Cổ Phiếu Công Nghệ Tốt Nhất Nên Mua Lúc Này

213

Các cổ phiếu công nghệ tốt nhất để mua hoặc xem không khó tìm, miễn là bạn đang câu cá trong ao phải. Cho dù đó là một cái tên được nắm giữ rộng rãi như cổ phiếu Microsoft hay một cái tên ít được biết đến như cổ phiếu Datadog, các cổ phiếu tốt nhất đều có nhiều đặc điểm chung.

Cổ phiếu công nghệ nào?

“Sức khỏe” của thị trường chứng khoán

S&P 500 lóe lên một dấu hiệu sức mạnh vào ngày 2 tháng 4. Nó đã tăng 2,3% với khối lượng cao hơn, xác nhận một xu hướng tăng mới vào ngày thứ tám của nỗ lực tập hợp. Tổ hợp Nasdaq đã xác nhận một xu hướng tăng mới vào ngày 6 tháng 4 khi nó tăng vọt 7,3% với khối lượng cao hơn. Ngày phân phối đã được bao gồm tốt kể từ đó, làm cho nó trở thành một môi trường tốt cho các cổ phiếu để thực hiện đầu.

Bạn có thể theo dõi số ngày phân phối mỗi ngày trong cột The Big Picture. Đọc nó mỗi ngày để phân tích thị trường chứng khoán độc quyền.

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán coronvavirus dẫn đến rất nhiều biểu đồ chứng khoán bị phá vỡ. Nhưng các cổ phiếu tăng trưởng đã tăng mạnh xuống mức thấp trong những tuần gần đây, dẫn đến số lượng thiết lập kỹ thuật tăng giá ngày càng tăng.

Cổ phiếu phần mềm và cổ phiếu bán dẫn đã khiến Nasdaq tăng cao hơn, nhưng các biểu đồ hành động ngày càng khó tìm hơn. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì các chỉ số đã tăng giá kể từ cuối tháng 3 mà không cần hợp nhất nhiều.

Đầu tư cổ phiếu công nghệ nào

Sàng lọc các cổ phiếu công nghệ tốt nhất để mua hoặc xem cũng dễ dàng như nhìn vào MarketSmith Growth 250, một màn hình hàng ngày của các cổ phiếu chất lượng cao. Nhấp vào bất kỳ tiêu đề cột nào để sắp xếp màn hình theo ý muốn, theo những người gần nhất với mức cao nhất của họ, cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp cao nhất hoặc cổ phiếu giao dịch tăng giá với khối lượng nặng nhất.

Microsoft, một thành viên của Bảng xếp hạng, tự hào có một biểu đồ tăng giá là nó giữ trên mức 180,10 với điểm mua xử lý. Vùng mua 5% tăng lên 189.10. Có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại đối với cổ phiếu Microsoft, nhưng nhu cầu mua đã cạn kiệt trong những ngày gần đây.

Atlassian đã nổi lên như một trong những nhà lãnh đạo trong nhóm phần mềm doanh nghiệp. Phải mất một thời gian để vượt qua điểm mua 149,80, nhưng các tổ chức đã đổ vào cổ phiếu vào ngày 4 tháng 5. Cổ phiếu đã tăng 5,5% với khối lượng lớn, tốt cho mức cao mọi thời đại.

Văn Trần – Yahoo Finance

Xem thêm: Cổ Phiếu Công Nghệ Sinh Học Đáng Mua Trong Tháng 6