logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ tư, 08/03/2023

Interstellar FX Vietnam - một trong những đối tác truyền thông, đồng hành cùng sự kiện tài chính lớn nhất năm 2023 - InfoFinance EXPO.

Mới đây, ngày hội đầu tư tài chính – InfoFinace EXPO đã diễn ra vào ngày 25/02/2023, mong muốn kết nối tất cả các nhà đầu tư và đơn vị tài chính khắp thế giới. Qua đó mang đến cho cộng đồng người đầu tư những cơ hội giao lưu tìm hiểu về thị trường đầu tư trong nước cũng như quốc tế. 

Interstellar FX, một sàn giao dịch CFD ổn định, an toàn và hiệu quả được biết đến với các dịch vụ tài chính đa dạng. Interstellar FX được thành lập vào năm 2011, được cấp phép và quy định chặt chẽ ở nhiều quốc gia và sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi trở thành một sàn giao dịch trực tuyến toàn cầu an toàn và đáng tin cậy.

Trao đổi cùng ông Konstantinos Α. Theodorou – CEO Interstellar FX, ông mong muốn rằng trong tương lai, những đứa con tinh thần sẽ dần gia nhập vào thị trường Việt Nam và cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. CEO đã có những chia sẻ với chúng tôi về những cảm nghĩ khi Interstellar FX Vietnam đồng hành cùng sự kiện tài chính với vai trò là đối tác truyền thông.

Q1: Chào Ông Konstantinos Α. Theodorou, xin ông hãy cho biết cảm nghĩ khi Interstellar FX trở thành đối tác truyền thông của Info Finance và sẽ đồng hành cùng sự kiện tài chính lớn nhất đầu năm 2023 - InfoFinace EXPO vào ngày 25/2/ 2023?

A1:Info Finance là sự kiện tài chính lớn nhất Việt Nam và Star World rất vinh dự khi được đồng hành! Giới thiệu một chút về StarWorld, StarWorld là một công ty tài chính đang phát triển nhanh chóng với nhiều văn phòng ở các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Síp, Singapore, Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất cho từng khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Star World được các cơ quan quản lý toàn cầu công nhận, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của St. Vincent và Grenadines. Interstellar cung cấp đa dạng các loại sản phẩm giao dịch, bao gồm CFD, kim loại quý, năng lượng và chỉ số.

Q2: Ông có thể chia sẻ đôi chút về tầm nhìn và kế hoạch phát triển tại thị trường Việt Nam trong năm 2023?

A2:Văn phòng StarWorld ở Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2022. Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của đội ngũ Việt Nam trên thị trường giao dịch tài chính Đông Nam Á đã được nhiều phương tiện truyền thông và khách hàng đánh giá cao, chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường Đông Nam Á trong tương lai. StarWorld rất coi trọng dịch vụ chất lượng cao và đào tạo nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chúng tôi xây dựng một hệ thống dịch vụ địa phương hóa lấy khách hàng làm trung tâm hoàn chỉnh tại Việt Nam, bao gồm đào tạo trước và sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật người dùng và các hội thảo tiếp theo, v.v., cam kết mang đến những hướng dẫn phân tích và báo cáo thông tin tiên tiến nhất cho nhà đầu tư trong nước.

Q3: Ông có thể cho biết tiềm năng của thị trường việt nam cho sự phát triển của khách lẻ cũng như IB-MIB?

A3:Việt Nam đã trở thành một trong những trung tâm thương mại tài chính hàng đầu Đông Nam Á và có các nhà đầu tư chất lượng cao. Chúng tôi sẽ kết hợp những lợi thế của khách hàng địa phương, nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong việc bản địa hóa đội ngũ và hiệu quả, đồng thời xây dựng một nền tảng giao dịch và truyền thông toàn cầu cho các nhà đầu tư Việt Nam.

- Cám ơn ông Konstantinos Α. Theodorou đã dành thời gian quý báu chia sẻ cùng chúng tôi, chúc ông thật nhiều sức khỏe và sẽ có những thành tựu tuyệt vời trong tương lai gần.

Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu, Info Finance mang đến nhiều thông tin bổ ích thông qua nhiều chuyên mục nổi bật thông qua ngày hội đầu tư tài chính - EXPO.

Triển lãm là nơi quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5.000 chuyên gia tài chính, Interstellar FX vinh hạnh khi là một trong những nhà tài trợ của Info Finance EXPO, một sân chơi mang đến những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay bao gồm Đầu tư tài sản số 4.0 - Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ; Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

Xin chúc mừng sự kiện Info Finance EXPO đã diễn ra thành công tốt đẹp, Interstellar FX cảm thấy vô cùng vui mừng và biết ơn vì đã được gửi toàn bộ những món quà đến tay khách hàng tham gia sự kiện, bỏ chút ít thời gian nán lại gian hàng của chúng tôi. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần to, đó là những tình cảm mà chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng thông qua những chiếc balo, ly sứ, áo thun, túi vải và đặc biệt là bonus $100. Hẹn gặp lại quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến