Các Nhà Đầu Tư Sẽ Quan Sát Chipotle, Microsoft, Caterpillar, Và Một Số Cổ Phiếu Khác Trong Tuần Này

118

Mùa thu nhập quý ba đang tiến dần đến giai đoạn hoàn chỉnh, với 122 công ty thuộc S&P 500 công bố kết quả trong tuần này. Halliburton khởi động tuần thứ hai, sau đó là thứ ba với hàng loạt công ty như: Chipotle Mexican Grill, Lockheed Martin, McDonald, Procter & Gamble, United Parcel Service và United Technologies đều công bố báo cáo thu nhập.

Nổi bật nhất thứ Tư bao gồm Microsoft, Boeing, Caterpillar, eBay, Ford Motor và PayPal Holdings. Amazon.com sẽ công bố thu nhập vào thứ năm, cùng với Tập đoàn American Airlines, Comcast, Intel, Twitter và Visa. Cuối cùng, Thứ Sáu mang lại kết quả từ Verizon Communications và Anheuser-Busch InBev.

Điểm nổi bật của dữ liệu kinh tế trong tuần là số lượng các đơn hàng lâu bền tháng Chín vào thứ năm từ Cục điều tra dân số, một số liệu phản ảnh rất tốt cho hoạt động đầu tư kinh doanh. Các nhà kinh tế dự báo mức tăng 1%, tăng cao hơn mức 0,2% trong tháng Tám. Cũng vào thứ năm, IHS Markit phát hành PMI sản xuất cho tháng Mười, dự kiến ​​số liệu sẽ giảm xuống còn 50 từ mốc 51,1 vào tháng Chín. Các dữ liệu khác trong tuần này bao gồm báo cáo doanh số bán nhà hiện tại của Hiệp hội Bất động sản Quốc gia cho tháng Chín vào thứ ba và doanh số bán nhà mới của Cục điều tra dân số cho tháng Chín vào thứ năm.

Thứ Hai 21/10

Cadence Design Systems, Halliburton, TD Ameritrade Holding và Zions Bancorp báo cáo kết quả hàng quý.

Thứ Ba 22/10

Biogen, Chipotle Mexican Grill, Hasbro, Lockheed Martin, McDonald, Novartis, Procter & Gamble, Texas Cụ, United Parcel Service và United Technologies báo cáo thu nhập.

Hiệp hội bất động sản quốc gia báo cáo doanh số bán nhà hiện tại cho tháng Chín. Các nhà kinh tế dự báo tỷ lệ hàng năm được điều chỉnh theo mùa là 5,5 triệu, bằng với dữ liệu tháng Tám.

Thứ Tư 23/10 

Ameripawn Financial, Anthem, Boeing, Caterpillar, eBay, Eli Lilly, Ford Motor, Microsoft, Norfolk Southern, PayPal Holdings, Tesla, và Thermo Fisher báo cáo kết quả hàng quý.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg làm chứng trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện. Phiên điều trần có tiêu đề là “Một cuộc thẩm vấn Facebook và tác động của nó đối với ngành dịch vụ tài chính và nhà ở.”

Hewlett Packard tổ chức cuộc họp phân tích chứng khoán năm 2019. Giám đốc điều hành Antonio Neri và Giám đốc tài chính Tarek Robbiati sẽ thảo luận về triển vọng tài chính và chiến lược của công ty.

Thứ Năm 24/10 

3M, Amazon.com, American Airlines Group, Comcast, Danaher, Gilead khoa học, Hershey, Intel, Northrop Grumman, Twitter và Visa báo cáo thu nhập.

Đây cũng là ngày Ngân hàng Trung ương Châu Âu công bố quyết định chính sách tiền tệ. Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất ngắn hạn không đổi ở mức âm 0,5%. Đây sẽ là cuộc họp lãi suất cuối cùng do Chủ tịch ECB Mario Draghi chủ toạ. Nhiệm kỳ tám năm của ông sẽ hết hạn vào cuối tháng Mười. Ông sẽ được Christine Lagarde kế nhiệm, Lagarde là cựu chủ tịch của Quỹ Tiền tệ Quốc tế.

Cục điều tra dân số sẽ công bố báo cáo hàng hóa lâu bền cho tháng Chín. Số lượng đơn đặt hàng mới cho mặt hàng lâu bền dự kiến ​​sẽ giảm 0,5% sau khi tăng 0,2% trong tháng Tám.

IHS Markit phát hành chỉ số PMI sản xuất cho tháng Mười. Ước tính đồng thuận là cho là 50,3, giảm từ mức 51,1 tháng Chín.

Cục điều tra dân số báo cáo doanh số bán nhà mới cho tháng Chín. Các nhà kinh tế dự báo tỷ lệ hàng năm được điều chỉnh theo mùa là 692.000, giảm 3% so với con số 713.000 của tháng Tám.

Thứ Sáu ngày 25/10

Anheuser-Busch InBev, Cabot Oil & Gas, Charter Communications, Franklin Resources, Phillips 66 và Verizon Communications sẽ tổ chức các cuộc hội nghị trực tuyến để thảo luận về kết quả quý.

Hậu Dương –  Theo Barrons