logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 14/04/2023

Khám phá sức mạnh đầu tư cùng Sàn Ascuex: Cái tên nhà đầu tư không nên bỏ qua

Trong thời gian vừa qua, Sàn giao dịch Ascuex đã thu hút hơn 100.000 nhà đầu tư Việt, như là minh chứng cho sức hút không thể chối từ của một trong những cái tên quan trọng nhất trong giới đầu tư. Hãy cùng khám phá các điểm nổi bật của Sàn Ascuex thông qua bài viết dưới đây!

Lý do nào giúp Ascuex trở thành cái tên được tin dùng của nhiều nhà đầu tư?

Ascuex, một sàn giao dịch xuất phát từ Châu Âu, đã được thành lập từ năm 2015 và trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong "quê nhà" của nó. Với hơn 7.000 nhà đầu tư truy cập và thực hiện giao dịch mỗi ngày, Ascuex đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ tại Châu Âu. Và không chỉ dừng lại ở đó, với sự chú ý của giới đầu tư tại Châu Âu, Ascuex đã mở rộng mạng lưới giao dịch của mình sang các thị trường lớn khác như Hoa Kỳ, Úc và Châu Á.

Ascuex đã mở rộng hoạt động của mình đến hơn 50 quốc gia trên toàn cầu và được giới đầu tư nhận biết với danh hiệu "chân ái" của sàn giao dịch. Danh hiệu này được đánh giá cao nhờ vào hàng loạt tiện ích giao dịch đầy nổi bật mà Ascuex sở hữu.

 • Sản Phẩm Đa Dạng - Giao Dịch Cực Kỳ Dễ Dàng

Ascuex là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Châu Âu và hiện đang cung cấp cho các nhà đầu tư trên 5 thị trường có tính thanh khoản và cạnh tranh nhất. Với mức chênh lệch thấp, các nhà đầu tư trên Ascuex có thể tận dụng mức giá hấp dẫn nhất hiện có trên thị trường, đồng thời tận dụng cơ hội biến động để kiếm lợi nhuận an toàn.

Ascuex cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các hệ thống giao dịch hàng đầu như Dow Jones, Nasdaq, S&P 500,... Ngoài ra, Ascuex đã mở giao dịch với 5 sản phẩm khác nhau, bao gồm:

 • Ngoại hối: cơ hội để bạn có thể giao dịch ngoại hối và hưởng lợi nhuận từ việc tăng, giảm giá trị của hơn 20 cặp tiền tệ trên thị trường. 

 • Cổ phiếu: truy cập và tận dụng đòn bẩy với hàng loạt cổ phiếu của các tên tuổi nổi tiếng của Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á như Apple, Tesla, Google, Amazon…

 • Hàng hóa: tiếp cận linh hoạt để đầu tư và đa dạng hóa danh mục thông qua giao dịch dầu, kim loại quý và các sản phẩm CFD hàng hóa khác.

 • Chỉ số: khi giao dịch chỉ số, bạn không trực tiếp mua cổ phiếu hoặc vật chất khác, mà bạn sẽ giao dịch dựa trên sự thay đổi giá theo thời gian thực.

 • Tiền điện tử: loại bỏ mọi sự phức tạp và cung cấp mức giá tốt nhất để bạn có thể tự do giao dịch Bitcoin và nhiều Altcoin khác một cách minh bạch và an toàn.

 • Nền tảng giao dịch hiện đại - tiện lợi cho người dùng

Ascuex không chỉ tập trung vào việc phát triển nền tảng giao dịch tối ưu mà còn tích hợp việc sử dụng nền tảng MetaTrader 5 (MT5) để cung cấp trải nghiệm đầu tư hiện đại. Sàn giao dịch cung cấp cho nhà đầu tư dịch vụ giao dịch CFD nhanh chóng và hiệu quả với loạt tiện ích như:

 • Khớp lệnh siêu tốc trên từng mili giây

 • Đa dạng chỉ báo, công cụ vẽ và phân tích thị trường

 • Bổ sung các lệnh chờ xử lý (lệnh giới hạn dừng bán/mua)

 • Tích hợp theo dõi lịch kinh tế

 • Tương thích với tất cả thiết bị

 • Mức đòn bẫy hấp dẫn .

Sàn Ascuex cho phép sử dụng đòn bẩy, giúp nhà đầu tư với số vốn nhỏ có cơ hội sinh lời cao hơn. Hiện tại, sàn đang cung cấp giao dịch đòn bẩy lên đến 1:1000, giúp các nhà đầu tư tận dụng tối đa nguồn vốn và đạt được lợi nhuận cao một cách an toàn và hiệu quả.

 • Sàn giao dịch rõ ràng - minh bạch - uy tín

Sàn giao dịch Ascuex cam kết công khai minh bạch mọi hoạt động đầu tư và phí giao dịch trước khi xác nhận lệnh, giúp cho nhà đầu tư Ascuex dễ dàng lựa chọn hướng giao dịch phù hợp. Sàn giao dịch này cũng đặt sự bảo mật, quyền riêng tư và độ tin cậy của nhà đầu tư lên hàng đầu và luôn áp dụng các chính sách, quy trình nguyên ngặt để bảo vệ thông tin, dữ liệu của nhà đầu tư. 

Đặc biệt, Ascuex lưu trữ thông tin cá nhân của nhà đầu tư trên hệ thống của mình, tránh việc rò rỉ thông tin bởi bên thứ ba. Tất cả những điều này củng cố thêm sứ mệnh của Ascuex: "rõ ràng - công khai - minh bạch".

Nhà đầu tư mới có nên tin tưởng vào sàn Ascuex?

Những thiếu sót quan trọng nhà đầu tư chưa biết

Kiến thức và kinh nghiệm là hành trang vô cùng quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư thành công nào. Và sàn giao dịch Ascuex sẽ là nơi các nhà đầu tư có thể kiếm lợi từ kiến ​​thức và kinh nghiệm này. 

Ascuex cung cấp dịch vụ và nền tảng giao dịch CFD trực tuyến cho cả nhà đầu tư mới và chuyên nghiệp, với mục tiêu mang đến trải nghiệm giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều này giúp nhà đầu tư tận dụng các cơ hội thị trường và thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tuy vậy, hiện nay vẫn có một số nhà đầu tư đang tỏ ra băn khoăn về mối liên hệ giữa Ascuex và ACX, vì hai tên này có vẻ khá giống nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Ascuex và ACX là hai sàn giao dịch hoàn toàn khác nhau, không có bất kỳ quan hệ hợp tác nào với nhau. Sự nhầm lẫn này thường xảy ra với các nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm hoạt động trong thị trường tài chính.

Sàn Ascuex hỗ trợ từ A-Z kiến thức cho nhà đầu tư mới

Sàn giao dịch Ascuex cũng mang đến cho các nhà đầu tư mới những chính sách hỗ trợ tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm và kiến thức, Ascuex sẵn sàng cung cấp tư vấn và hỗ trợ 24/7 cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, sàn cũng phát triển các bộ tài liệu và cung cấp kiến thức từ A đến Z, cùng với việc tạo ra một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư để giúp các nhà đầu tư mới có được những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để giao dịch hiệu quả.

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy rằng, sàn Ascuex hiện đang là một cái tên rất tiêu biểu nhờ vào các tiện ích giao dịch được xây dựng chặt chẽ, hỗ trợ tận tình cùng nền tảng giao dịch hàng đầu thị trường. Điều này như một minh chứng cho thấy sàn Ascuex thực sự rất xứng với danh xưng là "cái tên" mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin tài trợ. Để hợp tác đi bài truyền thông hoặc quảng cáo, quý bạn đọc, đối tác liên hệ tại [email protected]

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến