Lockheed (LMT) Là Một Cổ Phiếu Tăng Trưởng Lý Tưởng

1227

201905016 nasdaq Vu Thu Tranggrowth stock Image - Lockheed (LMT) Là Một Cổ Phiếu  Tăng Trưởng Lý Tưởng

Về bản chất, những này cũng gắn với rủi ro và biến động trên mức trung bình. Nếu câu chuyện tăng trưởng của một công ty kết thúc hoặc gần đến hồi kết, đặt cược vào nó có thể là một quyết định khiến bạn ngập trong thua lỗ.   

Tuy nhiên, việc tìm kiếm những cổ phiếu tăng trưởng nổi bật trở nên dễ dàng hơn nhờ sự trợ giúp của Điểm Phong cách Tăng trưởng Zacks (thuộc hệ thống Điểm Phong cách Zacks) bởi nó không chỉ dựa vào các thuộc tính tăng trưởng truyền thống để phân tích triển vọng tăng trưởng thực sự của một công ty.

() là một trong những cổ phiếu mà hệ thống độc quyền của chúng tôi hiện đang khuyến nghị mua vào. Công ty này không chỉ có Điểm tăng trưởng cao mà còn ở vị trí cao trong Xếp hạng Zacks.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các cổ phiếu có các đặc tính tăng trưởng cao nhất luôn vượt trội so với thị trường. Những cổ phiếu có sự kết hợp của Điểm tăng trưởng A hoặc B và Xếp hạng Zacks #1 (Rất nên mua) hoặc #2 (Mua) mang lại lợi nhuận thậm chí còn tốt hơn.

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao cổ phiếu của công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng này là một cổ phiếu tăng trưởng tuyệt vời mà các nhà đầu tư nên mua ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là ba trong số các yếu tố quan trọng nhất:

Tăng trưởng thu nhập

Tăng trưởng thu nhập được cho là yếu tố quan trọng nhất bởi những cổ phiếu có lợi nhuận tăng đột biến có xu hướng thu hút sự chú ý của hầu hết các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư tăng trưởng rất thích những cổ phiếu có tăng trưởng lợi nhuận hai chữ số bởi đây thường được coi là một dấu hiệu cho thấy triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ và đà lên của giá cổ phiếu.

Tốc độ tăng trưởng EPS của Lockheed là 11,8%. Các nhà đầu tư để mắt nhiều hơn đến tăng trưởng dự kiến của cổ phiếu. EPS của công ty dự kiến ​​tăng 15,3% trong năm nay, đè bẹp mức tăng trưởng EPS trung bình của ngành là 10,7%.

Hiệu quả sử dụng tài sản ấn tượng

Các nhà đầu tư tăng trưởng thường bỏ qua thước đo hiệu quả sử dụng tài sản của một cổ phiếu, còn được biết đến với cái tên hệ số doanh thu trên tổng tài sản (S/TA). Đây là một thước đo quan trọng của một cổ phiếu tăng trưởng thực sự. Nó cho biết hiệu quả sử dụng tài sản của một công ty để tạo ra doanh thu.

Hệ số S/TA của Lockheed là 1,23. Điều này có nghĩa là công ty nhận được 1,23 USD doanh thu cho mỗi đô la trị giá tài sản. So với mức trung bình của ngành là 0,88, có thể nói rằng công ty hoạt động hiệu quả hơn.

Hiệu quả tạo ra doanh thu của một công ty vô cùng quan trọng, tăng trưởng doanh thu của nó cũng vậy. Từ góc độ tăng trưởng doanh thu, Lockheed cũng có một vị trí vững chắc. Doanh thu của công ty này dự kiến ​​tăng 7,2% trong năm nay so với mức trung bình của ngành là 6%.

Điều chỉnh ước tính thu nhập đầy hứa hẹn

Xu hướng điều chỉnh ước tính thu nhập giúp củng cố thêm đánh giá về một cổ phiếu tăng trưởng siêu việt. Xu hướng tích cực là một điều thuận lợi. Nghiên cứu thực nghiệm cho thấy có mối tương quan mạnh mẽ giữa các xu hướng điều chỉnh ước tính thu nhập và biến động giá cổ phiếu trong ngắn hạn.

Ước tính thu nhập của Lockheed đều được điều chỉnh theo hướng tích cực. Ước tính đồng thuận Zacks cho năm hiện tại đã tăng 5,5% trong tháng qua.

Kết luận

Lockheed không chỉ có Điểm tăng trưởng A dựa trên một số yếu tố, bao gồm những yếu tố được nhắc đến ở trên, mà còn có Xếp hạng Zacks #2 nhờ những điều chỉnh ước tính thu nhập tích cực.

Thu Trang – Theo nasdaq