Hãy Mua Ngay 3 Cổ Phiếu Viễn Thông Đầy Triển Vọng Này

154

Cổ Phiếu Viễn Thông Triển Vọng 1

– Jon Markman, Pivotal Point

Cổ Phiếu Viễn Thông (TMUS) là công ty mạng không dây tốt nhất Hoa Kỳ xét trên nhiều khía cạnh. John Legere, vị CEO tài giỏi của T-Mobile, đã thổi luồng gió mới vào dịch vụ khách hàng, nhờ đó số lượng thuê bao mới của hãng cũng tăng theo. Doanh thu của  T-Mobile trong Q1/2019 là 11 tỷ USD.

Trong quý đầu tiên của năm 2019, công ty có thêm 1,7 triệu khách hàng mới. Đây là quý thứ 24 liên tiếp T-Mobile có thêm ít nhất 1 triệu thuê bao mới. Tỷ lệ khách hàng ngừng đăng ký dịch vụ của hãng ở mức thấp kỷ lục là 0,88%. Doanh số tăng 6% lên 11,1 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận tăng 35%, đạt 908 triệu USD.

T-Mobile hiện đang góp mặt vào lĩnh vực ngân hàng và các dự án khác như truyền hình cáp không dây. Giá cổ phiếu của hãng chỉ lớn gấp 16 lần so với thu nhập dự phóng của nó và mức vốn hóa thị trường của công ty này là 63,3 tỷ USD.

Từ giữa năm 2018, tôi giữ quan điểm lạc quan về tình hình T-Mobile. Cổ phiếu này luôn giữ phong độ ổn định và sẽ tiếp tục như vậy một khi các nhà đầu tư có thể nhận ra tiềm năng khổng lồ trong nền tảng của nó. Thì ra, một khi doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng, thì quy mô càng lớn, nó càng hưởng lợi nhiều.

Cổ Phiếu Viễn Thông này gần đây được giao dịch ở mức giá 74 USD. Chỉ xét đến ước tính tăng trưởng doanh số, cổ phiếu này có thể chạm tới mức giá 125 USD trong hai năm tới.

Cổ Phiếu Viễn Thông – Jim Powell, Global Changes & Opportunities Report

Verizon Communications (VZ) khá hấp dẫn đối với tôi. Danh mục sản phẩm và dịch vụ của hãng vô cùng hứa hẹn. Ngoài ra, hãng cũng có sự hiện diện ngày càng lớn trên thị trường Internet vạn vật (IoT) đang lớn mạnh nhanh chóng.

Thị trường IoT tiềm năng và vô cùng lớn – phần lớn vẫn chưa được khai thác. Verizon sản xuất các thiết bị gia dụng thông minh, khóa cửa, hệ thống sưởi và điều hòa không khí, thiết bị theo dõi bé, hệ thống an ninh gia đình và các thiết bị khác có kết nối với Internet mà chủ sở hữu có thể điều khiển bằng điện thoại di động.

Tất cả các dịch vụ không dây của Verizon sẽ còn lớn mạnh hơn nữa khi hãng nâng cấp lên hệ thống 5G Ultra Wideband cho phép chuyển nhiều dữ liệu hơn với tốc độ nhanh hơn so với công nghệ 4G.

Góc bóc phốt thằng IQ Option

Verizon đã triển khai 5G ở Chicago và Minneapolis và dự định sẽ mở rộng mạng lưới này đến 20 thành phố khác vào cuối năm nay. 5G sẽ là nhân tố làm thay đổi diện mạo của ngành thông tin di động, Internet di động, giải trí, thực tế ảo, IoT…

Verizon cũng tích cực phát triển các dịch vụ có dây bao gồm tổng đài điện thoại địa phương, dịch vụ đường dài, nhắn tin thoại, tổ chức hội nghị qua các phương tiện công nghệ thông tin, trung tâm liên lạc khách hàng và truy cập TV.

Mặc dù giá cổ phiếu Verizon biến động, tôi nghĩ rằng nó là cổ phiếu có triển vọng tăng trưởng tốt nhất trong ngành trong dài hạn. Đợt giảm giá gần đây của cổ phiếu đã đẩy tỷ suất cổ tức của nó lên tới 4,21%. Các nhà đầu tư kiên nhẫn sẽ được bù đắp xứng đáng và thu về lợi nhuận tuyệt vời.

Cổ Phiếu Viễn Thông – Ben Reynold, Sure Retirement

Cổ Phiếu Viễn Thông yêu thích của tôi trong ngành viễn thông là AT&T (T). Đây là cổ phiếu hấp dẫn ở nhiều khía cạnh: lợi suất cao, định giá thấp và lịch sử chi trả cổ tức vững chắc – nó được biết đến là một “dividend aristocrat” (cổ phiếu trả cổ tức trong 25 năm liên tiếp).

Chất xúc tác tăng trưởng lớn nhất của AT&T chính là thương vụ mua lại Time Warner (TWX) – một ông lớn mảng nội dung nắm giữ nhiều thương hiệu truyền thông như TNT, TBS, CNN và HBO. Time Warner cũng sở hữu một hãng phim cũng như bản quyền phát sóng các chương trình thể thao thuộc các giải NFL, NBA, MLB và NCAA.

AT&T là một cổ phiếu cổ tức an toàn với lợi suất cổ tức rất cao. Công ty này đã tăng cổ tức trong 35 năm liên tiếp, đủ điều kiện để trở thành thành viên của Chỉ số Dividend Aristocrats.

Tham khảo bài viết: KỊCH BẢN XẤU NHẤT CHO CỔ PHIẾU CÔNG NGHỆ LỚN LÀ GÌ?

Ngoài ra, AT&T đang trên đà tiến tới tỷ lệ chi trả cổ tức 57% trong năm tài chính này. Điều quan trọng hơn hết là AT&T thanh toán hết khoản nợ trị giá hơn 2 tỷ USD  trong quý đầu tiên, kết thúc quý với hệ số nợ ròng trên EBITDA điều chỉnh là 2,8. AT&T sẽ tiếp tục giảm nợ, một phần thông qua việc bán tài sản. Chẳng hạn, gần đây hãng đi đến thỏa thuận bán cổ phần của mình tại Hulu và bán Hudson Yards với giá 2,2 tỷ USD. 

Hệ số giá/thu nhập trung bình của T là 13,4 trong thập kỷ qua.

Nhìn chung, chúng tôi tin rằng với mức giá hiện nay, AT&T có khả năng thu về lợi nhuận hàng năm là 16,9% nhờ lợi suất cao (6,4%), tăng trưởng thu nhập (3,1%) và tiềm năng tăng định giá (7,4%).

Thu Trang – Theo forbes