Cổ Phiếu Nên Mua Tuần Này: MMM Và Apple

120

Dưới đây là triển vọng thị trường cuối tháng 6 đầu tháng 7 và các khuyến nghị giao dịch ngắn hạn.

Thị trường có khả năng tăng cao hơn, có không ít lý do để tin như vậy. Ngày giao dịch đầu tiên trong tháng 7 của 26 trên 30 năm qua, chỉ số S&P đã tăng, thậm chí là tăng 9 năm liên tiếp. Đã có một điểm ngoặt dự kiến (projected turning point – PTP) vào ngày 26, thị trường giảm trong tuần trước, ngụ ý đáy đã được xác lập. Ngoài ra, trong tuần chuyển giao giữa tháng 6 và tháng 7 này, có xu hướng tăng tồn tại. Bên cạnh đó, giai đoạn cuối tháng (EOM) giá lên kéo dài từ 28/06 tới 11/07, đã tăng giá trong 72% các khung thời gian này. Giai đoạn EOM này đã mạnh lên trong thập kỷ qua, trong khi giai đoạn EOM của tháng 12 thì yếu dần. Trung bình chỉ số S&P đã tăng 1,5%, cao thứ hai sau EOM từ tháng 12 đến tháng 1.

Dưới đây là . Chu kỳ giá ngày của MMM sẽ tăng trong tuần này và đạt đỉnh vào ngày 16 tháng 7. Trong 12 tháng qua, cả tám tín hiệu tương tự đã đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chu kỳ hàng tuần cũng cho thấy xu hướng giá lên. Cổ phiếu này có khả năng tăng đến vùng giá 155-159 USD.

hiện đang chạm đáy – Nguồn: Cycles Research Investments Llc

Cổ phiếu cũng có xu hướng tăng trong tuần tới. – Nguồn: Cycles Research Investments Llc

có chu kỳ giá rất đáng tin cậy. Cổ phiếu này có khả năng tăng trong tuần tới dựa trên chu kỳ ngày. Tất cả 12 tín hiệu mua tương tự đều đem về lợi nhuận trong năm qua. Nếu nhà đầu tư mua và nắm giữ cổ phiếu này từ năm ngoái, sẽ nhận về mức sinh lời 176%. Nếu bám theo các tín hiệu mua trong cùng khoảng thời gian, nhà đầu tư sẽ thu về mức sinh lời 250%, vượt trội hơn 74%. cũng cho thấy xu hướng tăng trong tuần tiếp theo và có thể sẽ lên đỉnh vào ngày 15 tháng 7. Cổ phiếu này có tiềm năng tăng tới vùng giá 380- 390 đô la.

Chu kỳ ngày đang đưa ra một tín hiệu mua. – Nguồn: Cycles Research Investments Llc

Chỉ số sức mạnh tương đối đã đạt tới mức cao mới. – Nguồn: Cycles Research Investments Llc

Thu Trang- Theo Forbes