logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 17/02/2023

DBay Exchange nhảy vọt trên thị trường nhờ chương trình ưu đãi lên đến 30%

DBay Exchange đã mở đầu năm 2023 với ưu đãi lớn nhất chưa từng có, với ưu đãi cho mọi nhà đầu tư lên đến 30% khi tham gia nạp vốn đầu tư tại sàn. Quả là hấp dẫn khi đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư giá tăng tiền vốn của mình để sở hữu số lượng coin nhiều hơn. Trải qua hơn nửa tháng diễn ra chương trình, DBay Exchange đã mang về hơn 5000+ nhà đầu tư tham gia, còn bạn thì sao?

Vươn cao, vươn xa vào thị trường Crypto với DBay Exchange

Thống kê số liệu thống kê gần nhất thì khách hàng đăng ký tham gia chương trình đang tăng liên tục và chưa có xu hướng dừng lại. Theo đó, DBay Exchange cũng được nhiều nhà đầu tư biết đến và để lại sự uy tín trên thị trường với nhiều nhà đầu tư. Với 1 tháng kéo dài, mức ưu đãi 30% sẽ giúp nhà đầu tư mang về lợi nhuận cao hơn so với giao dịch thông thường. 

Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 01/02/2023 – 01/03/2023

Tổng lượt tương tác và truy cập website DBay Exchange ghi nhận con số tăng nhanh nhất trong những tháng đầu năm 2023. Lượt truy cập website hơn 6000 người dùng mới trong vòng chưa đầy 1 tuần. Qua đó, DBay Exchange phần nào cũng khẳng định được sự thành công công và bùng nổ của chương trình trong dịp đầu năm nay. Và chắc chắn đây chính là một trong những bước đệm để Dbay Exchange có thể nhảy vọt trên thị trường.

Thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Báo chí dành cho DBay Exchange những lời nói có cánh

Trở thành “địa chấn” trên thị trường Crypto sàn giao dịch DBay Exchange thu về rất nhiều phản hồi từ phía nhà đầu tư cũng như một số đầu báo lớn trong ngành. Dưới đây là một số đầu báo lớn mà Dbay đã xuất hiện:

Nhận định thực tế của một số tờ báo lớn chuyên về tài chính

Ngoài ra, vào dịp cuối năm 2022 sàn giao dịch DBay Exchange là một trong những sàn giao dịch coin được đánh giá cao từ “Tạp chí Bitcoin - đầu báo uy tín và có tầm ảnh hưởng cao trên thị trường” 

Xem chi tiết về các đánh giá về sàn giao dịch DBay Exchange ngay! 

Một tin mới cho các nhà đầu tư tại DBay Exchange  cho biết, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên nạp qua Momo với mức phí thấp nhất chỉ 0.025% và áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm tại sàn. Ví Momo đang trở thành phương thức thanh toán được áp dụng rộng rãi hiện nay bởi tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Dưới đây là 3 bước đơn giản bạn đã có thể giao dịch với ưu đãi tại DBay Exchange thông qua Ví momo và nhận mức ưu đãi chi phí chỉ từ 0.025% 

  • Bước 1: Tải ứng dụng của DBay Exchange 

  • Bước 2: Đăng nhập và liên kết Momo 

  • Bước 3: Chọn mục Tài sản – Ví tiền – Nạp qua Momo

DBay Exchange liên tục hỗ trợ nhiệt tình cho mọi nhà đầu tư

Để chương trình bonus 30% diễn ra một cách trọn vẹn, tiếp cận được nhiều nhà đầu tư nhất trên thị trường, DBay Exchange luôn cố gắng củng cố và phát triển đội ngũ trở nên chuyên nghiệp và hỗ trợ một cách tốt nhất về cả kỹ thuật và dịch vụ.

Chuyên viên kỹ thuật 

Các công cụ giao dịch có mối quan hệ mật thiết với nền tảng giao dịch tại sàn. Để có thể sử dụng công cụ một cách hiệu quả thì nhà đầu tư cần được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tại sàn. Với chương trình này, DBay Exchange có hơn 110 chuyên viên kỹ thuật tham gia, con số thật sự rất lớn. Nhà đầu tư có thể an tâm tham gia và sử dụng công cụ một cách an toàn nhất. 

Chuyên viên tư vấn 

Tất tần tật các vấn đề về đầu tư tiền điện tử sẽ được giải đáp trực tiếp bởi đội ngũ hơn 50 chuyên viên tư dày dặn kinh nghiệm. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký tham gia chương trình và trong quá trình giao dịch sẽ được chuyên gia trao đổi - phân tích - đưa ra giải pháp xử lý một cách nhanh chóng. Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư có kinh nghiệm thì các vấn đề giao dịch sẽ được xử lý triệt để giúp bạn nâng cao lợi nhuận hiệu quả trên thị trường Crypto. 

Để tìm hiểu thêm về chương trình một cách chi tiết cũng như liên hệ hỗ trợ kịp thời, nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua cổng liên lạc dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Hotline: 1900 232 411

Website: www.dbayexchange.com

Facebook: www.facebook.com/Dbayexchange

Instagram: www.instagram.com/dbayexchange

Youtube – DBay Exchange: www.youtube.com/@DbayExchange

Kết luận

Cơn sốt khuyến mãi, ưu đãi cực sốc này, đã giúp cho DBay Exchange khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc của mình trên thị trường Crypto. Bởi, đây thật sự là một chương trình mang đến rất nhiều lợi ích cho nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các Newbie trong ngành. Cùng đến với DBay Exchange để tìm hiểu thêm nhiều chính sách hấp dẫn cũng như tận hưởng các chương trình ưu đãi lớn hơn trong năm 2023.

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến