LCM – Tên Tuổi Mới Của Sàn Giao Dịch Uy Tín

4395
Thời gian đọc: 4 phút

Với ưu điểm về chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm, ưu đãi nhiều, LCM phù hợp với mọi trader, đặc biệt là các bạn mới tập giao dịch.

Tôi mới trade được tầm 3 năm và đã giao dịch qua vài sàn. Nếu xét cho cùng, tôi không có kinh nghiệm giao dịch gì nhiều so với những người khác, tuy nhiên vì từng trade qua vài sàn lớn nhỏ nên tôi cũng biết tính chất các sàn. Dạo gần đây phốt nhiều quá thấy các bạn mới lại hoang mang. Nhân đây tôi muốn giới thiệu LCM – tên tuổi mới của sàn giao dịch uy tín.

LCM – Tên Tuổi Mới Của Sàn Giao Dịch Uy Tín

Thao tác đơn giản với nhiều gói tài khoản

Thao tác tạo tài khoản đơn giản nhanh gọn: đăng ký thông tin và xác thực. Trong khi đa phần sàn giao dịch trên thị trường dừng ở 3 cấp độ tài khoản, LCM lại cho bạn 4 lựa chọn. Gói tài khoản phù hợp sẽ giúp bạn thêm tự tin khi thực hiện giao dịch.

LCMM - LCM – Tên Tuổi Mới Của Sàn Giao Dịch Uy Tín
Các loại tài khoản giao dịch tại LCM

Như các bạn cũng thấy, ở đây phí swap hoàn toàn không tốn 1 xu dù bạn có đăng ký loại tài khoản giao dịch nào. Đòn bẩy thì tận 1000 và lot tối thiểu là 0.01. Nếu các bạn là nhà đầu tư mới thì tôi khuyên là khoan áp dụng đòn bẩy vội. Nghiên cứu kỹ thị trường và tập chơi demo trước, vững demo thì chơi tài khoản thật ở mức 0.01 một thời gian rồi hãy nghĩ đến chơi lớn hơn. Tiền của mình, cẩn thận là trên hết nhá!

Sản phẩm giao dịch đa dạng

Sản phẩm giao dịch bên này rất đa dạng: Forex, chỉ số, hàng hóa như dầu, vàng, cổ phiếu, cặp tiền,… Thậm chí có những sản phẩm đặc biệt như thực phẩm nữa, cái này sàn khác không hỗ trợ. Tôi chưa có kinh nghiệm trade mảng thực phẩm vì khá lạ, nhưng đây cũng là một ưu điểm nổi trội của LCM. Nếu có thời gian tôi cũng sẽ nghiên cứu tập trade.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thực ra đây cũng là điều đã thu hút tôi thử LCM lần đầu (và xác định lâu dài luôn tới giờ). Ưu đãi cực nhiều nhưng vẫn uy tín và tận tâm. LCM có rất nhiều chương trình ưu đãi cho người mới. Điển hình là ở lần nạp tài khoản đầu tiên vào LCM, bạn sẽ có đến 100% tiền thưởng; nhưng vẫn được bonus thêm 50% tiền thưởng cho những lần tiếp theo mà không giới hạn tối thiểu. Điểm tôi thích nhất là không có phí phát sinh gì. Thậm chí tôi đã được hoàn tiền tới 5$ cho mỗi lot giao dịch áp dụng mọi loại tài khoản. Tôi nạp được bằng ví điện tử nữa, dễ trade lệnh bất kỳ lúc nào.

Tôi từng trade nhiều sàn làm việc gian lận theo kiểu: khi mình lời, tài khoản đang có lãi thì cứ bị hụt tiền; sau đó, tài khoản bị kẹt hẳn không cho rút. Lúc đó, tôi muốn chơi tiếp cũng không được, dừng trade cũng không xong. Chưa nói đến trường hợp dù rút được tiền đi nữa, thời gian duyệt lệnh rút rất lâu. Giống đem con bỏ chợ vậy.

Hơn nữa, trong quá trình giao dịch, tôi có cảm giác những nước đi lệnh của mình đã bị theo dõi. Quá bất an, tôi quyết định tìm sàn liêm chính; không cần phải là sàn lớn, chỉ cần minh bạch và bảo mật.

Giao dịch an toàn, bảo mật

Tôi đã xem rất kỹ điều kiện & điều khoản của sàn giao dịch LCM. Họ cam kết “Tất cả lệnh giao dịch của nhà đầu tư đều được thực hiện ẩn danh mà không có sự can thiệp từ các nhà làm giá thị trường (No Dealing Desk)”. Mới đầu, tôi bán tin bán nghi, nhưng sau khi trade 1 thời gian thì đúng là như thế thật. Thanh khoản cao, nhiều ưu đãi, không phụ phí, làm việc minh bạch rõ ràng. Bên cạnh đó, trong khi đa số các sàn khác chỉ hỗ trợ khách hàng 24/5, tại LCM bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Tôi từng gặp trục trặc với tài khoản, gọi điện tổng đài là nhân viên tư vấn ngay cho tôi rất nhiệt tình.

LCM là sàn giao dịch mới, chưa ai trade nhiều, nhưng lại ổn cả về sản phẩm lẫn dich vụ so với một số sàn lớn khác như E… hay H…FX. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu cho các trader mới có thêm sự lựa chọn. Tìm hiểu kỹ thị trường, đừng a dua theo người khác, giữ tâm lý vững vàng kiên định, các bạn sẽ thành công nhanh hơn.

Chúc các bạn chọn được sàn uy tín của riêng mình và giao dịch thành công!

Xem thêm: Review Sàn LCM – Có Gì Hay Và Dở Hơn Những Sàn Khác?

ACX - Chương trình đón Tết