logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 09/12/2019

Elon Musk Đã Chi 100 Triệu USD Để Mua 7 Căn Nhà Xa Hoa

Wall Street Journal cho biết Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và các công ty gắn liền với ông đã chi tổng cộng 100 triệu USD để mua tổng cộng 7 căn nhà từ năm 2012.

Sáu trong số những ngôi nhà nằm cách nhau trong khu phố Bel-Air của Los Angeles. Musk cũng sở hữu một bất động sản lớn gần trụ sở của Tesla ở Bắc California.

Theo The Journal, những ngôi nhà ở phố Bel-Air gồm:

Một lâu đài thuộc địa trị giá 22,3 triệu USD đi kèm với một sân tennis có đèn chiếu sáng, năm gara và một hồ bơi.

Một ngôi nhà gắn với trang trại trước đây thuộc sở hữu của nam diễn viên Gene Wilder trị giá 7,8 triệu USD.

Một ngôi nhà sáu phòng ngủ với tám phòng tắm trị giá 20 triệu USD.

Một tài sản bốn phòng ngủ trị giá 4,9 triệu USD. The Journal cho biết hàng xóm ngôi nhà đã nhìn thấy đèn màu hồng vào ngày Lễ tình nhân ở đây.

Một ngôi nhà sáu phòng ngủ được tạo thành từ "hình dạng hình học" và trị giá 27,3 triệu USD.

Một ngôi nhà thuộc địa được mua vào tháng 1 năm 2019, hiện trị giá 4,2 triệu USD.

Bất động sản ở Bắc California có một biệt thự 100 tuổi trị giá 27,2 triệu USD. Trước khi Musk mua lại, nó thuộc sở hữu của một gia đình trong 150 năm. Nó được hoàn thiện với một phòng khiêu vũ, phòng cắm hoa…và trang trí bằng giấy dán tường thế kỷ 18 của Trung Quốc.

Ảnh chụp từ trên không cho thấy ngôi nhà nằm giữa những tán cây, với những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận và một lối đi rộng phía trước.

Hiện không ai biết trong số này đâu là nơi ở chính của Elon Musk.

Tài sản và giá trị của Elon Musk gần đây đã trở thành chủ đề được xem xét kỹ lưỡng tại tòa án.

Musk đang gặp phải rắc rối với cáo buộc phỉ báng thợ lặn hang động người Anh Vernon Unsworth trên Twitter sau khi anh chàng này chỉ trích ý tưởng gửi một chiếc minisub để giải cứu một đội bóng đá Thái Lan bị mắc kẹt trong hệ thống hang động ngập nước của Musk.

Khi làm việc với tòa trong tuần này, Musk ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 20 tỷ USD. Ông nói: "Mọi người nghĩ rằng tôi có rất nhiều tiền mặt. Điều đó không đúng". Musk cho biết phần lớn tài sản của mình gắn liền với cổ phần trong các công ty khác nhau.

Theo Genk

Ý kiến