Jim Cramer: Hãy Chờ Thời Mua Hai Cổ Phiếu Này

116

, , ngày 24/6 đều chìm trong sắc đỏ khi số ca nhiễm vi rút corona tăng lên ở nhiều bang như Texas, Florida, Arizona và South Carolina. Mặc dù số ca dương tính với Covid-19 đang tăng cao, vẫn dừng tài trợ cho việc xét nghiệm Covid-19.

Katherine Ross của trang TheStreet thảo luận về những tin tức nổi bật về trên chuyên mục StreetLightning với Cramer. Cramer bàn về lý do tại sao ông sẽ đợi mua thêm cổ phiếu của Microsoft, tại sao ông thích cổ phiếu của T-Mobile sau khi sóng gió qua đi và tại sao đây có thể là thời điểm thích hợp để bán một số cổ phiếu.

: Nên Mua hay Bán?

Đầu tuần này, cổ phiếu Microsoft (MSFT) bật tăng trước khả năng hãng sẽ thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực hạ tầng đám mây và công nghệ phục vụ doanh nghiệp. Tuần trước, Microsoft được nhận định là một cổ phiếu đáng mua và là một trong những cổ phiếu tốt nhất nên sở hữu giữa bối cảnh mọi người phải làm việc từ nhà, và đây có thể sẽ là xu hướng bình thường mới đối với người lao động ở Mỹ. Vào đầu tháng này, TheStreet đã đưa ra gợi ý về cách giao dịch Microsoft sau hành trình phục hồi mạnh mẽ của cổ phiếu này.

Cramer khuyến nghị các nhà đầu tư nên kiên nhẫn chờ đợi bất chấp những tín hiệu tích cực gã khổng lồ công nghệ này thể hiện.

: Nên Mua hay Bán?

Đầu tháng Sáu, khách hàng của T-Mobile (TMUS) gặp sự cố mất kết nối trên diện rộng và phải mất một ngày công ty điện thoại di động này mới khôi phục được tính năng gửi tin nhắn và cuộc gọi thoại trên các điện thoại của hãng. Tin xấu tiếp tục bủa vây khi SoftBank xem xét việc bán cổ phần của mình tại T-Mobile. Mới đầu, cổ phiếu của T-Mobile giảm mạnh sau khi có thông tin SoftBank của Nhật Bản sẽ bán cổ phần của nhà khai thác mạng không dây này với mức giá thấp, nhưng sau đó TMUS hồi phục và kết thúc phiên giao dịch với mức giá cao hơn giá đóng cửa ngày hôm trước.

Bất chấp một số thông tin tiêu cực mà báo chí đưa tin, Cramers vẫn thích T-Mobile.

Nên chốt lời đối với một số cổ phiếu

Liệu đây có phải là lúc nên bán một số cổ phiếu sau khi số ca dương tính với vi rút corona tăng cao ở nhiều bang trên toàn nước Mỹ? Thị trường chứng khoán giảm điểm bất chấp Phố Wall gần như phớt lờ những tin tức tiêu cực trên toàn cầu kể từ khi các gói kích thích kinh tế được thông qua. Chúng ta không biết được liệu thị trường có quay về mức đáy hồi tháng Ba hay không nhưng các nhà đầu tư cần phải quyết định xem họ có nên bán một số cổ phiếu hay không.

Thu Trang – Theo The Street