Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Mua Abbott Trong Tháng Chín

100
Thời gian đọc: 2 phút

Abbott được các chuyên gia đánh giá là cổ phiếu hàng đầu nên mua trong tháng Chín. Vì sao lại thế? Xin mời bạn đọc nội dung bài viết dưới đây.

Abbott 

Abbott

Tháng Tám tiếp tục ghi nhận là một tháng có hiệu suất tương đối tốt khác với các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, khi nối dài đợt phục hồi từ đáy hồi tháng Ba.

Chỉ riêng trong tháng Tám, chỉ số S&P 500 đã tăng khoảng 7%. Nhờ BCTC Q2 mạnh mẽ, những điều chỉnh kịp thời của Cục Dự trữ Liên bang và “đỉnh thứ 2” của đợt dịch bệnh bắt đầu suy giảm đã tiếp tục giữ vững đà tăng giá cho thị trường.

Nhìn về tương lai phía trước, có thể thấy nổi bật trong đó một mã cổ phiếu sẽ trở thành phần bổ trợ mạnh mẽ cho danh mục đầu tư của bạn.

Và đây cũng được coi là một trong những cổ phiếu tốt nhất nên mua ngay trong tháng Chín:

Abbott Laboratories (mã: ABT)

Công ty chẩn đoán và thiết bị y tế khổng lồ Abbott Labs có vẻ là một trong những cổ phiếu hàng đầu nên mua trong tháng này sau khi chính phủ Hoa Kỳ cấp phép sử dụng khẩn cấp bộ test nhanh virus của công ty. Một ngày sau, Feds cũng cam kết mua 150 triệu sản phẩm trong số đó với giá 750 triệu USD.

Bộ test của Abbott nghe chừng là một trong những cách hiệu quả để giảm tốc độ lây lan của dịch bệnh; công ty tuyên bố bộ test có thể cung cấp kết quả trong vòng 15 phút và có độ chính xác lên tới 97%. Bên cạnh đó sản lượng sản xuất sẽ tăng lên 50 triệu sản phẩm vào đầu tháng Mười.

Công ty cũng sẽ phát hành một ứng dụng di động miễn phí. Điều này cho phép mọi người hiển thị phù hiệu kỹ thuật số tại nơi làm việc và trường học. Biết rằng họ có xét nghiệm âm tính với virus và thực hiện xét nghiệm vào thời điểm nào.

Hậu Dương- Theo USNews

Xem thêm: Tăng 28% Kể Từ Đáy Hôm 23/03 Cổ Phiếu Merck Vẫn Rất Đáng Mua