logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 02/12/2022

Top 6 trader đang dẫn đầu giải đấu Money Racing

Giải đấu Money Racing - Cuộc đua kim tiền đã chính thức diễn ra tại MerriTrade hơn 1 tuần. Với sức nóng cũng như sức nặng về giải thưởng, giải đấu này đã khuấy đảo MerriTrade, trở thành một trong những giải đấu có nhiều người tham dự nhất từ trước đến giờ.

Thành tích giải đấu Money Racing - Cuộc đua kim tiền tuần 1

Những cuộc thi thử với tài khoản tiền ảo đang thu hút rất nhiều trader trên thị trường tài chính, đặc biệt là các F0. Có thể nói MerriTrade là một trong những nền tảng được nhiều trader lựa chọn để bắt đầu hành trình của mình.

Tháng 11 vừa qua, MerriTrade đã mang đến cho hàng ngàn Trader những giải đấu lớn và hấp dẫn. Trong đó, chúng ta không thể nào không kể đến “Money Racing - Cuộc đua kim tiền”, giải đấu mang đến nhiều kỷ lục nhất trong năm 2022.

Chỉ hơn 7 ngày diễn ra giải đấu, giải đấu đã thu hút hơn 1600 trader tham gia đấu giải và sự quan tâm của hàng ngàn trader khác trên các nền tảng mạng xã hội. Khác với các giải đấu thường niên tại MerriTrade, đây là giải đấu được tài trợ sàn LPL trade - Một trong những nhà môi giới tài chính hàng đầu, đến từ Vương quốc Anh. Nhờ đó, mà giải cơ cấu giải thưởng của “Money Racing - Cuộc đua kim tiền” cũng thêm phần hấp dẫn và đặc biệt. Cùng cập nhật top 6 Trader có số Equity cao nhất ở giải đấu trong tuần 1, bên dưới: 

  1. Phạm Thanh Quảng
  2. Nguyễn Anh Linh
  3. Bùi Thanh Trúc
  4. Hoàng Trọng Thuận
  5. Hà Thị Thanh Tuyền
  6. Nguyễn Thị Hiệp

Ở tuần đầu tiên, MerriTradde đã tìm ra được người xuất sắc nhất để trao giải: 01 Giải Top 1 tuần đầu tiên. Cùng theo dõi thành tích vượt trội của trader đoạt giải tuần 1 ngay bên dưới!

Cập nhật top Trader có số Equities cao nhất tuần 1

Phạm Thanh Quảng - Trader xuất sắc giành được vị trí dẫn đầu bảng tuần một với số Equity lên đến: $565,026. Không những thế, kết quả bạn đạt được còn bỏ xa các trader trong top 6. 

Trong hành trình ghi nhận các chiến thắng của hàng trăm Trader tại MerriTrade, thì đây cũng chính là một trong những con số cao nhất mà BTC ghi nhận được. Những thành tích mà bạn Phạm Thanh Quảng đạt ở thời điểm hiện tại, BTC cũng rất hy vọng đây sẽ là người chiến thắng chung cuộc ở giải đấu lần này. 

Chiến lược nào để tranh thưởng lớn ở tuần 2

Chặng đấu đã chạy được 50% chặng đường, nếu bạn chưa tham gia hay chưa thật sự có được số Equity ấn tượng thì cũng không sao cả! Thời gian vẫn còn và cơ hội cho bạn vẫn đang rộng mở, không những tranh đấu giải lớn nhất bạn còn có thể giành được các giải thành tích với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Áp dụng các chiến lược dưới đây để đổi ngược tình thế của bạn: 

Chọn chiến lược phù hợp

Các newbie thường tìm khắp chốn trong thiên hạ để hi vọng nhận được bí kíp võ lâm - chiến lược tốt nhất. Họ bỏ công bỏ sức để sàng lọc hàng trăm các chiến lược và chỉ dừng lại ở những phương pháp nào hứa hẹn lợi nhuận cao nhưng lại bỏ ra ít rủi ro. Vậy tại sao bạn không thử theo dõi chiến lược của người đi đầu, trong khi đó lại là chiến lược đang hiệu quả nhất? Do vậy việc áp dụng các chiến lược của những Trader đang đứng đầu, sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Theo dõi hiệu suất demo trading của bạn

Cách tốt nhất để theo dõi hiệu suất đó chính là viết nhật ký giao dịch. Nói là viết nhật ký chứ thật ra bạn có thể note lại ngay trên screenshot và lưu lại để theo dõi là được, Việc này sẽ giúp bạn ghi nhớ và không bị nhầm lẫn trong hành trình giao dịch của mình.

Trade thử như coi nó quan trọng như Trade thật

Về cơ bản, bạn biết nó là ảo. Vì nó chả có điểm nào thật cả. Tiền ảo gấp hàng trăm lần tiền vốn bạn có. Và cứ thế bạn trade như 1 trò chơi, mà không chú tâm và chiến lược để giành chiến thắng. Khi bạn coi tài khoản này của bạn quan trọng, khi tua bạn sẽ bị tổn thất thì bạn sẽ hết mình với hành trình trade của mình. Từ đó, việc Trading thử tạo nền cho bạn thành một người kỷ luật, có chiến thuật tốt và đầu tư hiệu quả hơn.

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến