Phân Tích Giao Dịch Cổ Phiếu Hammerson Plc, (LON: HMSO)

62

Tóm tắt về hoạt động giao dịch cổ phiếu Hammerson Plc

Giá cổ phiếu HMSO đóng cửa ở mức 207,60 với mức dịch chuyển 209,50 trong phiên giao dịch trước. Khối lượng giao dịch có thể giúp nhà đầu tư xác định đà giá cổ phiếu và xác nhận xu hướng. Nếu khối lượng giao dịch tăng, giá thường dịch chuyển theo hướng tương tự. Tức là nếu cổ phiếu tăng giá trong xu hướng đi lên, thì mức bảo vệ cũng cần tăng và ngược lại. Khối lượng hiện tại của Công ty bằng 206,56. Khối lượng trước đó là 10529538. Có nên giao dịch cổ phiếu Hammerson ở thời điểm hiện tại?

Giao dịch cổ phiếu Hammerson có phải là quyết định đầu tư đúng hiện tại?
Giao dịch cổ phiếu Hammerson có phải là quyết định đầu tư đúng hiện tại?                                     

Vốn hóa thị trường của Hammerson Plc

Vốn hóa thị trường là thước đo chính xác giá trị của công ty. Người ta thường có quan niệm sai lầm rằng giá cổ phiếu công ty quan trọng như mức vốn hóa thị trường; khi nói đến việc chọn cổ phiếu để mua. Điều này thường xảy ra trong trường hợp của nhà đầu tư mới. Mức vốn hóa thị trường của Công ty được ghi nhận ở mức -59,07.

Phân tích hoạt động mua/bán/giữ (giao dịch cổ phiếu HMSO)

Tín hiệu mua: Trường hợp hoặc tình trạng thông báo cho một người đặt lệnh mua cho khoản đầu tư. Tín hiệu mua có thể được quan sát thấy thông qua việc phân tích mô hình biểu đồ. Hoặc tính toán của hệ thống giao dịch.

Tín hiệu giữ: Đề xuất không mua hay bán cổ phiếu của nhà phân tích. Công ty hoặc tổ chức có đề xuất Nên giữ thường phải hoạt động ở mức của thị trường hay mức tương tự với các công ty cùng ngành.

Tín hiệu bán: Tình trạng hay mức có thể đo lường trong đó nhà đầu tư được thông báo nên bán cổ phiếu nào đó. Tín hiệu bán có thể được đưa ra qua nhiều phương pháp. Tín hiệu này cũng được quan sát và sử dụng bởi nhiều loại nhà đầu tư. Tín hiệu giá hiện tại và Tín hiệu giá tháng trước được nêu dưới đây:

  • Mức trung bình tín hiệu giá hiện tại
  • Độ mạnh tín hiệu giá tháng trước

Phân tích chỉ báo & tín hiệu cho giá cổ phiếu HMSO

Phân tích xu hướng của Hammerson Plc cho thấy công ty có tín hiệu xu hướng bán và đường xu hướng mạnh với Hướng yếu nhất.

Tín hiệu xu hướng cho biết điều đó thông qua lý thuyết sóng, đà giá thị trường và độ biến động nhằm tìm ra xu hướng chung. Trong khi đó, độ mạnh xu hướng của tín hiệu so sánh mức hiệu quả lịch sử khi tín hiệu mạnh nhất và yếu nhất. Hướng xu hướng cho biết tín hiệu Bán hay Mua đang mạnh hay yếu, hoặc tín hiệu Giữ đang nghiêng về phía tín hiệu mua hay bán.

Hammerson Plc có mức Alpha trọng số 228,06. Alpha trọng số dương cho biết cổ phiếu tăng giá trong năm qua. Alpha trọng số âm có nghĩa là cổ phiếu giảm giá trong cùng kỳ.

Thước đo hiệu quả được dùng để ước tính hiệu quả đầu tư hay so sánh khả năng của các khoản đầu tư khác nhau; cũng như khi giao dịch cổ phiếu Hammerson.

>> Xem thêm: Thông Tin Cập Nhật Về Cổ Phiếu Hammerson (LON:HMSO)

Thu Hằng – Theo nysenewguild