Hãng Đồng Hồ Thụy Sĩ TAG Heuer Ra Mắt Smartwatch Siêu Sang Giá 1.800 USD

30

Không có nhiều tính năng đặc biệt, chiếc smartwatch đơn giản chỉ là đến từ một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ.

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ từ lâu đã rất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cơ truyền thống, đắt tiền và sang trọng. Thế nhưng sự xuất hiện của Apple Watch đã làm thay đổi tất cả, ngày càng có nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nhảy vào thị trường smartwatch. Và những chiếc đồng hồ thông minh đến từ Thụy Sĩ cũng có nhiều điều khác biệt, ví dụ như giá bán.

Nếu bạn thấy rằng chiếc smartwatch mới đây của Montblanc có chút gì đó đắt tiền, với mức giá khởi điểm 1.200 USD. Thì hãy đợi cho đến khi bạn nghe thấy mức giá của chiếc smartwatch mới nhất mà TAG Heuer vừa ra mắt.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 1.TAG Heuer Connected là chiếc smartwatch thế hệ thứ 3 của thương hiệu TAG Heuer xa xỉ, chạy hệ điều hành Wear OS của Google. Thiết kế của chiếc smartwatch này giống với một chiếc đồng hồ cơ truyền thông, nhưng phía sau mặt kính sapphire lại là màn hình OLED và chip xử lý Snapdragon Wear 3100, chứ không phải những chiếc kim và bánh răng.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 2.

Có hai phiên bản bao gồm vỏ thép không gỉ và dây cao su đục lỗ, với giá 1.800 USD. Và một phiên bản khác với vòng đeo bằng thép cứng với vỏ đồng hồ cũng bằng thép cứng, có giá 1.950 USD. Phiên bản cao cấp nhất có vỏ bằng titan siêu nhẹ, với giá 2.350 USD.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 3.