logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 27/03/2023

Hé lộ diễn giả cùng các chuyên gia tham dự Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023

Ban tổ chức lớp học đầu tư ngày 16/04/2023 mới đây đã chính thức hé lộ thông tin về diễn giả cùng các chuyên gia đầu ngành tài chính có mặt trong sự kiện này. Dự kiến, đây sẽ là một trong những lớp học đầu tư lớn nhất 2023 nhờ vào sự hiện diện của hơn 1.000 nhà đầu tư tham gia.

Lớp học đầu tư - Sự kiện kiện hot nhất tháng 04/2023

Có thể thấy, năm 2023 là một năm vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh tế tài chính nói chung và đầu tư nói riêng. Bởi theo đó, toàn thế giới đang phải gánh chịu những tác động lớn từ việc suy thoái và lạm phát kéo dài. Và ở thời điểm hiện tại, chúng ta đều đang tìm cho những giải pháp triệt để hơn nhằm thúc đẩy kinh tế và thoát khỏi “guồng xoay” từ việc tài chính khó khăn.

Nhiều người đã chọn lựa cách đầu tư để phát triển nguồn thu nhập và gia tăng khoản vốn cá nhân. Song, cũng không ít người đã phải nhận về những thua lỗ không nhỏ bởi vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư. Chính vì lẽ này mà IQX Trade đã tổ chức một Lớp học đầu tư với mong muốn cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội để tiếp cận thị trường đầu tư tài chính một cách hiệu quả nhất.

Thông tin về sự kiện

 • Sự kiện: Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023
 • Chủ đề: Kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ kinh tế suy thoái
 • Thời gian: Ngày 16/04/2023
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Nhà tài trợ: IQX trade Group LLC

"Chân ái" dành cho người đang tìm kiếm kênh đầu tư năm 2023

Với việc tham gia vào Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023, nhà đầu tư có thể nhận được hàng loạt quyền lợi như:

 • Học hỏi và phát triển: thông qua các khách mời là diễn giả và các chuyên gia tài chính hàng đầu, nhà đầu tư có thể thu thập được những kiến thức và kinh nghiệm được chắt lọc nhất. Đây không đơn thuần chỉ là những kiến thức có sẵn trong sách vở hay trên mạng, mà sẽ là toàn bộ những điều mà các chuyên gia đã tích góp được trong nhiều năm đầu tư.

 • Trao đổi và tìm kiếm giải pháp: đầu tư an toàn luôn là một điều mà hầu hết các nhà đầu tư đều ao ước. Và tại lớp học này, các chuyên gia sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những phân tích chuyên sâu để cùng nhau trao đổi và tìm ra các phương thức đầu tư tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

 • Cập nhật xu hướng: điều này sẽ giúp các nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng thị trường và có thể đưa ra được những hướng phát triển chiến lược phù hợp, mà không bị thụ động khiến khoản thu nhập không ổn định. Từ đó, cơ hội đầu tư cũng trở nên rộng mở và tiềm năng lớn hơn.

Sự hội tụ của diễn giả Hoàng Tuấn và các chuyên gia tài chính hàng đầu

Thông qua Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023, sàn IQX Trade cũng mong muốn đây sẽ là nơi hội tụ của diễn giả Hoàng Tuấn và các chuyên gia tài chính hàng đầu. Từ đó, hội thảo cùng IQX Trade sẽ trở thành “cái nôi” để ấp ủ cho những mong muốn gia tăng thu nhập của các nhà đầu tư.

Diễn giả Hoàng Tuấn - 12 năm kinh nghiệm đầu tư tài chính

Xuất phát điểm với bằng Cử nhân Kinh tế, diễn giả Hoàng Tuấn đã từng làm việc trong ngành Tài chính ngay cả khi anh còn là một sinh viên. Qua đó, anh đã nỗ lực không ngừng để ứng dụng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để xây dựng cho một nền tảng tài chính vững chắc. 

Vào năm cuối đại học, diễn giả Hoàng Tuấn đã tham gia một chương trình “Thực tập sinh tiềm năng” của một ngân hàng Big4 tại Việt Nam và xuất sắc đạt thành tích top 10 để được nhận làm việc. Tại đây, anh nắm vai trò là một “Chuyên viên tài chính cá nhân” và được tiếp xúc với các mảng tài chính chuyên sâu, phát triển đầu tư với những sản phẩm cổ phiếu từ những năm đầu khi thị trường cổ phiếu mở nở rộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, diễn giả Hoàng Tuấn đã có cho mình kinh nghiệm 12 năm đầu tư tài chính với nhiều sản phẩm hàng đầu thị trường. Theo đó, 12 năm qua anh đã từng trải qua rất nhiều điểm thăng trầm của thị trường để hiện tại đã có thể được biết đến như một nhà đầu tư tài chính thành công. Và với mong muốn chia sẻ nhiều hơn những điều bản thân đã trải qua cùng các kinh nghiệm được tích lũy được, anh Hoàng Tuấn đã bắt đầu sự nghiệp diễn giả của mình kể từ năm 2019. 

Đến với Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023 do IQX Trade tài trợ, diễn giả Hoàng Tuấn mong muốn rằng bản thân sẽ có thể tiếp tục truyền tải nhiều hơn về thông điệp tìm kiếm lợi nhuận và các kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ kinh tế suy thoái. Bởi theo anh chia sẻ: “Đầu tư sinh lời là một chặng đường không hề dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn thực sự chú tâm vào chúng, bạn hoàn toàn có thể thành công trong tương lai không xa”.

Các chuyên gia tài chính hàng đầu quy tụ tại Lớp học đầu tư ngày 16/4/2023

Có thể thấy, mỗi chuyên gia đều có có cho mình những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Do đó, nhà tài trợ chính cho Lớp học đầu tư 16/4/2023 là IQX trade cũng đã mời thêm nhiều chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam tham dự để sự kiện có thêm nhiều góc nhìn, chiến lược đầu tư mới mẻ hơn. 

Được biết, các chuyên gia tài chính được mời đến lớp học đều là những người nổi tiếng trong giới đầu tư ở nhiều mảng như ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa và cả tiền điện tử. Đây cũng là một trong những điều mà Lớp học đầu tư ngày 16/4/2023 hướng đến cho các nhà đầu tư tham dự.

3 điều thú vị tại Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023

Có thể bạn chưa biết! Để có thể mang đến một không gian Lớp học đầu tư với quy mô lớn nhất từ đầu năm đến nay, IQX Trade đã chuẩn bị 4 điều thú vị sau:

 • Vị trí thuận tiện: Lớp học đầu tư sẽ được tổ chức tại trung tâm Hà Nội, giúp cho việc di chuyển và tham gia trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Quy mô lớn: với ước tính sẽ là một trong những lớp học đầu tư lớn, IQX Trade diện kiến sẽ thu hút được hơn 1000 người đăng ký và tham gia.
 • Lời tri ân của IQX Trade: nhờ vào sự ủng hộ mạnh mẽ của hơn 39.489 nhà đầu tư cho sàn IQX Trade trong năm 2022, sàn môi giới mong muốn đây sẽ là cơ hội để nhà đầu tư IQX Trade có thể nhận được hưởng những quyền lợi đầu tư cao nhất - như một cách sàn tri ân đầy thiết thực và chân thành. 

Nhìn chung, Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023 do IQX Trade tổ chức chính là một trong những “cơ hội vàng” để những người đã, đang hoặc chưa đầu tư có thể được tiếp thêm những kiến thức, kinh nghiệm cho con đường tìm kiếm lợi nhuận. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi để nhà đầu tư có thể gặp gỡ, giao lưu và được giải đáp trực tiếp những thắc mắc về lĩnh vực tài chính từ diễn giả Hoàng Tuấn và các chuyên gia tham dự Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin tài trợ. Để hợp tác truyền thông quý bạn đọc, đối tác có thể liên hệ [email protected]

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến