logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ ba, 04/04/2023

Lớp học đầu tư 16/04/2023 - Nơi cất giấu các bí mật của các nhà đầu tư thành công

Với sức nóng đang ngày càng đổ dồn vào Lớp học đầu tư 16/04/2023 khi ngày tổ chức ngày càng cần kề, IQX Trade dự kiến đây sẽ là một trong những sự kiện mang tính cột mốc lớn. Qua đó, Lớp học hướng đến việc phát triển và xây dựng chiến lược mà các nhà đầu tư thành công thường áp dụng, để chia sẻ với người tham gia.

Tại sao nói Lớp học đầu tư 16/04/2023 là nơi cất giấu bí mật thành công?

IQX Trade - Nhà tài trợ chính của Lớp học đầu tư 16/04/2023 đã định hướng đây sẽ là một trong những nơi để các diễn giả, chuyên gia hàng đầu ngành tài chính hội tụ và cùng nhau chia sẻ về các kiến thức chuyên ngành. 

Cụ thể, Hội nghị sẽ tiết lộ một loạt các bí mật đầu tư về:

 • Kiến thức và kinh nghiệm: nhờ vào sự hiện diện của hàng loạt các chuyên gia, cố vấn và diễn giả đầu tư tài chính hàng đầu thị trường, lớp học dành phần lớn thời gian để chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm đã được chắt lọc vô cùng kỹ càng bởi nhiều năm hoạt động trong ngành. Đây không đơn thuần chỉ là những kiến thức có sẵn trong sách vở hay trên mạng, mà sẽ là toàn bộ những điều mà các chuyên gia đã tích góp được trong nhiều năm đầu tư.

 • Cách thức vận hành của thị trường: mỗi một ngành đầu tư đều có riêng những đặc điểm, lưu ý riêng biệt, do đó, nắm bắt được những điều này sẽ là một lợi thế lớn giúp nhà đầu tư thành công. Từ lĩnh vực cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa hay tiền điện tử, IQX Trade cũng đã mời đến Lớp học đầu tư 16/04/2023 các chuyên gia nổi tiếng trong ngành để các nhà đầu tư có cơ hội tiếp xúc và trao đổi nhiều hơn.

 • Mẹo giao dịch không nên bỏ qua: kiến thức, kinh nghiệm đã là thứ chắc chắn phải có để thành công, tuy nhiên, muốn thành công đến sớm thì không thể không bỏ qua những chi tiết nhỏ giúp bạn có thể gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, nhìn chung các chi tiết này lại không thường xuyên được chia sẻ rộng rãi, mà chỉ có khi nhà đầu tư cùng bàn luận chia sẻ với nhau. 

Cùng Lớp học đầu tư 16/04/2023 trao đổi với các diễn giả, chuyên gia hàng đầu thị trường

Thông qua Lớp học đầu tư 16/04/2023, sàn IQX Trade đã mời đến những diễn giả, chuyên gia và cố vấn tài chính hàng đầu thị trường để lớp học có thêm nhiều góc nhìn đa dạng. Trong đó, Lớp học sẽ được hướng đến đúng như ý tưởng về một “Nơi cất giấu các bí mật của các nhà đầu tư thành công”. 

Diễn giả Sư Huynh

Lớp học đầu tư 16/04/2023 sẽ có sự góp mặt của diễn giả Sư Huynh - Một chuyên gia đầu tư kiêm cố vấn tài chính nổi tiếng. Dự kiến anh sẽ xoáy vào chủ đề về “Người giàu bản lĩnh và người nghèo thông minh”. Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ được dẫn dắt sâu về việc phân tích:

 • Tư duy của người giàu khi đầu tư

 • Tư duy của người nghèo khi kiếm tiền

 • Cách quản lý vốn hiệu quả với từng mốc biến động thị trường

 • Công thức đầu tư nhân đôi nguồn vốn từ số tiền nhỏ

 • Cách bắt kịp xu thế dòng tiền thị trường

Diễn giả Hoàng Tuấn

Bên cạnh diễn giả Sư Huynh, IQX Trade cũng mở rộng góc nhìn đầu tư sang mảng ngoại hối và giao dịch vàng với các chia sẻ của diễn giả Hoàng Tuấn. Dưới góc nhìn của một nhà đầu tư có hơn 12 năm kinh nghiệm, diễn giả Hoàng Tuấn đã được biết đến như một người thầy của nhiều thế hệ đầu tư tài chính. Và tham gia vào Lớp học 16/04/2023, anh cũng sẽ tiếp tục phân tích sâu hơn về những thông tin như:

 • Cập nhật tình hình của vấn đề suy thoái kinh tế trong năm 2023

 • Dự đoán những kênh đầu tư tiềm năng không thể bỏ lỡ

 • Phân tích một số thương vụ đầu tư lớn về vàng trong năm nay

 • Cách đầu tư ngoại hối của một nhà đầu tư thành công

Chuyên gia đầu tư tài chính Duy Khánh

Xuất hiện tại Lớp học đầu tư 16/04/2023, chuyên gia đầu tư Duy Khánh hiện đang nắm vai trò là một chuyên gia đầu tư tài chính với thế mạnh ở thị trường cổ phiếu và chứng khoán. Đồng thời, anh cũng đang kiêm nhiệm vai trò là Đại diện của IQX Trade - Nhà tài trợ chính của lớp học. Thông qua đó, chuyên gia đầu tư tài chính Duy Khánh cũng sẽ là người được IQX Trade giao trọng trách chia sẻ về:

 • Kiến thức cốt lõi đầu tư cổ phiếu, chứng khoán 

 • Kinh nghiệm thực tiễn từ việc đầu tư qua các thời kỳ kinh tế

 • Các cổ phiếu tiềm năng trong năm 2023 mà nhà đầu tư cần chú ý

 • Những rủi ro cần tránh để lợi nhuận có thể phát triển dài hạn

Tham gia Lớp học đầu tư 16/04/2023 - Bạn nhận được gì?

Ngoài việc nhận được hàng loạt các bí mật của các nhà đầu tư thành công, nhà đầu tư khi tham gia sẽ có thể nhận được loạt phần quà cực thiết thực như một bộ sổ tay giao dịch với các thong tin giao dịch và đầu tư sinh lời cùng bút cùng bộ để nhà đầu tư có thể dễ dàng ghi chú lại những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư mà chuyên gia cung cấp tại lớp học.

Đồng thời, ở cuối Lớp học này, IQX Trade cũng đặc biệt tổ chức một chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến $1000 cùng 7 giải thưởng sẽ được IQX Trade tài trợ và trao tặng. Đây sẽ là một món quà vô cùng thiết thực để bạn có thể gia tăng nguồn vốn và tiếp thêm động lực trên con đường đầu tư, tìm kiếm lợi nhuận.

Thông tin chi tiết về Lớp học đầu tư 16/04/2023

Thông tin về sự kiện

 • Sự kiện: Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023

 • Chủ đề: Kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ kinh tế suy thoái

 • Thời gian: Ngày 16/04/2023

 • Địa điểm: Hà Nội

 • Nhà tài trợ: IQX trade Group LLC

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin tài trợ. Để hợp tác đi bài truyền thông hoặc quảng cáo, quý bạn đọc, đối tác liên hệ tại [email protected]

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến