Johnson & Johnson, Cổ Phiếu Mạnh Dù Thị Trường Suy Thoái

185
Thời gian đọc: 2 phút

Đầu năm 2020, thị trường đã trải qua giai đoạn cổ phiếu mất giá nhanh chưa từng có. Tiếp nối sau đó là chuỗi ngày thị trường phục hồi với tốc độ nhanh bậc nhất trong lịch sử. Giờ đây, nhiều người đang lo ngại rằng một đợt suy thoái nữa có thể đang rình rập. Các cổ phiếu tăng trưởng mạnh đang là lựa chọn hàng đầu ngay lúc này.

Top 3 Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Dù Thị Trường Lao Dốc

Nguồn: Getty Images 

Một số nhà đầu tư đang có ý định bán tất cả cổ phiếu đi để thu tiền về. Lịch sử đã cho thấy rằng, biện pháp rút lui thường là một sai lầm lớn. Chiến lược tốt hơn là rót tiền vào những tên tuổi trụ vững lâu dài. Đó là những cổ phiếu thậm chí còn sinh lời trong thời kỳ biến động. Dưới đây là mã cổ phiếu “ăn chắc mặc bền” nhà đầu tư có thể mua ngay giữa thị trường đầy sóng gió.

& – cổ phiếu tăng trưởng bất chấp dịch bệnh

Johnson & Johnson (NYSE: ) là tên tuổi gắn liền với sự chắc chắn. Người khổng lồ mảng chăm sóc sức khỏe đã kinh doanh từ năm 1886. Kể từ đó, hãng đã sống sót và phát triển mạnh qua những giai đoạn còn nhiều thử thách hơn bây giờ. 

J&J mang vị thế là công ty lớn nhất và đa dạng hóa nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. J&J vận hành 3 mảng kinh doanh trị giá hàng tỷ USD. Đó là chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng; thiết bị y tế; dược phẩm. Mỗi mảng đều dẫn đầu trong thị trường mình phụ trách. 

Công ty này cũng xếp trong hàng Quý tộc Cổ tức. J&J đã liên tục nâng mức chi trả cổ tức suốt chuỗi 58 năm đầy ấn tượng. 

Cổ phiếu Johnson & Johnson đã mất giá trong giai đoạn thị trường sụp đổ đầu năm nay. Tuy vậy, cổ phiếu lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không lao dốc dữ dội như phía S&P 500. Đồng thời, chúng cũng nhanh chóng phục hồi. Hoạt động kinh doanh thiết bị y tế của công ty đã chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi COVID-19. Thế nhưng những tác động này chỉ mang tính tạm thời. J&J sẽ tiếp tục trở thành một trong số những mã cổ phiếu bền vững nhất trên thị trường xét về tầm nhìn lâu dài.

Xem thêm: Cổ phiếu Johnson & Johnson Có Thể Tăng Giá Đột Biến

Minh Thanh – Theo Nasdaq