logo
Theo dõi investo trên google news

thứ năm, 05/12/2019

Cổ Phiếu Tốt Nhất Nên Mua Ngay Lúc Này

Hãy cùng xem xét mã cổ phiếu sau đây để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

Thị trường mở cửa với sắc xanh trong hôm nay cho thấy những diễn biến của ngày thứ Sáu có lẽ sẽ không tiếp tục lặp lại. Để ăn mừng tiềm năng thị trường bò quay trở lại, hôm nay chúng ta sẽ xem xét mã cổ phiếu nên mua sau đây.

Những người mua ngập trong lợi nhuận đang đi nghỉ vàoLễ Tạ ơn. Hoạt động quá mua diễn ra quá mức đến nỗi cuối cùng những người bán đã phải ra tay vào Thứ Sáu ĐenTối. Sự sụt giảm là đương nhiên và không mấy ảnh hưởng đến quỹ đạo đi lên của thị trường. Chắc chắn đó là dấu hiệu cho thấy tiềm năng đi lên đã kết thúc hoặc ít nhất cũng chuyển sang giai đoạn củng cố, nhưng cả hai đều là những phát triển phổ biến trong xu thế tăng lành mạnh.

Điểm mấu chốt: Những con bò đang duy trì ưu thế và cho đến khi mất đi sự hỗ trợ, các nhà giao dịch nên xem việc xuống giá là là cơ hội mua vào. Và nói về hoạt động mua vào, tác giả bài viết đã tiết lộ một trong những mã cổ phiếu tốt nhất nên mua ngay bây giờ.

Cổ phiếu tốt nhất nên mua ngay bây giờ: Starbucks (SBUX)

Starbucks (NASDAQ: SBUX) là một trong những cổ phiếu có xu hướng tốt nhất trên Wall Street trong năm nay. Xu hướng tăng trong tám tháng của cổ phiếu cho đến tháng Tám đã tạo ra vô số cơ hội tăng giá. Và xu hướng giảm kể từ tháng Tám đã chứng kiến ​​một vài mô hình giảm điểm bị phá vỡ.

Nhưng phân tích nhanh trong khung thời gian hàng tuần và hàng ngày cho thấy mô hình chạm đáy đầy hấp dẫn báo hiệu cổ phiếu SBUX cuối cùng đã sẵn sàng để tăng trở lại.

Đầu tiên, biểu đồ hàng tuần cho thấy một mô hình thoái lui tăng giá. Thứ hai, biểu đồ hàng ngày cho thấy dấu hiệu đà giảm đã chậm lại tại đường trung bình động 200 ngày và xuất hiện một đột phá tăng. Việc giá phá vỡ ngưỡng kháng cự  là mốc chiến thắng tăng điểm đầu tiên kể từ khi xu hướng giảm bắt đầu vào tháng Tám.

Giao dịch: Quyền chọn đang có có giá rất rẻ với chiến lược đầu cơ chênh lệch giá bằng quyền chọn mua ít rủi ro. Hãy đầu cơ chênh lệch giá lên bằng quyền chọn mua tại mức giá 85/90 USD với mức phí vào khoảng 1,85 USD. Hãy chờ cho đến khi giá phá vỡ mức cao của ngày hôm nay để bắt đầu thực hiện chiến lược này.

Hậu Dương - Theo investor

Ý kiến

TradeTIME_Banner_14112022_1.jpg