logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ năm, 29/12/2022

Làm thế nào để mở tài khoản tại sàn Dbay Exchange

Bắt nhịp với xu hướng đầu tư tiền điện tử toàn cầu, DBay Exchange là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa giúp nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư tiền mã hóa một cách dễ dàng nhất. Với quy mô rộng lớn, DBay Exchange đã và đang hoạt động trên 130 quốc gia, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đầu tư. 

 Tìm hiểu thông tin về DBay Exchange

DBay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử, cung cấp nền tảng giao dịch với những loại tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường,. Ngoài ra, DBay Exchange còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản lý tài sản và chuyển đổi tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy. Với sản phẩm và dịch vụ đa dạng, sàn crypto này đã và đang thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên toàn cầu.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu như Google, Amazon, Alibaba, JP Morgan và Berkshire Hathaway, DBay Exchange liên tục triển khai các phương án  nghiên cứu và phân tích để đưa đến cho nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ IT đã cải thiện và nâng cấp nền tảng bằng các công nghệ tiên tiến, giúp bạn có những trải nghiệm giao dịch tốt nhất tại DBay Exchange.

Tận hưởng mọi điều kiện đầu tư hàng đầu tại Dbay Exchange

DBay Exchange phát triển vững mạnh với sứ mệnh thiết lập nên một nền tảng mua bán và trao đổi tiền điện tử  BẢO MẬT - AN TOÀN - MINH BẠCH cho mọi nhà đầu tư trên toàn thế giới. Do đó, nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn DBay Exchange bạn có thể tận hưởng được những điều kiện sau:

Sản phẩm - Chất lượng, uy tín

Dù bạn là nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư chuyên nghiệp khi tham gia đầu tư vào thị trường crypto, điều bạn cần biết đầu tiên chính là yếu tố đánh giá một dự án coin thành công. Đến với DBay Exchange - Sàn giao dịch được quản lý chặt chẽ, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, sản phẩm đầu tư tại sàn giao dịch này chỉ xoay quanh các sản phẩm có vốn hóa lớn nhất thị trường như: BTC, ETH, BCH, EOS, LTC, LINK, BSV, DOT,...

Nền tảng giao dịch tiên tiến và ổn định

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn cao, giúp đảm bảo sự ổn định và nâng cao tính bảo mật cho mọi nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn. Việc này giúp bạn có thể an tâm đầu tư, không phải lo lắng về những về đề lỗi nền tảng, khớp lệnh chậm, lỗi giao dịch khi tham gia đầu tư tại sàn. Hơn thế nữa, đến với DBay Exchange bạn có thể giao dịch trên 2 nền tảng website và điện thoại, thuận tiện cho bạn giao dịch và theo dõi thị trường ở bất cứ đâu.

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7, DBay Exchange liên tục tiếp nhận và giải quyết các vấn đề của khách hàng từ mọi nơi. Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, tư vấn với 12 ngôn ngữ, giúp hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong việc giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng nền tảng, mà không lo ngại về rào cản ngôn ngữ.

Làm thế nào để giao dịch tại Dbay Exchange một cách nhanh chóng?

Đến với DBay Exchange, nhà đầu tư có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch một cách trực quan và dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Dưới đây là cách mở tài khoản tại sàn giao dịch DBay Exchange:

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản

Bạn truy cập vào tại: https://www.dbayexchange.com/sign/up, nhấp vào nút: ĐĂNG NHẬP, ở khung đăng nhập bạn nhấp vào mục: ĐĂNG KÝ NGAY để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: Cập nhật thông tin để bắt đầu đăng ký tài khoản

Ở mục này, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết và nhấn vào nút: ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Các thông tin của bạn cần tuân thủ theo các yêu cầu của DBay Exchange. Hãy nhớ rằng đây là những thông tin các nhân của bạn, cần ghi nhớ và bảo mật cho riêng mình.

Bước 3: Xác thực tài khoản và trải nghiệm nền tảng giao dịch

Để hoàn thiện tất cả các bước đăng ký, bạn cần xác nhận thông của mình qua email mà DBay Exchange gửi về. Sau khi xác nhận thành công là bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Bước 4: Vào vốn để bắt đầu hành trình đầu tư

Cách nạp tiền tại Dbay Exchange vô cùng đơn giản, cụ thể các thao tác sẽ được hướng dẫn cụ thể tại đây: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit

Kết luận

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới với mong muốn tham gia vào thị trường đầu tư tiền điện tử, thì sàn crypto DBay Exchange là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bởi từ nền tảng, sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ đều đáp ứng đủ các điều kiện của một sàn giao dịch uy tín. Hơn hết các thao tác thực hiện giao dịch đơn giản rất phù hợp cho những F0 mới dấn thân vào thị trường.

 

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến

Cùng chuyên mục