logo
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 20/12/2019

Cổ Phiếu Công Nghệ Sinh Học Đang Ở Trong Vị Trí Thuận Lợi

Cổ phiếu công nghệ sinh học

Như các nhà phân tích khác cũng đã lập luận trong những tuần gần đây. Các yếu tố cơ bản của lĩnh vực này trông mạnh mẽ. Công nghệ sinh học đã tăng mạnh trong quý thứ ba. Sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm đang vượt qua mức trung bình hàng năm. Việc định giá các công ty vốn hóa lớn rất hấp dẫn. Đã có những vụ sáp nhập và mua lại đáng kể trong những năm qua.

https://www.investo.vn/chien-luoc/co-phieu-cong-nghe-sinh-hoc-dang-o-trong-vi-tri-thuan-loi/ Công ty công nghệ sinh học đang phát triển

Tuy nhiên, vẫn có những dấu hỏi. Như Laura Chico. Nhà phân tích của Wedbush đã viết. Chỉ số Công nghệ sinh học Nasdaq (mã đánh dấu: NBI) có tỷ lệ hoàn vốn trung bình hàng năm là 5% trong những năm bầu cử kể từ năm 2000. So với 12% trong những năm không bầu cử. Đó là một mẫu nhỏ, để chắc chắn, nhưng cuộc bầu cử sẽ mang lại một số lo lắng cho các nhà đầu tư. Bao gồm các đề xuất chính sách về giá thuốc.

Chico lập luận rằng việc thiết lập có nghĩa là có cơ hội cho các nhà đầu tư cẩn thận. Năm 2020 nên chứng minh một năm đầy thách thức hơn, chúng tôi nghĩ rằng điều này tạo ra cơ hội chọn cổ phiếu.

Các nhà phân tích của Wedbush đã nhấn mạnh một số lựa chọn hàng đầu của họ, bao gồm Myokardia (mã đánh dấu: MYOK), Công nghệ di truyền ứng dụng (AGTC) và Albireo Pharma (ALBO).

Liệu các cổ phiếu này là lựa chọn đúng?

Cổ phiếu sinh học đã tăng 1,5% lên $ 302 lúc 4:47 chiều trong giao dịch sau giờ làm việc. Cổ phiếu của nó đã tăng 33% kể từ ngày 21 tháng 10. Một ngày trước khi tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu lại các thử nghiệm để điều trị bệnh Alzheimer đã tạm dừng trước đó. Việc tạm dừng thử nghiệm đó, được công bố vào ngày 21 tháng 3. Khiến cổ phiếu Biogen mất gần 30% giá trị.

Biogen gần đây cũng được hưởng lợi từ sự sẵn lòng của nhà đầu tư để mua cổ phiếu công nghệ sinh học. Dòng chảy, vốn đã âm trong phần lớn thời gian của năm. Đã tích cực vào đầu tháng này và các nhà phân tích công nghệ sinh học đang cảm thấy tốt về lĩnh vực này vào năm 2020.

Biogen, tuy nhiên, đã giảm 1,1% vào năm 2019 khi đóng cửa vào Thứ Năm. Mặc dù việc mua lại có khả năng mang lại sự thoải mái cho cổ phiếu, nhưng sẽ cần một số thành công trong thử nghiệm thuốc để thực sự khiến cổ phiếu tăng cao

Theo Văn Trần - Yahoo Finance

Xem thêm: Cách Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Công Nghệ Sinh Học Như Một Người Giành Giải Nobel

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến

TradeTIME_Banner_14112022_1.jpg