NVIDIA Corporation (NVDA) Và Wells Fargo & Company (WFC): Đừng Bỏ Lỡ Hai Cổ Phiếu Này

75

Đà giá gần đây của khiến nhiều người bắt đầu đặt ra câu hỏi tại sao các nhà phân tích đồng thuận đưa ra mức giá ước tính là 187,71 USD cho . Mức giá đồng thuận này tương ứng với lợi nhuận -8,69%. Giá đồng thuận cao hơn giá đóng cửa gần đây của mã này, chứng tỏ đang có xu hướng tăng giá. Các chỉ số khác đều phát ra tín hiệu cho thấy có thể sẽ có thị phần nổi bật với 582,79 triệu cổ phiếu tự do giao dịch và giá trị vốn hóa thị trường 94,50 tỷ USD.

Phân tích kỹ thuật Corporation (NVDA) 

Khi phân tích kỹ thuật cổ phiếu NVDA, có nhiều chỉ số quan trọng cho thấy sự thành công của công ty trên thị trường. Một trong số đó là Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Giống như các thước đo Stochastic, RSI cho thấy giá trị của cổ phiếu bên dưới lớp dữ liệu. Giá trị này cũng có thể chỉ ra rằng cổ phiếu sẽ đi ngang thay vì đi lên hoặc xuống, cũng có thể cho thấy nó sẽ ổn định trong một thời gian khá dài. Chỉ số Stochastic của cổ phiếu NVDA là 6,34%, nghĩa là cổ phiếu này không bị quá mua hay quá bán.

Ngoài ra, đường trung bình động 200 ngày của NVDA cho thấy xu hướng giảm giá của mã cổ phiếu này trên thị trường. Các số liệu khác trong phân tích kỹ thuật cung cấp một cái nhìn tổng quát về giá trị của NVDA, tâm lý chung trên thị trường đối với cổ phiếu này nghiêng về xu hướng tiêu cực.

Điểm lại & Company (NYSE: )

Khối lượng giao dịch trung bình 100 ngày của Wells Fargo & Company (WFC) là 22,01 triệu cổ phiếu. Trong phiên giao dịch gần nhất, có 20,66 triệu cổ phiếu WFC được giao dịch với mức giá mở đầu phiên là  45,70 USD và mức giá đóng cửa là 45,45 USD, giảm 0,55%.

Giao dịch trong ngày của Wells Fargo & Company (WFC)

Cổ phiếu WFC hiện cao hơn 5,65% so với mức đáy 52 tuần của nó. Giá của WFC cũng ở dưới mức trung bình động 20 ngày của nó. Biến động giá cổ phiếu WFC trong tháng qua và tuần qua lần lượt là 1,63% và 1,76%. Giá của WFC hiện cách mức trung bình động 50 ngày của nó một khoảng bằng -5,85%. Giá cổ phiếu WFC giảm khoảng 1,90% trong 5 ngày vừa qua, 11,31% trong 200 ngày qua và 1,37% trong 12 tháng qua.

Mục tiêu giá đồng thuận dành cho Wells Fargo & Company (WFC) 

Theo thang đo của Reuter, xếp hạng đồng thuận của WFC không đổi với điểm xếp hạng là 2,75. Điểm này cho thấy nhìn chung, cổ phiếu WFC được cải thiện trong khoảng thời gian một tháng. Dựa trên kết quả mới nhất, các nhà phân tích đề xuất mức giá mục tiêu 45,45 USD cho cổ phiếu WFC trong 12 tháng tới. Để đạt được mức giá mục tiêu này, giá trị của WFC sẽ không đổi so với giá trị hiện tại của nó trên thị trường. Ngoài ra, mức giá hiện thấp hơn 30,08% so với mức giá mục tiêu cao nhất được các nhà phân tích đưa ra.

Giao dịch trong ngày của Wells Fargo & Company (WFC)

Cổ phiếu WFC có khối lượng giao dịch trung bình là 18,71 triệu cổ phiếu, so với khối lượng giao dịch gần nhất là 22,52 triệu cổ phiếu. Biến động của cổ phiếu WFC vẫn ở mức 1,63%. Trong phiên giao dịch gần nhất, cổ phiếu WFC đóng cửa với mức giá 45,45 USD. Trong khi đó, mức giá đáy 52 tuần của nó là 43,02 USD. Mức giá hiện tại của cổ phiếu cao hơn 5,65% so với mức đáy 52 tuần của nó và thấp hơn 4,48% so với một tháng trước.

Thu Trang – Theo uspostnews