logo
z4160272906281_3c6c25daea8fb3621fc13a58a8b665ca-1.jpg
Theo dõi investo trên google news

thứ ba, 31/12/2019

Có Nên Mua Cổ Phiếu Abbott Labs Trong Năm 2020

Có Nên Cổ Phiếu Abbott Nên Mua Trong Năm 2020 Có Nên Cổ Phiếu Abbott Nên Mua Trong Năm 2020

Hẳn bạn sẽ nghe rất nhiều dự đoán về những gì có thể xảy ra trong năm 2020. Và cổ phiếu abbott đây là một dự đoán gần như chắc chắn sẽ trở thành sự thật: Sẽ có nhiều tiền hơn nữa đổ vào mảng chăm sóc sức khỏe. Và nơi càng chi tiêu nhiều tiền thì càng tồn tại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Vậy đâu là cổ phiếu có khả năng trở thành kẻ chiến thắng lớn nhất trong năm mới? Tác giả bài viết nghĩ rằng mã cổ phiếu chăm sóc sức khỏe sau dường như đã sẵn sàng mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư vào năm 2020. Cổ phiếu abbott có lãi và đang trên đà phát triển. Và có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Dưới đây là lựa chọn các giả bài viết cho mã cổ phiếu chăm sóc sức khỏe tốt nhất nên mua trong năm 2020.

Cổ phiếu abbott Labs

Không dễ để gã khổng lồ chăm sóc sức khỏe có thể cung cấp mức tăng trưởng thu nhập hai chữ số phần trăm trong suốt năm này qua năm khác. Nhưng đó chính xác là những gì cổ phiếu Abbott Labs (NYSE: ABT) thường làm. Tác giả cũng trông đợi điều tương tự trong năm 2020.

Chất xúc tác có tiềm năng lớn nhất của cổ phiếu Abbott  là khả năng Mỹ sẽ thu xếp để đưa hệ thống giám sát glucose liên tục Freestyle Libre (CGM) nổi tiếng của công ty vào sử dụng. Robert Ford, chủ tịch hiện tại của Abbott và COO, người sẽ sớm trở thành CEO khi Miles White từ chức, cho biết trong cuộc gọi hội nghị quý ba của công ty rằng cổ phiếu ngành sức khỏe Abbott đang "làm việc để xin thông qua một số mặt hàng mở" với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) nhưng vẫn tự tin về việc chấp thuận phiên bản mới.

Nhận định về Cổ phiếu Abbott

Tác giả hy vọng cổ phiếu abbott thực sự sẽ giải thoát khỏi những trói buộc tạm thời bằng cách nhận được sự phê chuẩn của FDA với phiên bản CGM có thể tương tác của Freestyle Libre vào năm 2020, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng doanh số ấn tượng hơn nữa. Tác giả cũng nghĩ rằng các sản phẩm mới hơn khác của cổ phiếu ngành sức khỏe Abbott, bao gồm các hệ thống chẩn đoán Alality và các thiết bị chống hở van tim MitraClip, sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong năm tới.

Các nhà đầu tư cũng sẽ thích mức cổ tức vững chắc của cổ phiếu abbott. Công ty gần đây đã tăng tỷ lệ chi trả cổ tức trong năm thứ 48 liên tiếp. Tỷ suất cổ tức hiện tại của công ty gần 1,7%.

Xem thêm: Nên Mua Mã Cổ Phiếu Ngành Dược Nào: AbbVie Hay Cổ phiếu Merck

Hậu Dương - Theo fool

Ý kiến

768x1024vn.jpg