùng 5 lít với giá 34,50 đô la.

Thông tin ở mặt sau của thùng như sau:

Vị trí độc đáo của New Zealand ở Nam Đại Dương có nghĩa là Kiwiana. Không khí ở đây đã không đi qua bất kỳ lục địa nào trước khi thổi qua dãy Alps nguyên sơ của New Zealand và đóng vào chai này.

Trong khi trên website của công ty này cho biết họ “thu hoạch” không khí từ các đỉnh núi tuyết.

Công ty chia sẻ:

Từ dãy Nam Alps của New Zealand, trên cao những ngọn núi tuyết và hàng trăm kilomet cách xa khu dân cư và hoạt động của con người chính là nguồn không khí bạn đang có trong tay.

“Không khí tinh khiết nhất bạn từng được hít thở”.

Mỗi ngày có nhiều ý tưởng kinh doanh khiến mọi người phát rồ, chủ yếu là khiến người ta nghĩ “tại sao tôi không nghĩ ra chứ” nhưng có lẽ “không khí đóng chai” là điều gì đó đạt đến giới hạn cuối cùng.

Nhưng rồi thì, mọi sự đều có nguyên nhân và giá trị của nó.

Cho đến hiện tại, từ nay đến 2035, việc không khí ô nhiễm sẽ khiến cho 2,4 triệu người bị bệnh chỉ tính riêng ở Anh, và chi phí chăm sóc sức khỏe và xã hội tốn 18,6 tỷ bảng Anh, tờ Telegraph đưa tin.

Và theo Tổ chức Y tế Thế giới thì hơn 80% người dân sống ở các khu đô thị bị phơi nhiễm với mức độ ô nhiễm không khí đã vượt quá giới hạn mà WHO đưa ra.

Minh Hiền – Theo Unilad

Đăng ký nhận ngay BONUS