logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ năm, 20/04/2023

Đầu tư cổ phiếu Louis Vuitton cùng sàn giao dịch Lion Brokers

LVMH - Moet Hennessy Louis Vuitton (LVMUY) là một cổ phiếu tuyệt vời để mua ở thời điểm hiện tại. Đây là một nhận định bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trên google khi gõ từ khóa “cổ phiếu Louis Vuitton”. Sự thật có đúng như vậy - Lion Brokers sẽ kiểm chứng ngay trong bài viết này. Được biết, thương hiệu đã vượt qua giai đoạn khó khăn của kinh tế thế giới và mang về mức lợi nhuận vô cùng ấn tượng.

“Tượng đài” kinh doanh ngành thời trang

Louis Vuitton được thành lập từ năm 1892 - cũng là tên của người sáng lập hãng, có công rất lớn trong việc sáng tạo, thiết kế và sản xuất những họa tiết LV đầu tiên. Hiện nay Louis Vuitton có trụ sở chính được đặt tại kinh đô thời trang Paris Pháp. Louis Vuitton được biết đến với những món hàng xa xỉ được làm từ da thuộc, thời trang, prêt-à-porter và trang sức.

Với lịch sử lâu đời, nền tảng vững mạnh cũng như tệp khách hàng trung thành gần một thế kỷ, thương hiệu đã và vẫn duy trì được mức lợi nhuận ấn tượng.

Đặc biệt đối mặt với khủng hoảng kinh tế, lạm phát, Covid-19, LVMH vẫn sở hữu thành tích xuất sắc trong 5 năm qua. Doanh thu cả năm của công ty đạt 79,2 tỷ EUR (khoảng 86,2 tỷ USD) và lợi nhuận từ các hoạt động định kỳ đạt 21,1 tỷ EUR. Thương hiệu Louis Vuitton đã lần đầu tiên vượt qua ngưỡng doanh thu 20 tỷ EURO trong quý IV/2022

Tiềm năng của cổ phiếu Louis Vuitton

Tờ Financial Times đã viết rằng, những người tiêu dùng chi tiêu xa xỉ chiếm 40% dân số toàn cầu – sẵn sàng “mở ví” ngay cả khi nhãn hàng xa xỉ yêu thích của họ tăng giá. Điều này giúp LV giữ vững vị thế với lượng khách trung thành bền vững. Doanh số hàng xa xỉ được dự báo sẽ tăng 60% khi số lượng người tiêu dùng giàu có ở Ấn Độ, Mexico, Hàn Quốc và Đông Nam Á tăng lên.

Tất cả yếu tố tiêu dùng trên đang thúc đẩy tình hình tăng trưởng doanh thu của công ty.

Cùng với việc hoạt động kinh doanh của công ty được đa dạng hóa, những khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời và các khách hàng giàu lên thường sẽ tiếp tục mua sắm ngay cả khi thị trường tài chính đang gặp bất ổn.

Đầu tư Louis Vuitton cùng sàn giao dịch Lion Brokers

Thông tin cổ phiếu:

  • Lĩnh vực kinh doanh: Thời trang 
  • Mã niêm yết: LVMH
  • Ngày chia 25/04/2023
  • Giá cổ phiếu 829,10 EUR (07/04/2023): 
  • Tỷ suất lợi nhuận 17.24%


Cổ phiếu có vẻ có định giá hợp lý ở mức 21 lần thu nhập ước tính. Với tỷ suất cổ tức kỳ hạn khá cao ở mức 1,6%, LVMH có vẻ là một cổ phiếu đáng mua trên thị trường hiện tại. Khi mua cổ phiếu ở giai đoạn này bạn sẽ nhận được các mức lợi nhuận như sau:

100 x 7.00= 700 EUR (Tương đương với 17,5 triệu  VNĐ)

1000 x 7.00 =7000 EUR (Tương đương với 175 triệu VNĐ)

10000 x 7.00 = 70000 EUR (Tương đương với 1 tỷ 750 triệu VNĐ)

Có thể thấy mức lợi nhuận đạt được khi sở hữu cổ phiếu LV tại Lion Brokers là vô cùng ấn tượng. Mặc dù cả thị trường chứng khoán đang phải đối mặt với tình trạng lạm phát tăng cao. 

Liên hệ Lion Brokers để sở hữu cổ phiếu thời trang số 1 thế giới 

? https://lionbrokersvn.com/

☎ 1900 292976

? [email protected]

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến