2 Cổ Phiếu Công Nghệ Đáng Mua Ở Hiện Tại

245
screaming buy - 2 Cổ Phiếu Công Nghệ Đáng Mua Ở Hiện Tại
2 Cổ Phiếu Công Nghệ Đáng Mua Ở Hiện Tại

Các nhà giao dịch tìm kiếm ‘chất xúc tác’ đằng sau đợt đảo ngược hướng lên gần đây của thị trường chỉ cần nhìn vào đường đi lãi suất. Những người tham gia Wall Street hiện đang tính đến khả năng Fed thực hiện 3 lần cắt giảm 1/4 điểm lãi suất cho đến Giáng sinh. Đây là thay đổi lớn so với các dự kiến vào đầu năm 2019. Tại thời điểm đó, những nhà dự báo cho rằng Fed sẽ tăng lãi suất nhiều lần trong năm nay, chứ đừng nói là cắt giảm.

Với việc nền kinh tế chưa hoàn toàn suy sụp, chính sách tiền tệ nới lỏng có thể là động lực thúc đẩy nhánh tiếp theo của thị trường giá lên. Ngoài ra, chỉ số S&P 500 tạm dừng dịch chuyển trong tuần trước đã cho phép nhiều cổ phiếu hình thành mô hình biểu đồ giá lên rất tốt. Trong bối cảnh đó, thì 2 cổ phiếu sau đây chính là lựa chọn tốt nhất để mua lúc này.

Amazon (AMZN) – 2 Cổ Phiếu Công Nghệ Đáng Mua Ở Hiện Tại

AMZN stock - 2 Cổ Phiếu Công Nghệ Đáng Mua Ở Hiện Tại
Sự phục hồi trong tháng này của Amazon (NASDAQ:AMZN) là đủ để đưa xu hướng ngắn hạn của cổ phiếu này lên cao hơn.

Sự phục hồi trong tháng này của Amazon (NASDAQ:AMZN) là đủ để đưa xu hướng ngắn hạn của cổ phiếu này lên cao hơn. Bước vào tháng 6, giá cổ phiếu gã khổng lồ công nghệ nằm ngay dưới mọi mức trung bình động chủ chốt. Giờ thì nó ở trên toàn bộ các mức này.

Cổ phiếu AMZN tăng 1% vào sáng ngày 17/06 và kiểm tra mức đỉnh của nền ngang hình thành vào tuần trước. Các vùng hợp nhất như thế này giúp cổ phiếu duy trì các mức tăng gần đây và chuẩn bị sẵn sàng cho xu hướng đi lên kéo dài.

Phá vỡ trên phần đỉnh biên độ ở 1.890 đô la có thể báo hiệu xu hướng đi lên phía trước. Mức đỉnh tháng Tư 1.964 đô la sẽ là mục tiêu đi lên hợp lý tiếp theo.

Với độ biến động ẩn nằm ở đầu thấp của biên độ một năm, quyền chọn mua sẽ mang đến tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận tốt hơn quyền chọn bán. Kết hợp điều này với mức giá khổng lồ của cổ phiếu AMZN, thì việc mua các chênh lệch dọc là điều hợp lý. Hãy mua chênh lệch giá lên bằng quyền chọn mua 1.900$/1.950$ với giá 23 đô la. Mức rủi ro là 23 đô la và lợi nhuận tiềm năng là 27 đô la.

Lyft (LYFT) 

LYFT 1 - 2 Cổ Phiếu Công Nghệ Đáng Mua Ở Hiện Tại
Biểu đồ của Lyft (NASDAQ:LYFT) sau cùng cũng mang đến cho các cổ đông tia hy vọng nào đó.

Biểu đồ của Lyft (NASDAQ:LYFT) sau cùng cũng mang đến cho các cổ đông tia hy vọng nào đó. Kể từ khi chạm đáy 47 đô la vào giữa tháng 5, cổ phiếu dịch vụ gọi xe này đã tăng mạnh 31%. Sự phục hồi này là đủ để đưa cổ phiếu LYFT lên trên cả mức trung bình động 20 ngày và 50 ngày. Điều này cũng đặt cổ phiếu công ty vào vị trí hoàn thành mô hình đáy tròn, hỗ trợ giá đi lên trong các tuần hay các tháng sắp tới.

Nhà đầu tư cần theo dõi mốc 63 đô la. Đây là mức kháng cự lặp lại trong 2 tháng qua và đánh dấu mức trần cần được loại bỏ trước khi hoàn thành mô hình tạo đáy. Vùng kháng cự tiếp theo sẽ không xuất hiện cho đến 75 đô la, vì vậy LYFT vẫn còn nhiều cơ hội đi lên.

Mua quyền chọn 65$/70$ đến hạn vào tháng 10 với giá 1,40 đô la sẽ mang đến khoản đặt cược giá lên rẻ tiền. Rủi ro của bạn giới hạn ở chi phí ban đầu là 1,40 đô la và lợi nhuận có thể đạt được là 3,60 đô la.

>>>> Xem thêm: 4 LÝ DO ĐỂ MUA CỔ PHIẾU AT&T

Thu Hằng – Theo investorplace