logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 13/03/2023

Chiêu đãi “Ví” đầu tư của bạn với siêu lãi suất 9,9% tại DBay Exchange

Nếu bạn nghĩ việc sinh lãi ngay cả khi không tham gia đầu tư Crypto là không thể thì bạn đã mắc sai lầm rồi đấy! Xuất hiện trên thị trường tiền mã hóa một cách rầm rộ gần đây, DBay Exchange chính là cứu cánh cho tất cả newbie khi đến với thị trường đầu tư đầy mới mẻ này. Với chính sách siêu lãi suất lên đến 9,9%, sàn giao dịch bitcoin DBay Exchange là một trong những chốn đầu tư hấp dẫn của hàng ngàn Trader trên thị trường.

Nhận lãi suất 9.9%/năm từ tiền nhàn rỗi từ sàn Bitcoin DBay Exchange

Có thể bạn đã biết, thị trường crypto là một nơi biến động giá giao dịch được thay đổi từng giây từng phút. Và đây cũng chính là một trong những lý do lớn nhất khiến các nhà đầu tư phải trì hoãn lệnh giao dịch của mình. 

Cũng theo đó, các nhà đầu tư tiền điện tử cũng thường xuyên có những khoản “hodl” để có thể bắt đáy khi thị trường downtrend. Song, điều tuyệt vời hơn chính là kể cả khi nó đang là “khoản tiền chờ” để đầu tư thì nó vẫn có thể sinh lời từng ngày ngay tại sàn Bitcoin DBay Exchange.

Sau khi nhà đầu tư nạp tiền vào tài khoản trên sàn Bitcoin DBay Exchange, hệ thống sẽ thực hiện tính năng auto lending và tự động ghi lãi theo với lãi suất  9.9%/năm, tương đương 0.02712% cho mỗi ngày. 

Đồng thời, vì khoản tiền lãi sẽ được tính theo ngày và được quyết toán để cộng vào tài khoản sau mỗi chu trình tính lãi (theo từng tháng), nên hệ thống sẽ ghi nhận số tiền lãi dựa trên số dư tài khoản mỗi ngày. Điều này có nghĩa là cứ mỗi lần nạp thêm tiền, số tiền đó cũng có thể được cộng lãi mà không cần chờ đợi chu trình tính lãi tiếp theo. Cùng xem ví dụ bên dưới để hiểu rõ hơn.

Ví dụ:

  • 01/03/2023: nạp 500 USDT, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi là 500 USDT x 0.02712% = 0.1356 USDT
  • 02/03/2023: nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi là 500 USDT x 0.02712% = 0.1356 USDT
  • 03/03/2023: nạp 500 USDT, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi là 1000 USDT x 0.02712% = 0.2713 USDT
  • 04/03/2023: nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi là 1000 USDT x 0.02712% = 0.2713 USDT
  • … (nhà đầu tư ngừng nạp thêm và tiếp tục hodl đến ngày cuối tháng)
  • 31/03/2023: nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi là 1000 USDT x 0.02712% = 0.2713 USDT

Tổng số lãi tháng 3/2023 = 0.1356 + 0.1356 + 0.2713 + 0.2713 + … + 0.2713 = 8.1389 USDT

Như vậy, chỉ với việc nạp tiền mà hodl USDT ở tài khoản của mình, nhà đầu tư đã có thể nhận về khoản tiền lời cực khủng mà không cần phải thực hiện bất kỳ các giao dịch đầu tư nào khác. 

Những lợi ích tuyệt vời đến từ ưu đãi tại DBay Exchange

Với việc nâng cấp trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư thông qua tính năng auto lending, sàn Bitcoin DBay Exchange sẽ giúp bạn có thể:

  • Kiếm tiền trên chính khoản USDT nhàn rỗi 
  • Mở rộng khả năng phát triển nguồn vốn cá nhân
  • Gia tăng vị thế giao dịch của nhà đầu tư

Ngoài ra, đây cũng được xem như một động lực để thúc đẩy nhà đầu tư có thể tiếp cận thị trường và tận hưởng thêm hàng loạt tiện ích giao dịch từ sàn Bitcoin DBay Exchange. 

Đây cũng là một trong tính năng phù hợp cho người, cần thời gian tìm hiểu và làm quen với thị trường trong giai đầu. Dưới đây là các bước giúp bạn nhận được ưu đãi này tại DBay Exchange nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Hướng dẫn cách để nhận lãi suất 9.9%/năm tại sàn Bitcoin DBay Exchange

Bất kể nhà đầu tư nào khi tham gia đầu tư và nạp tiền vào tài khoản, hệ thống của sàn Bitcoin DBay Exchange sẽ tự động tính năng auto lending theo từng ngày. Việc của nhà đầu tư lúc này chỉ là thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch

Truy cập vào https://www.dbayexchange.com/sign/up và nhấn vào nút Đăng ký ngay.

Bước 2: Cập nhật thông tin

Ở mục này, bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo các trường được yêu cầu và sau đó nhấn vào nút Đăng ký để tiếp tục.

Lưu ý: Các thông tin của bạn cần tuân thủ theo các yêu cầu của DBay Exchange. Hãy nhớ rằng đây là những thông tin các nhân của bạn, cần ghi nhớ và bảo mật cho riêng mình.

Bước 3: Xác thực tài khoản và nạp tiền

Để hoàn thiện tất cả các bước đăng ký, bạn cần xác nhận thông của mình qua email mà DBay Exchange gửi về. Sau khi xác nhận thành công là bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản sàn Bitcoin DBay Exchange để tính năng auto lending được kích hoạt và tự động tính lãi.

Lời kết

Hành trình đầu tư của bạn sẽ luôn có sự đồng hàng của DBay Exchange. Dưới sứ mệnh mang đến một nơi giao dịch CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN, mọi nhà đầu tư đều có thể tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường Crypto một cách tối ưu nhất. Mở tài khoản ngay tại DBay Exchange để tận hưởng ưu đãi siêu lãi suất ngay hôm nay.

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến