Chiến Lược Giao Dịch AUDNZD Ngày 19.6.2020: Giá Có Đảo Chiều Lần Nữa?

83

Hình 1 5 - Chiến Lược Giao Dịch AUDNZD Ngày 19.6.2020: Giá Có Đảo Chiều Lần Nữa?

sau khi tiếp cận vùng kháng cự mạnh vào hai ngày 18.5 và 2.6 đã đảo chiều, tuy nhiên sự đảo chiều này không quá mạnh mẽ. Trendline trên RSI là giảm trong khi giá trên biểu đồ thể hiện sự tăng giá, với tín hiệu này có thể giá sẽ tiếp tục có chiều hướng giảm.

Hình 2 2 - Chiến Lược Giao Dịch AUDNZD Ngày 19.6.2020: Giá Có Đảo Chiều Lần Nữa?

Với vùng kháng cự D1, giá đã tiếp xúc khá nhiều lần, để giao dịch ở khung thời gian này có thể chờ giá quay trở lại vùng kháng cự 1.0800 – 1.0880 sau đó chờ tín hiệu nếu để giao dịch. Nếu giá vượt vùng này, có khả năng xu hướng tăng trước đó được tiếp diễn. Trong trường hợp giá không thể xuyên thủng vùng giá trên và nến đóng cửa phía dưới, giá có thể lại tiếp tục đảo chiều như những lần trước.

Đối với các , có thể chờ cho giá tăng lên vùng kháng cự 1.07140 – 1.07270 và Sell xuống.

Hình 3 1 - Chiến Lược Giao Dịch AUDNZD Ngày 19.6.2020: Giá Có Đảo Chiều Lần Nữa?

Để cho chắc chắn hơn chờ cho tiến lên vùng quá mua và cắt xuống mức 70 và sau đó đặt lệnh.

Mục tiêu cho chiến lược ngắn hạn lần lượt tại các mức 1.06660 và 1.06060.

Thoát lệnh nếu giá vượt mức 1.07330 ( có thể tùy chỉnh mức dừng lỗ tùy theo volume và hành động giá).

Về thông tin thị trường, tuần vừa qua AUD đã phải nhận những thông tin không mấy tích cực hơn so với NZD khi các báo cáo về và thay đổi việc làm  không mấy khả quan, còn  NZD chỉ nhận 1 tin tiêu cực về mức GDP giảm mạnh so với dự đoán.

Trọng tâm cho hai đồng tiền này sắp tới là về cuộc họp RBNZ vào tuần sau, nơi có một số tin đồn về khả năng tăng quy mô (LSAP) để nắm giữ thêm cả , và bài phát biểu đầu tuần của Thống đốc RBA Philip Lowe trả lời về các dự báo tiền tệ sắp tới cho Úc.

——————————————————————————————————————————————

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài phân tích này là một hình thức truyền thông tiếp thị và chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, Quý độc giả hãy suy xét đến khả năng thua lỗ khi sử dụng bài phân tích. Investo sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ khoản lỗ nào phát sinh khi Quý độc giả sử dụng bài phân tích này.