Goldman Sachs: 2 Cổ Phiếu Tiềm Năng Nên Mua Lúc Này

124

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã tăng mạnh trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, nhưng không phải tất cả các tên đều thoát khỏi sự kìm kẹp của COVID-19. Công ty Goldman Sachs dự đoán các công ty sau đây sẽ tăng giá ít nhất 30% sau mùa đại dịch.

Công ty Sachs

Dự đoán của Goldman Sachs

Đối với một số công ty sống trong không gian, mức độ sử dụng thấp đối với cả các thủ tục và dịch vụ truyền thống là kết quả của COVID-19 và mức tiêu thụ hàng loạt dự kiến ​​sau khi các hạn chế được nới lỏng đã tạo ra những cơn gió đáng kể. Nó không giúp ích gì cho việc thất nghiệp cũng gây ra rủi ro.

Trong bối cảnh đó, công ty đầu tư Goldman Sachs đã đi sâu vào không gian, hy vọng sẽ hiểu rõ hơn về việc cổ phiếu chăm sóc sức khỏe đứng ở đâu trong thời gian chưa từng có này. Với sự không chắc chắn vẫn còn tồn tại trong số dư, công ty chỉ ra rằng các khoản đầu tư vào lĩnh vực này không có rủi ro. Điều đó đang được nói, nó lập luận rằng một số tên đã sẵn sàng để cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ trong thời gian dài.

Với suy nghĩ này, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn về hai cổ phiếu chăm sóc sức khỏe vừa nhận được sự chấp thuận của Goldman Sachs, với tiềm năng tăng trưởng hơn 30% cho mỗi cổ phiếu. Sử dụng cơ sở dữ liệu TipRanks, chúng tôi phát hiện ra rằng phần còn lại của Phố cũng ở trên tàu vì cả hai đã giành được đánh giá đồng thuận của Strong Strong Mua.

Tập đoàn Adaptive Biotechnologies

Tận dụng lợi thế sinh học vốn có của hệ thống miễn dịch, Công nghệ sinh học thích ứng muốn thay đổi cách chẩn đoán và điều trị bệnh. Dựa trên sức mạnh của danh mục đầu tư và công ty chẩn đoán danh mục đầu tư, Goldman Sachs tin rằng bây giờ là thời điểm để kích hoạt.

Đại diện cho công ty, nhà phân tích năm sao Salveen Richter nói với khách hàng ADPT cung cấp các công nghệ thương mại được thiết kế cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Nền tảng miễn dịch của nó được sử dụng trong nghiên cứu học thuật và sinh học trong khi clonoSEQ được phát triển cho môi trường lâm sàng, với khả năng phát hiện bệnh còn lại tối thiểu (MRD). Điều này sẽ được mở rộng để bao gồm xét nghiệm dựa trên máu (sinh thiết lỏng) (so với tủy xương), và sẽ ngày càng được sử dụng như một điểm cuối chính trong các thử nghiệm lâm sàng.

Humana Inc.

Trong khi thừa nhận rằng công ty bảo hiểm y tế Humana đã phải đối mặt với những người mới tham gia vào thị trường Medicare Advantage (MA), sự kết hợp giữa kinh doanh và quy mô của nó khiến nó trở nên nổi bật, theo ý kiến ​​của Goldman Sachs.

Cân nhắc về cổ phiếu của công ty, nhà phân tích năm sao Robert Jones thấy quy mô HUM, danh tiếng thương hiệu và cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp khi định vị nó để tiếp tục giành được cổ phần trong ngành Quản lý chăm sóc phát triển nhanh nhất. Ông nói thêm, một cách quan trọng, tiếp tục tăng trưởng ở thị trường cuối cùng này cũng có tác động rõ rệt hơn đến lợi nhuận cuối cùng của HUM, so với các tổ chức chăm sóc được quản lý (MCO) khác khi HUM tựa tiếp xúc tập trung hơn với MA.

Văn Trần – Yahoo Finance

Xem thêm: The Goldman Sachs Group, Inc. Chia Cổ Tức