Mua Ngay Cổ Phiếu Twitter (TWTR) Trước Khi Nó Tăng Giá

127

Mua Ngay Cổ Phiếu Twitter (TWTR) Trước Khi Nó Tăng Giá

Cổ phiếu nhóm FAANG Facebook bị đánh mạnh nhất, tuy nhiên Cổ Phiếu Twitter (TWTR) cũng không thoát khỏi ‘cơn bão’ này. Cổ Phiếu Twitter (TWTR) giảm 5,5% vào ngày thứ Hai. Tin tốt đó là đợt sụt giảm này đã đưa TWTR đến đường xu hướng mới. Theo những gì đã xảy ra trước đây, thì đường xu hướng này báo hiệu đợt phục hồi sắp xảy ra.

Cụ thể là cổ phiếu Twitter hiện giao dịch trong một độ lệch chuẩn so với mức trung bình động 80 ngày sau một thời gian dài nằm trên đường xu hướng này. TWTR nằm trên đường xu hướng trong 60% số lần trong 2 tháng qua, và trong 8 trên 10 ngày giao dịch trước. Theo Nhà phân tích định lượng cấp cao của Schaeffer, Rocky White, cổ phiếu này có các kiểm tra mức hỗ trợ tương tự trong 5 lần khác trong vòng 3 năm qua. Điều này dẫn đến mức tăng trung bình 1 tháng là 16,1%, với 4 trong 5 lần có lợi nhuận dương.

Ở lần kiểm tra gần nhất, cổ phiếu Twitter tăng 2,6% lên 35,52 đô la. Dịch chuyển đi lên với độ lớn tương tự sẽ đưa giá TWTR lên 40 đô la, lần đầu tiên trong hơn 1 tháng. Đồng thời, cổ phiếu này cũng giành lại điểm hòa vốn 12 tháng. Tuy nhiên, Twitter đã rớt giá trong 4 tuần liên tiếp và vẫn cách xa mức đỉnh 47,79 đô la đạt được vào ngày 15/06 năm ngoái.

Position Trading (giao dịch theo vị thế) là cách tốt nhất để kiếm lời trong đợt Bull Run của Bitcoin

Đánh giá của chuyên gia về cổ phiếu Twitter

Nhà phân tích hiện vẫn tỏ ra ngoài nghi về cổ phiếu này. Trong số 25 bên môi giới đánh giá TWTR, 18 người xếp hạng “nên giữ” hoặc “rất nên bán.” Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều khả năng nâng hạng, điều có thể đẩy TWTR lên cao hơn trong ngắn hạn.

Điều thú vị cho nhà giao dịch TWTR đó là các quyền chọn ngắn hạn cho cổ phiếu này được định giá hấp dẫn ở hiện tại. Chỉ số Mức biến động Schaeffer (SVI) của TWTR là 44%, xếp ở phân vị thứ 18 trong biên độ hàng năm. Điều này có nghĩa là các hợp đồng ngắn hạn đang tính đến biến động tương đối thấp. Ngoài ra, Điểm Biến động Schaeffer (SVS) của Twitter là 92 (trên 100). Nói cách khác, cổ phiếu Twitter (TWTR) thường xuyên vượt quá dự kiến mức biến động của nhà giao dịch quyền chọn trong năm ngoái.

Tham khảo >> NHỮNG CỔ PHIẾU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG KHÔNG RỦI RO NHƯ BẠN NGHĨ

Thu Hằng – Theo forbes