logo
Theo dõi investo trên google news

thứ ba, 19/01/2021

NHÀ ĐẦU TƯ “NGÃ NGỬA” KHI BIẾT SỰ THẬT ĐẰNG SAU SÀN GIAO DỊCH ACX VIETNAM

Giới chuyên gia đã có những nhận định gì về ACX Vietnam? Đây có phải là nơi uy tín đề đầu tư? Và còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến sàn đang được giới đầu tư săn tìm câu trả lời trong năm 2021. Chắc chắn, thông tin trong bài viết này sẽ khiến bạn phải “ngã ngửa” vì quá “shock”.

NHÀ ĐẦU TƯ “NGÃ NGỬA” KHI BIẾT SỰ THẬT ĐẰNG SAU SÀN GIAO DỊCH ACX VIETNAM NHÀ ĐẦU TƯ “NGÃ NGỬA” KHI BIẾT SỰ THẬT ĐẰNG SAU SÀN GIAO DỊCH ACX VIETNAM

Giới đầu tư cảm nhận gì về ACX Vietnam?

Kết quả cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có đến 95% nhà đầu tư mở tài khoản tại ACX Vietnam vì cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ.  Đồng thời, sự đa đạng trong danh mục sản phẩm đầu tư chính là yếu tố khiến họ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn ACX Vietnam. Tuy nhiên, 5% nhà đầu tư còn lại cho rằng: “Họ phân vân trong việc tìm đến ACX Vietnam”; nội dung câu trả lời thường xoay quanh cách họ tiếp nhận tin tức. Chính yếu tố chính - phụ này đã có tác động rất lớn đến quyết định đầu tư của họ.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần hiểu rằng: các tin tức được đăng tải phụ thuộc phần lớn vào thái độ của người viết. Nếu chúng ta cứ chăm chăm theo dõi những tin tức dưới dạng “cảm tính” đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất cơ hội nguồn lợi nhuận bền vững. Để tìm được nơi uy tín, yên tâm đầu tư, bạn cần giữ cho mình một “chiếc  đầu lạnh” và đảm bảo quy trình 3 bước: “Tiếp nhận thông tin - Phân tích thông tin -  Quyết định trải nghiệm”. 

Mục đích của bài viết này, sẽ giúp bạn giải quyết ⅔ quy trình ba bước vừa nêu; và được câu trả lời cho câu hỏi “ACX Vietnam có phải là nơi uy tín để đầu tư trong năm 2021?”

 • “Shock” về  tính minh bạch

Để đánh giá được sàn giao dịch đó có thực sự tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố; nhưng yếu tố then chốt nhất vẫn giấy phép kinh doanh. Giấy phép được xem là chứng chỉ mà các tổ chức tài chính đáng tin cậy cấp cho các sàn với mục đích chứng nhận về sự hợp pháp. Giấy phép chỉ được cấp khi sàn giao dịch đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và có thể bảo vệ nhà đầu tư trong quá trình trải nghiệm giao dịch tại sàn.

Đặt lợi ích khách hàng lên mỗi hành động mang đến giá trị bền vững, hướng đến việc phát triển thị trường tài chính vững mạnh...là những yếu tố giúp ACX Vietnam trở thành một trong nhóm các thành viên của Ủy ban Dịch vụ Tài Chính (FSA). Độ tin cậy của sàn càng được gia tăng khi sở hữu một đội ngũ hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp và có tâm với nghề. 

Chứng nhận về tính hợp pháp của sàn giao dịch ACX Vietnam Chứng nhận về tính hợp pháp của sàn giao dịch ACX Vietnam
 • Sàn giao dịch lớn nhất thị trường

Ngoài ra, khối lượng giao dịch lên đến 500 tỷ USD mỗi ngày đã giúp ACX Vietnam trở thành sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam, tính đến tháng 12 năm 2020. Như đã đề cập trước đó, nhiều nhà đầu tư lựa chọn ACX Vietnam vì nơi đây cung cấp nhiều lợi thế hấp dẫn như:

 • Mức Spread thấp nhất thị trường 
 • Hệ thống giao dịch hiện đại luôn được nâng cấp liên tục
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp nhà đầu tư tối ưu lộ trình tìm kiếm lợi nhuận.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 

Dịch vụ hỗ trợ rất quan trọng khi lựa chọn sàn giao dịch: có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra do đó việc hỗ trợ chậm trễ có thể ảnh hưởng đến khoản đầu tư của bạn, hoặc thậm chí hủy hoại tài khoản của bạn.

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời: khả năng giải đáp hầu hết thắc mắc của khách hàng là lợi ích bạn nhận được khi đầu tư tại đây. Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu, ACX Vietnam còn thường xuyên tổ chức các lớp học/ hội thảo xoay quanh chủ đề “Khám phá tiềm năng thị trường chứng khoán”; do đó, mọi vấn đề, thắc mắc về thị trường sẽ được xử lý trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo kết quả giao dịch của bạn

 • Chương trình tri ân hấp dẫn

Nhằm đánh dấu sự xuất hiện của ACX tại Việt Nam và tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, ACX mang đến chương trình rút thăm trúng thưởng: "TRADE LÀ TRÚNG". Với mỗi khoản nạp 1000$, tương đương với 1 phiếu bốc thăm, quý nhà đầu tư đã có ngay cơ hội tham gia chương trình, mang về hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn. 

Chi tiết Chương trình Trade là Trúng: https://www.tradingpromotion.com/

 • Quyền lợi của khách hàng khi đầu tư tại ACX Vietnam

Có thể thấy, sàn ACX Vietnam là một trong những sàn giao dịch uy tín, đảm bảo tinh thần mà sàn mang đến tại thị trường Việt Nam. Đồng thời những ràng buộc từ những tổ chức uy tín, mà khi giao dịch tại sàn nhà đầu tư sẽ được bảo vệ về bảo hiểm vốn trong quá trình tìm kiếm lợi nhuận tại sàn. 

 • Nền tảng giao dịch hiện đại

Bên cạnh việc khắc phục những nhược điểm của MT4, nền tảng MT5 được cải tiến liên tục để trở thành nền tảng giao dịch tiên tiến phù hợp với mọi nhà giao dịch. Nhà đầu tư có thể sử dụng MT5 trên nhiều hệ điều hành bao gồm: các phần mềm tải xuống, web và điện thoại di động. 

 Một số tính năng đặc biệt trên nền tảng MT5 của ACX Vietnam

 • Hỗ trợ tính năng kiểm tra chiến lược đầu tư đa chiều
 • Tích hợp lịch kinh tế để điều chỉnh chiến lược đầu tư hợp lý
 • Cung cấp tối thiểu 21 khung thời gian chi tiết được tính từ đơn vị thời gian nhỏ nhất
 • Xác định nhanh xu hướng giá nhờ vào 38 chỉ báo kỹ thuật tân tiến
 • Thời hạn giao dịch chỉ bằng một cú đúp chuột
 • Liên kết với hàng nghìn đối tác trên toàn cầu

Việc nạp rút của bạn sẽ trở nên thuận lợi nhờ vào mạng lưới liên kết của ACX Vietnam. Đây được xem là điểm cộng trong mắt nhà đầu tư đối với sàn giao dịch này, việc kết nối đến nhiều đối tác trên toàn cầu mang đến nhiều lợi thế cho nhà đầu tư. Điều này, giúp khách hàng của ACX Vietnam dễ dàng hơn trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Tóm lại

Đánh giá sàn chi tiết sàn ACX Vietnam năm 2021 chính là món quà mà đội ngũ biên tập chúng tôi muốn dành tặng qua nhà đầu tư trong dịp đầu năm. Hy vọng những thông tin được cung cấp xuyên suốt quá trình bài viết sẽ là nguồn tin tức hữu ích giúp nhà đầu tư thêm vững tin khi đầu tư vào ACX Vietnam. Bật mí đây là nơi có hơn hàng trăm nhà giao dịch Việt Nam đầu tư vào mỗi ngày. Lựa chọn ACX Vietnam là người bạn đầu tư ngay hôm nay để gia tăng quỹ tài chính một cách bền vững và an toàn.

>>>>>>>ĐỌC THÊM ACX Vietnam Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật Hay Không?

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến

TradeTIME_Banner_14112022_1.jpg