10 Cổ Phiếu Tiềm Năng Mà Các Nhà Đầu Tư Nên Mua

572

Mùa thu nhập quý ba là ở đây, và triển vọng tiêu đề là ảm đạm. Thu nhập của S&P500 được dự báo sẽ giảm 4,3%. So với một năm trước đó, dẫn đầu là thu nhập của công ty năng lượng sụt giảm. Nhưng người chiến thắng vẫn có thể được tìm thấy. 10 cổ phiếu tiềm năng này được đánh giá khá tốt.

Trong một báo cáo ra hôm thứ Tư, một nhóm các nhà phân tích tại Morgan Stanley đã xác định 10 tên. Có sức thuyết phục cao nhất của họ sẽ bước vào mùa thu nhập này. Với các chất xúc tác tích cực trong hai tháng tới mà họ dự đoán sẽ gửi cổ phiếu cao hơn.

10 được đánh giá tốt

10 cổ phiếu tiềm năng

Nhà phân tích của chúng tôi có quan điểm khác với Street Street. Mong đợi một sự kiện ngắn hạn sẽ thúc đẩy cổ phiếu. Khi quan điểm của thị trường tiến gần hơn đến thị trường của chúng tôi.

được thiết lập để báo cáo thu nhập vào ngày 30 tháng 10 sau khi thị trường đóng cửa. Morgan Stanley Quay Brian Nowak hy vọng gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ tăng 30% doanh thu quảng cáo. So với một năm trước đó trong quý thứ ba. Trên mức ước tính đồng thuận của các nhà phân tích ước tính tăng trưởng 26%.

Nơi ông khác biệt nhất là trong dự báo của ông về hướng dẫn chi phí hoạt động của Facebook năm 2020. Kỳ vọng của Phố Wall là tăng chi phí từ 35% đến 45%. Nhưng Nowak thấy 30% đến 40% là khả năng tương đương. Một con số trong phạm vi đó vẫn sẽ ngụ ý một số nén biên độ hoạt động vào năm tới. Nhưng có thể là một kết quả “tốt hơn đáng sợ” khiến cổ phiếu Facebook có thu nhập cao hơn sau thu nhập. Nowak đánh giá cổ phiếu Facebook thừa cân. Anh thấy cổ phiếu tăng khoảng 23% so với mục tiêu của mình là $ 235.

Các cổ phiếu công nghệ cao

Được hỗ trợ bởi kết quả khảo sát CIO AlphaWise tích cực và chuyến thăm trường gần đây của . Chúng tôi tin rằng vẫn có vị trí tốt để giành được phần ngân sách CNTT. Mang lại tăng trưởng doanh thu hai chữ số, ông Weiss Weiss viết.

Ngoài ra, số liệu vận chuyển đơn vị PCC PC khỏe mạnh cho thấy một quý tốt cho Windows 10. Trong khi tăng trưởng đám mây Azure tiếp tục cũng có thể thúc đẩy một số mở rộng biên lợi nhuận cho Microsoft. Weiss có xếp hạng Thừa cân và mục tiêu giá $ 155 đối với cổ phiếu Microsoft. Nó cao hơn khoảng 10% so với mức gần đây.

Khi Carnival (CCL) công bố thu nhập quý ba vào cuối tháng 9. Nhà điều hành tàu đã báo cáo các đặt phòng yếu. Họ đã hạ thấp hướng dẫn về phía trước để tăng trưởng lợi nhuận ròng. Cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh Na Uy Cruise Line Holdings đã giảm gần 7% kể từ đó. Vì các nhà đầu tư lo ngại rằng thu nhập của nó vào đầu tháng 11 cũng có thể gây thất vọng.

Đánh giá của chuyên gia

Nhưng nhà phân tích Thomas Allen coi các vấn đề Carnival Carnival là đặc thù của công ty và không ảnh hưởng đến Na Uy. Ông nhìn thấy dấu hiệu của nhu cầu mạnh mẽ từ các cuộc khảo sát. Các đại lý du lịch và giá cả trên các thị trường trực tuyến. Nhận xét về quản lý cũng rất tích cực và Allen hy vọng thu nhập và hướng dẫn của Na Uy. Nó sẽ có ý nghĩa tốt hơn Carnival Carnival, nâng cổ phiếu. Mục tiêu giá 59 đô la của anh ấy cao hơn 18% so với giá trị gần đây của cổ phiếu. Anh ấy đánh giá là Thừa cân.

Các công ty khác mà các nhà phân tích của Morgan Stanley kỳ vọng sẽ hoạt động tốt hơn các nhà đầu tư đang tính trong quý thứ ba bao gồm PayPal (PYPL), Procter & Gamble (PG), Boston Khoa học (BSX) và GW Dược phẩm (GWPH). Họ cũng mong đợi Deere (DE), KKR (KKR) và Intelsat (I) sẽ đưa ra thông báo hoặc đưa ra hướng dẫn trên mức mong đợi của Wall Street.

Cuối cùng, nhà phân tích Kimberly Greenberger nhận thấy một khoản thu nhập lớn từ Tiffany & Co. Vào ngày 5 tháng 12 vì doanh số bán hàng mạnh mẽ tại Nhật Bản trước khi tăng thuế tiêu dùng có hiệu lực vào ngày 1 tháng Mười. 10 cổ phiếu tiềm năng này được đánh giá cao bởi nhiều người.

Theo Văn Trần – Yahoo Finance

Xem thêm: Các Cổ Phiếu Tiềm Năng Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin