logo
Theo dõi investo trên google news

thứ ba, 03/12/2019

Các Mã Cổ Phiếu Dow Jones Gần Điểm Mua

Các Mã Cổ Phiếu Dow Jones Gần Điểm Mua Các Mã Cổ Phiếu Dow Jones Gần Điểm Mua

Cổ phiếu Dow nên mua và theo dõi

Việc tìm các cổ phiếu Dow Jones tốt nhất để mua và theo dõi có thể hơi quá sức đối với bạn. Nhưng các nhà đầu tư nên tập trung vào các cổ phiếu hàng đầu gần mức cao và có xếp hạng mạnh. Không có mã nào trong số các cổ phiếu Dow Jones này có Xếp hạng tổng hợp xuất sắc từ 95 đến 99. Nhưng cổ phiếu Intel có xếp hạng 93 và cổ phiếu Merck xếp hạng 94. Cổ phiếu Nike có xếp hạng 88. Và cổ phiếu Coca-Cola có xếp hạng 55.

Xếp hạng tổng hợp của IBD tổng hợp điểm số từ các số liệu phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật chính như xếp hạng EPS, chỉ số sức mạnh tương đối và xếp hạng nhóm ngành.

Cổ Phiếu Dow Jones - cổ phiếu Intel

Cổ phiếu đã giảm 0,8% xuống 58,05 trên thị trường chứng khoán vào thứ Sáu. Cổ phiếu Intel thấp hơn 1,4% so với điểm mua 58,90 từ nền giá cốc tay cầm sau khi đột phá vào thứ Ba, theo phân tích của MarketSmith. Đó là mức giá nằm ngay dưới mức cao nhất trong ngày 19 tháng Tư là 59,59. Cổ phiếu Intel đã vượt quá ngưỡng vào sớm 53,43 sau công bố thu nhập vào cuối tháng Mười.

Các cổ phiếu chip đã dẫn đầu thị trường trong những tháng gần đây với hy vọng về một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và sự phục hồi chung của ngành. Cổ phiếu Intel cũng tham gia xu thế này với đường sức mạnh tương đối có xu hướng tăng cao hơn trong sáu tháng qua. Nhưng mã này không phải là một trong những mã có hiệu suất cao nhất của ngành.

Intel gần đây đã cảnh báo về sự thiếu hụt nguồn cung chip PC trong quý bốn.

Cổ Phiếu Dow Jones - Cổ phiếu Merck

Cổ phiếu Merck giảm 0,5% xuống 87,18 vào thứ Sáu, giảm trở lại dưới điểm mua 87,45 từ một nền giá phẳng.

Công ty dược phẩm đã có một quý thứ ba mạnh mẽ nhờ thuốc trị ung thư Keytruda, thuốc trị tiểu đường Januvia và vắc-xin HPV Gardasil dùng cho người.

Cổ phiếu Merck đã phá vỡ trên mức trung bình động 50 ngày sau khi công bố kết quả quý ba vào tháng Mười. Giá cũng ở trên đườn giá 200 ngày.

Tuy nhiên, đường RS tăng chậm lại trong những tuần gần đây và đi ngang trong năm qua, ngay cả khi cổ phiếu Merck đạt mức cao mới.

Cổ Phiếu Dow Jones - Cổ phiếu Merck Cổ Phiếu Dow Jones - Cổ phiếu Merck[/caption]

Cổ Phiếu Dow Jones - Cổ phiếu Coca-Cola

Vào thứ Sáu, cổ phiếu Coca-Cola đã giảm 1%, dưới mức trung bình động 50 ngày/10 tuần sau khi chiếm lại khu vực hỗ trợ quan trọng đó vào đầu tuần. Cổ phiếu Coca-Cola có một nền giá phẳng ở 56,02.

Gã khổng lồ nước giải khát đã đa dạng hóa các sản phẩm của mình từ nước giải khát thương hiệu và hướng tới các loại nước có gas và nước tăng lực. Các nhà phân tích đang ủng hộ xu thế tăng với cổ phiếu do công ty chuẩn bị ra mắt nhãn hiệu nước tăng lực đầu tiên là Coca-Cola Energy, dự kiến nhẫn hiệu này sẽ được bán tại Mỹ vào năm tới.

Coke cũng đang loại bỏ nước khoáng Dasani để đẩy mạnh thương hiệu AHA mới, sản phẩm cũng sẽ ra mắt vào năm tới. Đông thời công ty cũng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới của Smartwater với nhiều hương vị hơn.

Bất chấp tất cả những nỗ lực đó, sức tăng trưởng thu nhập của Coke vẫn chậm chạp, với EPS giảm 2% trong quý ba. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Coke sẽ tăng 7% trong năm 2020, một hiệu suất tốt nhưng không có khả năng thúc đẩy giá cổ phiếu tăng trưởng quá nhiều.

Đường RS của cổ phiếu Coca-Cola cũng tăng khá chậm sau khi có hiệu suất ổn định từ tháng Tư đến tháng Tám.

Cổ Phiếu Dow Jones - Cổ phiếu Nike

Cổ phiếu Nike đã giảm 0,7% xuống 93,49 vào thứ Sáu. Cổ phiếu đang giao dịch thấp hơn 3,6% so với điểm mua nền giá phẳng 96,97 như là một phần của mô hình nền giá chồng nền giá. Các nhà đầu tư năng nổ có thể sử dụng 95,22 như một mốc vào cổ phiếu tích cực.

Cổ Phiếu Dow Jones - Cổ phiếu Nike Cổ Phiếu Dow Jones - Cổ phiếu Nike[/caption]

Nhà sản xuất giày và quần áo thể thao vừa kết thúc hợp tác với Amazon (AMZN) để mở rộng hoạt động thương mại điện tử của riêng mình. Nhưng các bên thứ ba vẫn có thể bán sản phẩm của Nike trên các trang thương mại điện tử.

Các cửa hàng bán lẻ sản phẩm của Nike có quý thứ ba hoạt động rất tốt. Dick's Sports Goods (DKS) và Hibbett Sports (HIBB) đã báo cáo kết quả hàng quý mạnh mẽ nhưng doanh số của Foot Locker (FL) không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích.

Giám đốc điều hành Nike là Mark Parker sẽ từ chức vào cuối năm. Giám đốc điều hành ServiceNow là John Donahoe sẽ đảm nhận vị trí này, ông là người đã tham gia hội đồng quản trị của Nike và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử.

>> Xem thêm: Chỉ Số Dow Sẽ Sụt Giảm Bao Nhiêu Nếu Loại Bỏ Cổ Phiếu Apple Và Microsoft

Hậu Dương - Theo investor

Ý kiến

TradeTIME_Banner_14112022_1.jpg