Sàn ACXFX REVIEW. SÀN GIAO DỊCH ACXFX CÓ GÌ THU HÚT?

541
Thời gian đọc: 4 phút

Sàn ACXFX REVIEW. SÀN GIAO DỊCH ACXFX CÓ GÌ THU HÚT?

Sàn ACXFX là một đối thủ mới mẻ trong trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Sàn giao dịch ACXFX cung cấp sản phẩm và dịch vụ với 6 loại là Forex, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại và Năng lượng. Nhìn chung thì ACXFX cũng không có nhiều ưu điểm quá nổi bật.

ACX REVIEW. SÀN GIAO DỊCH ACX CÓ GÌ THU HÚT?

Sau đây là một vài điểm đáng lưu ý qua trải nghiệm thực tế tại sàn ACXFX.

  1. Sàn ACXFX đã có đội ngũ hỗ trợ ở Việt Nam

Chọn sàn giao dịch là một yếu tố quan trọng trong đầu tư. Nhưng quan trọng nhất vẫn là cách trade trên sàn giao dịch đó. Kiến thức và kỹ thuật cũng như những công cụ trợ giúp là những yếu tố quan trọng quyết định thành bại.

Sàn giao dịch là công cụ đầu tiên để bạn tham gia đầu tư. Tùy theo thói quen và sự ưa thích mà mỗi nhà đầu tư sẽ có lựa chọn riêng. Hiện tại, ACX có thể là sàn giao dịch không quá nổi bật nhưng hứa hẹn là một ẩn số đầy tiềm năng trong tương lai.

Sàn ACXFX đã có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng ở Việt Nam. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, việc tiếp cận với họ cũng không hề khó. Sàn ACXFX có vẻ còn khá mới nên họ chưa có những chương trình quảng bá hay khuyến mãi thu hút. Nhưng họ đã làm được việc quan trọng đầu tiên là có đội ngũ nhân viên ở Việt Nam. Đây có lẽ là điều mà khách hàng cần hơn hết.

  1. Sàn ACXFX liên kết với nhiều Ngân Hàng và Sàn Giao Dịch lớn

Đây dường như là một điểm cộng cho sàn ACXFX. Sàn giao dịch ACX có vẻ có mạng lưới đối tác khá lớn. Việc kết nối với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới sẽ mang lại lợi thế lớn. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư. Cũng là giao dịch hàng hóa và cổ phiếu nhưng nếu có nhiều loại được niêm yết trên sàn giao dịch, chắc chắn sẽ là 1 điều lợi thế hơn.

ACX liên kết với nhiều Ngân Hàng và Sàn Giao Dịch lớn

Việc nạp rút cũng không gây nhiều khó khăn. Với hệ thống ngân hàng mà sàn ACXFX đang liên kết, có lẽ bạn không cần phải bận tâm tới điều này.

Có lẽ để trả lời thêm cho câu hỏi sàn ACXFX review bạn nên tự mình kiểm chứng. Bạn có thể tiếp cận với đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn.

  1. Tin tức kinh tế và sự kiện tài chính được cập nhật

Website của ACX còn khá mới mẻ và vẫn chưa thực sự hoàn thiện nhưng về mặt thông tin thì khá ổn. Các tin tức kinh tế, sự kiện đầu tư được cập nhật trực tiếp trên website của ACX. Bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng.

Một điểm trừ cho ACX ở đây là chúng còn hơi chung chung và chỉ mang tính chất thông số. Nếu muốn đọc kĩ hơn về tin tức nói chung bạn nên tham khảo website tài chính khác. Hoặc có một lựa chọn thông minh hơn là follow Facebook của ACX. Kênh thông tin này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khác về ACX.

  1. Sàn ACXFX có nhiều tùy chọn đòn bẩy

Chính sách đòn bẩy của sàn ACXFX khác hoàn toàn so với những sàn khác. ACX không quy định cụ thể đòn bẩy mà bạn có thể tự lựa chọn chúng. Nhưng trong quá trình giao dịch bạn sẽ không thể thay đổi điều này. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đây được coi như là một con dao hai lưỡi đối với nhà đầu tư.

  1. SÀN ACXFX Review? Vẫn còn là một câu hỏi chưa có hồi kết.

Để trả lời cho câu hỏi trên ngay thời điểm này có lẽ là hơi vội vàng. Luôn cần thời gian để trả lời cho những câu hỏi như thế này. Sàn ACXFX sẽ là một ẩn số tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Đừng ngại thử những cái mới mẻ ở thời điểm quá nhiều sàn giao dịch cạnh tranh như hiện nay.

Sàn ACXFX sẽ cung cấp cho bạn tài khoản demo và tài khoản giao dịch chính thức trên nền tảng MT5 hoặc Webtrader nên bạn đừng quá lo lắng. Cơ hội không đến nhiều lần, hãy biết nắm bắt chúng. Chúc bạn may mắn!

Đọc thêm: LCM REVIEW – SÀN GIAO DỊCH LCM CÓ PHẢI LÀ NƠI ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

 

ACX - Chương trình đón Tết